Các mẫu gạch thiết kế xi măng lát nền vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt, giữa rất nhiều các mẫu gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn mẫu gạch ốp lát nào cho phù hợp với không gian công trình của gia đình mình là điều khiến không ít gia chủ băn khoăn. Các bạn đang băn khoăn có thể tham khảo 6 mẫu gạch thiết kế xi măng lát nền được ưa chuộng nhất 2019 trong bài viết dưới đây.

1. Gạch thiết kế xi măng 1212C1133001N

Gạch thiết kế xi măng 1212C1133001N là một mẫu gạch ốp lát 120x120cm được nằm trong bộ sưu tập Sandstone Sienna và Cemento Grigio. Là một mẫu gạch có kích thước lớn, nên gạch hết sức phù hợp với không gian công trình rộng lớn, thoáng đãng.

Gạch thiết kế xi măng 1212C1133001N

Mẫu gạch này với bề mặt mờ đã mô phỏng lại hết sức hoàn hảo vẻ đẹp của xi măng, cùng với gam màu vàng nhạt đầy tinh tế. Nhờ đó gạch hết sức phù hợp với những không gian công trình với thiết kế đơn giản, tuy nhiên nó vẫn mang đến vẻ đẹp đầy hiện đại.

2. Gạch thiết kế xi măng 60YR5018B

Gạch thiết kế xi măng 60YR5018B là 1 trong 6 mẫu gạch thiết kế xi măng lát nền được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này thuộc bộ sưu tập gạch xi măng Concrete, Icon & London. Với kích thước 60 x 60 cm cùng bề mặt mờ gạch có thể được sử dụng cho rất nhiều các không gian, công trình khác nhau.

Gạch thiết kế xi măng 60YR5018B

Gạch được thiết kế với gam màu xám tím kết hợp đầy tinh tế, với họa tiết độc đáo tựa như những ô vuông nhỏ được kết hợp lại. Nhờ đó, mẫu gạch này sẽ giúp mang đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ hết sức hoàn hảo cho không gian nhà, thành thị.

3. Gạch thiết kế xi măng 90OSBI

Gạch thiết kế xi măng 90OSBI là một trong những mẫu gạch VietCeramics 90×90 thuộc bộ sưu tập OSLO. Với độ cứng, độ bền hoàn hảo, mẫu gạch này hết sức phù hợp cho không gian sống hiện đại, với mật độ tiếp xúc cao thường xuyên.

Gạch thiết kế xi măng 90OSBI

Sản phẩm được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng thiết kế xi măng đầy mới mẻ và sáng tạo. Với bề mặt bóng cùng sự kết hợp với gam màu trắng cùng họa tiết hết sức bắt mắt đã tạo nên một sản phẩm hết sức hoàn hảo.

4. Gạch thiết kế xi măng 60ZHPE

Gạch thiết kế xi măng 36ZHPE là một mẫu gạch Vietceramic 60 x 60 cm hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trang trí của các gia đình năm 2019. Mẫu gạch này với bề mặt mờ cùng với độ cứng, độ bền hết sức tối ưu và được kiểm chứng nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Gạch thiết kế xi măng 60ZHPE

Với màu sắc xám trắng là màu sắc chủ đạo, gạch đã thể hiện hoàn hảo những họa tiết, gam màu đặc trưng của xi măng. Mẫu gạch này có thể phù hợp với nhiều thiết kế không gian nhà ở, cũng như cả các công trình công cộng, hay trung tâm thương mại…

5. Gạch thiết kế xi măng 60ARBE

Gạch thiết kế xi măng 60ARBE là một mẫu gạch thiết kế xi măng lát nền thuộc bộ sưu tập Arena và Core, gạch được mang đến người tiêu dùng cách nay chưa lâu. Gạch sẽ giúp mang đến một không gian đậm chất phố xá cho công trình gia đình bạn.

Gạch thiết kế xi măng 60ARBE

Sản phẩm đã thể hiện hiệu quả và hết sức hoàn hảo hiệu ứng của bề mặt bê tông giả, nhờ đó gạch tạo nên một trị thẩm mỹ cho không gian của công trình. Với bề mặt mờ cùng khả năng kháng nước, độ cứng, độ bền tối ưu mang đến mẫu gạch hoàn hảo về chất lượng.

6. Gạch thiết kế xi măng 60ZHAL

Gạch thiết kế xi măng ZHI được thiết kế với gam màu cốm trắng xanh nhẹ nhàng cùng họa tiết xi măng đầy tinh tế, khéo léo. Gạch có thể được sử dụng phù hợp với mọi không gian công trình nhà ở, công trình công cộng như bệnh viện, trường học hay các trung tâm thương mại…

Gạch thiết kế xi măng 60ZHAL

Sản phẩm là một mẫu gạch Vietceramic 60×60 cm điển hình được ưa chuộng bởi sự nhã nhặn, đầy lịch sự. Hơn nữa, gạch được đánh giá rất cao về độ cứng, chắc, bên cạnh đó gạch cũng hết sức bền màu cùng thời gian sử dụng.

Trên đây chính là 6 mẫu gạch thiết kế xi măng lát nền mà các bạn có thể tham khảo, chọn lựa cho công trình của gia đình mình. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.