Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch ốp lát phòng khách nào cho tổ ấm của gia đình mình? Dưới đây là 6 mẫu gạch ốp trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất 2019 được Hải Linh sưu tầm được để các bạn có thể tham khảo, chọn lựa.

1. Gạch trang trí 50110ME3DFOLI

Gạch trang trí 50110ME3DFOLI là một mẫu gạch trang trí nằm trong bộ sưu tập MEK với kích thước 50 x 110 cm. Mẫu gạch này hết sức phù hợp với  những không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Gạch trang trí 50110ME3DFOLI

Gạch được thiết kế theo màu sắc ánh kim loại và hoa văn kiểu xi măng xi măng 3D kết hợp với hiệu ứng ánh kim đầy mới mẻ. Bên cạnh đó với bề mặt mờ gạch sẽ giúp mang đến một không gian sang trọng, hiện đại, và tinh tế cho phòng khách của gia đình bạn.

2. Gạch ốp Tây Ban Nha 33100ISBE

Gạch ốp Tây Ban Nha 33100ISBE là một mẫu gạch với kích thước 33.3X100 và xuất xứ từ Tây Ban Nha. Gạch với chất lượng độ cứng, độ bền cùng khả năng kháng nước được tối ưu hóa rất tốt.

Gạch ốp Tây Ban Nha 33100ISBE

Với thiết kế như hình sóng biển hết sức bắt mắt, kết hợp cùng gam màu đầy nhẹ nhàng thanh thoát. Nhờ đó, gạch sẽ giúp mở rộng không gian, trông được rộng rãi thoáng đãng hơn cho phòng khách gia đình bạn.

3. Gạch ốp tường Ý 543Y8R

Gạch ốp tường Italy 543Y8R là một mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách hết sức được ưa chuộng trong năm 2019. Gạch được thiết kế với hoa văn độc đáo, cùng với gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát, nhờ đó giúp mang đến không gian thẩm mỹ, đầy mới lạ.

Gạch ốp tường Ý 543Y8R

Mẫu gạch này nằm trong bộ sưu tập EVO-Q với kích thước 20 x 120 cm cùng bề mặt mờ đầy tinh tế. Nhờ đó mẫu gạch này hết sức lý tưởng về mặt thẩm mỹ, kiến tạo nên không gian hết sức hiện đại và sáng tạo.

4. Gạch lát nền Ý 75150MGBL

Gạch lát nền Ý 75150MGBL là một mẫu Gạch VietCeramics 75×150 nằm trong bộ sưu tập Marvel Gems. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của họa tiết cùng với hoa văn thẩm mỹ của loại đá Terrazzo với bề mặt bóng kiếng.

Gạch lát nền Ý 75150MGBL

Gạch được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ hình ảnh của những viên đá hoa cương ở trong kiến trúc cổ điển thời Venetian ở Ý. Nhờ đó gạch giúp mang đến cho không gian công trình của bạn vẻ sang trọng và một nét kiến trúc nghệ thuật mang đậm chất Italy.

5. Gạch trang trí 39GUCLPR

Gạch trang trí 39GUCLPR là một mẫu gạch gạch trang trí được xuất xứ từ Tây Ban Nha với chất lượng cùng tính thẩm mỹ hết sức hoàn hảo. Nhờ đó, mẫu gạch này phù hợp với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như phòng khách, hay khách sạn…

Gạch trang trí 39GUCLPR

Mẫu gạch này sẽ sử dụng để ốp tường/ gạch ốp trang trí, giúp các gia chủ kiến tạo nên một không gian hiện đại với đường nét hết sức tối giản. Gạch được thiết kế với những đường sọc ngang đầy tinh tế, kết hợp cùng với gam màu hết sức thanh nhã.

6. Gạch trang trí 48FLNIMA

Gạch trang trí 48FLNIMA là một mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập 3D WALL DESIG với kích thước 40 x 80 cm. Gạch được thiết kế với bề mặt mờ, nhám giúp cho sản phẩm có được khả năng chống trơn trượt hết sức hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Gạch trang trí 48FLNIMA

Gạch được thiết kế với gam màu đen tuyền, cùng với họa tiết hết sức ấn tượng và đầy tinh tế. Nhờ đó mẫu gạch này sẽ giúp trang trí cho không gian phòng khách của gia đình bạn được trở nên hoàn hảo cũng như toàn diện nhất.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lá có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo chọn lựa các mẫu gạch ốp lát chính hãng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về các sản phẩm mà bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng. Giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được 6 mẫu gạch ốp trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất 2019. Qua đó giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.