Gạch bông Vietceramics mới mẫu mã đa dạng hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian sống của bạn. Bất kỳ vị trí nào trong không gian ngôi nhà bạn như phòng tắm, nhà bếp, phòng khách,… sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn bởi các mẫu gạch bông của Vietceramics. Sau đây, Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng 5 không gian ấn tượng với gạch bông của Vietceramics.

Không gian tuyệt đẹp với gạch bông ốp bếp Vietceramics

sử dụng gạch bông trang trí nhà bếp

Bếp là vị trí thể hiện cá tính của gia chủ một cách tuyệt vời. Nhà bếp không chỉ là nơi người phụ nữ chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình hàng ngày, mà đây còn là nơi giữ lửa cho ngôi nhà, đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình. Với những ưu điểm vượt trội của mình, gạch bông ốp bếp Vietceramics sẽ mang tới sự ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho “nơi giữ lửa” của căn nhà yêu thương.

Sử dụng gạch bông để trang trí sàn

Đối với những không gian phòng tắm độc đáo, thì việc sử dụng gạch bông trang trí là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sự cân bằng giữa các bức tường có màu sắc trung tính kết hợp với những nội thất tủ gỗ trang trí độc đáo sẽ giúp cho không gian phòng tắm của bạn trở nên vô cùng tỏa sáng.

sử dụng gạch bông cho nhà tắm

Bạn chỉ cần điểm ở những góc nhỏ bằng sản phẩm gạch bông sẽ trở nên vô vùng độc đáo, những góc hẹp được tận dụng sẽ giúp không gian sử dụng gạch bông một cái nhìn vô cùng nổi bật cho không gian phòng tắm.

Sử dụng gạch bông để trang trí hành lang

sử dụng gạch bông lát cầu thang

Hành lang là một nơi không kém phần quan trọng trong ngôi nhà, đây là khu vực chuyển tiếp giữa các không gian phòng khác nhau. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn sử dụng những mẫu gạch bông đơn sắc cho khu vực này, không gian ngôi nhà bạn cũng sẽ trở nên độc đáo hơn với mẫu gạch này.

Gạch bông với màu sắc tươi mát

sư dụng gạch bông màu xanh

Những mẫu gạch bông với máu sắc nổi bật cùng chất liệu gạch xi măng thô sẽ mang tới cho không gian ngôi nhà bạn một nét tươi mới, hòa quyện cùng đại dương. Những sản phẩm gạch này sẽ trở nên đẹp hơn nếu được đánh bóng. Tuy nhiên, với mẫu gạch này bạn nên để bề mặt gạch mờ nhắm và bề mặt hơi nứt sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Gạch bông Vietceramics thiết kế ngoài trời

Không chỉ giới hạn không gian trong nhà, gạch bông Vietceramics còn được ốp ở ngoài trời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu gạch ấn tượng với những mẫu gạch bông độc đáo.

Gạch bông Vietceramics thiết kế ngoài trời

Giờ đây gạch bông không chỉ giới hạn ở những không gian nội thất. Giờ đây, gạch bông được sử dụng ở đa dạng vị trí hơn. Các mẫu gạch bông được thiết kế đa dạng, mới lạ và tuyệt vời hơn giúp bạn có thể mang tới những cái nhìn tươi mới và hiện đại hơn cho không gian sống.

Gạch Bông là mẫu gạch giúp mang lại một không gian sống tràn ngập tinh thần hiện đại, bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch bông phù hợp với từng không gian ngôi nhà của bạn. Gạch bông không những không lỗi thời mà còn mang lại một không gian sống thêm thân thuộc, cân đối hài hòa nhiều yếu tố khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với Showroom Hải Linh để được tư vấn về các mẫu gạch bông nhanh và chính xác nhất.

Website: https://gachvietceramics.com