Các sản phẩm gạch gạch lát nền Tây Ban Nha đang là dòng sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp được người dùng Việt ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sau đây, Hải Linh xin giới thiệu 6 mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha cho nhà đẹp MÊ LY mà bạn có thể lựa chọn tham khảo chọn lựa cho gia đình mình.

1. Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495TUWA

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495TUWA là một mẫu gạch thuộc bộ sưu tập TUSCANA của Tây Ban Nha. Sản phẩm là mẫu Gạch VietCeramics 24×95 điển hình hiện nay với chất lượng hết sức hoàn hảo về cả độ cứng, bền màu và khả năng thấm hút nước.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495TUWA

Mẫu gạch này được thiết kế với gam màu xám nhạt, nhờ đó mang đến không gian có cảm giác nhẹ nhàng bay bổng. Kết hợp với vân gỗ hết sứ tự nhiên mang đến không gian gần gũi hiện đại cho không gian ngôi nhà của bạn

2. Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PA49P

Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PA49P là mẫu gạch thuộc bộ sưu tập PALACE với kích thước 60×120 cm. Sản phẩm sở hữu tính năng ưu việt như khả năng chống nồm, trơn trượt, cũng như sấp bóng hết sức tối ưu, mang đến sự an toàn cho người dùng.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 612_58PA49P

Gạch được thiết kế với màu trắng là chủ đạo hết sức sang trọng, hiện đại, kết hợp cùng màu vân đá cẩm thạch đầy tinh tế. Nhờ đó gạch sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian sang trọng, và thanh lịch nhưng cũng hết sức tinh tế.

3. Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AN

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AN là mẫu gạch trong bộ sưu tập ALPINA và được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Gạch có thể được sử dụng lát nền hết sức phù hợp với rất nhiều không gian, công trình như: nhà tắm, phòng ngủ hay phòng khách,…

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AN

Mẫu gạch này được thiết kế với vân gỗ hết sức đơn giản, tinh tế, kết hợp cùng màu vàng đầy quyến rũ nồng nàn đầy nhẹ nhàng. Nhờ đó giúp mang đến một không gian trang nhã và hết sức sang trọng cho mỗi công trình.

4. Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AV

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AV là dòng sản  phẩm gạch lát nền nằm trong bộ sưu tập ALPINA. Gạch Tây Ban Nha 2061AV có thể sử dụng để lát nền nhà tắm hay phòng khách, màu sắc của gạch nhẹ nhàng, trang nhã và hết sức sang trọng mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi  công trình.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061AV

Bề mặt gạch với họa tiết vân đá hết sức tinh tế, sang trọng, cùng với gam màu vàng xám là màu sắc chủ đạo. Nhờ đó mẫu gạch này giúp mang đến một không gian có phần hoài niệm, đầy cổ điển cho công trình của bạn.

5. Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061CN

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061CN là một mẫu gạch lát nền nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Do đó, chất lượng và cũng như thẩm mỹ của sản phẩm mang lại là hết sức hoàn hảo, tuyệt vời.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2061CN

Sản phẩm được sản xuất với độ dày được tính toán hết sức tỉ mỉ, bên cạnh đó, gạch được đánh giá là có độ cứng cao khả năng kháng nước hoàn hảo. Nhờ đó gạch gần như không bị rạn nứt, hay bị tình trạng ố mốc hay rêu bám theo thời gian sử dụng.

6. Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495SAMI

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495SAMI là mẫu gạch VietCeramics 24×95 thuộc bộ sưu tập SAUCO. Gạch được người tiêu dùng toàn thế giới biết đến với chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ cao và bề mặt bền màu đi cùng thời gian sử dụng.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 2495SAMI

Sản phẩm được thiết kế với vân gỗ tự nhiên hết sức chân thật và đầy sức sống. Nhờ đó, gạch sẽ giúp cho các gia chủ kiến tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự đầy cá tính.

Trên đây là 6 mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha cho nhà đẹp MÊ LY mà các bạn có thể tham khảo, chọn lựa. Các bạn có nhu cầu sử  dụng gạch lát nền Tây Ban Nha có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các mẫu gạch ốp lát chính hãng.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn hết sức chu đáo, tận tình, chi tiết về từng sản phẩm mà bạn quan tâm. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế của gia đình mình. Đồng thời giúp cho các bạn sẽ có thể kiến tạo nên một không gian hài hòa, hợp lý và thẩm mỹ nhất.

Báo giá gạch lát nền tây ban nha