Phòng ngủ không phải là nơi mà hầu hết mọi người nghĩ đến việc sử dụng gạch ốp lát vì phòng ngủ thường có ý nghĩa là nơi thư giãn và ấm áp. Và sàn gạch men gần như cứng và lạnh để chống lại bản chất của phòng ngủ.

Nhưng có nhiều lý do để suy nghĩ lại điều này.

– Bức xạ nhiệt:  Gạch ốp lát tạo bề mặt hoàn hảo để lắp đặt các tấm sưởi bằng điện để làm sàn nhà ấm áp.

– Kiểu gạch mới: các loại gạch mới, đặc biệt là gạch porcelain có thể tạo ra một cảm giác ấm áp và thoải mãi trong phòng ngủ. Ví dụ hư những mẫu gạch lát nền giả gỗ.

Dưới đây là 6 ý tưởng thiết kế sàn  phòng ngủ bằng gạch ốp lát:

1.  Gạch lát nền phòng ngủ giả gỗ

Một cách tuyệt vời để làm phòng ngủ trở nên ấm áp hơn chính là sử dụng gạch lát nền vân gỗ.  Các nhà sản xuất gạch đặc biết là những thương hiệu gạch nổi tiếng từ Châu Âu như Ý, Tây Ban Nha đã rất tinh tế lấy ý tưởng từ những vân gỗ của các loài gỗ sồi, bạch dương, thông và nhiều loại khác để cho ra đời những mẫu gạch giả gỗ vô cùng đa dạng và độc đáo.

gạch lát nên vân gỗ

Sử dụng gạch lát nền vân gỗ cho phòng ngủ

Bạn đang chiêm ngưỡng một căn phòng ngủ sử dụng gạch lát nền Ý giả gỗ của thương hiệu gạch Marazzi. Mẫu gạch lát nền này đem đến sự gần gũi và tạo những xúc giác thật hấp dẫn ngay từ khi bước chân vào.

2.  Gạch lát nền phòng ngủ màu caramel lạnh

Sử dụng những mẫu gạch màu caramel lạnh này. 

Những mẫu gạch lát nền 60×60 rất thích hợp trong không gian phòng ngủ. Sử dụng những mẫu gạch lát nền nhập khẩu độc đáo sẽ đem đến một không gian thật sự thú vị vô cùng. Hơn nữa, gạch ốp lát Vietceramics nhập khẩu còn giúp căn phòng toát lên được nét đẳng cấp và sang trọng.

3. Tạo hình sàn phòng ngủ với mẫu gạch lát nền hình chữ nhật.

Nếu bạn muốn phá vỡ cách thi công gạch ốp lát thông thường trong phòng ngủ thì mẫu gạch lát nền nhập khẩu hình dạng chữ nhật này là một ý tưởng thật táo bạo.

Tạo hình sàn phòng ngủ với mẫu gạch lát nền hình chữ nhật

Sử dụng gạch lát nền hình chữ nhật cho phòng ngủ

Gạch khổ vuông đã được sử dụng quá phổ biến trong suốt những năm qua. Nhưng xu hướng gần đây những mẫu gạch Vietceramics 60×120 được sử dụng rất rộng rãi. Nhìn căn phòng ngủ trên, các bạn có thể thấy được những phá cách để tạo ra một không gian rất đẹp và đậm cá tính.

4. Gạch lát nền giả đá marble cho phòng ngủ

Sàn nhà tham gia một phần ít nổi bật trong thi công phòng ngủ. Những mẫu gạch vân đá 60×60 cỡ lớn này sẽ làm nổi bật thi công sàn nhà, rất dễ trong việc làm sạch, tạo sức hấp dẫn và tiết kiệm chi phí.

 Sử dụng gạch marble vân đá cho phòng ngủ

Những mẫu gạch giả đá nhập khẩu Vietceramics được thiết kế trông giống như đá cẩm thạch tự nhiên nhưng giá rẻ hơn nhiều so với sử dụng đá thật.

5. Gạch giả cổ lát nền phòng ngủ

Trong lịch sử gạch giả cổ chính là mẫu hình đầu tiên của gạch men hiện đại ngày này. Đó là những viên gạch không tráng men, có bề mặt xốp. Ban đầu, nó được hong khô đơn giản bằng ánh nắng của mặt trời và bây giờ được nung tân tiến hơn. Gạch men giả cổ sẽ có lớp lõi là đất sét tương tự như gạch giả cổ nhưng nó sẽ được tráng một lớp men trước khi được đưa vào lò nung.

sử dụng gạch lát nền giả cổ

Hiện nay, những mẫu gạch giả cổ được sản xuất trông như những viên gạch đất nung cổ điển. Ưu điểm của những viên gạch này ít xốp hơn và chống thấm nước.

Dòng gạch men giả cổ hoàn toàn phù hợp làm gạch lát nền phòng ngủ. Nó sẽ đem đến một cái nhìn cổ điển cho căn phòng và đem đến một không gian thoải mãi và thư giãn.

Để mua được những mẫu gạch ốp lát nhập khẩu để làm gạch lát nền phòng ngủ các bạn hãy đến Showoom Hải Linh – địa chỉ bán hàng chính hãng và uy tín nhất miền bắc. Địa chỉ để các bạn ghé qua tham khảo ở số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng gạch Hải Linh hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm: 10 Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ đẹp “ngắm hoài không chán”