Các sản phẩm gạch màu xi măng hiện đang hết sức được người dùng Việt chọn lựa sử dụng. Các gia chủ đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo 8 mẫu gạch màu xi măng khiến bạn không muốn rời mắt dưới đây.

1. Gạch thiết kế xi măng 36BI

Gạch thiết kế xi măng 36BI là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập GENESIS với kích thước 30 x 60 cm. Ưu điểm của mẫu gạch này là có thể sử dụng ốp tường, lát nền đều hết sức hoàn hảo.

Gạch thiết kế xi măng 36BI

Mẫu gạch này được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo những nét đẹp thủ công của xi măng tự nhiên, sinh động, với hoa văn đơn giản, hiện đại. Nhờ đó gạch sẽ giúp kiến thiết nên những không gian nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự tinh tế, sang trọng.

2. Gạch thiết kế xi măng 39TOTA

Gạch thiết kế xi măng 39TOTA là một mẫu gạch màu xi măng thuộc bộ sưu tập TOULOUSE. Sản phẩm này với bề mặt mờ, cùng với độ nhám vừa phải giúp mang đến sự an toàn cho người dùng trong điều kiện ẩm ướt, bất lợi.

Gạch thiết kế xi măng 39TOTA

Với thiết kế vân vải dệt độc đáo, nổi bật, tinh tế kết hợp với gam màu xám vàng đầy sự nhẹ nhàng. Nhờ vậy nó sẽ mang đến một không gian hết sức hiện đại, lịch lãm sang trọng cho những công trình của bạn.

3. Gạch thiết kế xi măng 39TOGR

Gạch thiết kế xi măng 39TOGR là một mẫu gạch ốp tường nổi bật với họa tiết vân vải dệt, màu xám kem nhẹ nhàng đầy khéo léo. Không chỉ vậy, mẫu gạch này cũng có thể được lát nền cho các công trình hết sức hoàn hảo. Nhờ đó, nó sẽ giúp mang đến không gian với phong cách hết sức mềm mại nhẹ nhàng và tự nhiên.

Gạch thiết kế xi măng 39TOGR

Với bề mặt mờ, cùng với khả năng kháng nước hoàn hảo, độ cứng đã được kiểm chứng. Nhờ đó, gạch có thể được sử dụng cho rất nhiều không gian, công trình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…

4. Gạch thiết kế xi măng 39TOWH

Gạch thiết kế xi măng 39TOWH là một mẫu gạch màu xi măng với kích thước 29.5 x 90 cm thuộc bộ sưu tập TOULOUSE. Sản phẩm này được người dùng biết đến với độ bền màu hoàn hảo, chống trầy xước rất tốt. Nhờ đó mà gạch sẽ có thể giữ cho bề mặt luôn được như mới theo thời gian.

Gạch thiết kế xi măng 39TOWH

Với gam màu trung tính đầy sự ấm áp, cùng với họa tiết vải thảm đầy độc đáo và ấn tượng. Nhờ đó gạch sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên một không gian ấm cúng và đầy khoáng đạt cho công trình.

5. Gạch thiết kế xi măng 33OSMA

Gạch màu xi măng 33OSMA là một sản phẩm bộ sưu tập gạch ốp lát Osaka sử dụng trong không gian hiện đại. Với màu xám đen là màu sắc chủ đạo, giúp cho không gian thêm phần sâu lắng hơn.

Gạch được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ các hiệu ứng xi măng công nghệ micro, cùng gam màu trung tính. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, hoàn hảo nhất cho các không gian công trình.

6. Gạch thiết kế xi măng 3262OSBL

Gạch thiết kế xi măng 3262OSBL là một sản phẩm với kích thước 32 x 62,5 cm thuộc bộ sưu tập gạch ốp lát Osaka. Sản phẩm này với bề mặt mờ nến hết sức được ưa chuộng sử dụng cho những không gian như nhà tắm, phòng khách, hay nhà bếp…

Gạch thiết kế xi măng 3262OSBL

Gạch gam màu kem sáng, trung tính cùng họa tiết vân đá được thiết kế đầy sự khéo léo, tinh tế. Nhờ đó gạch sẽ mang đến cho bức tường của các công trình gia đình bạn thêm phần sang trọng, hoàn hảo hơn.

7. Gạch thiết kế xi măng 6120BAPE
Gạch thiết kế xi măng 6120BAPE là một mẫu gạch ốp lát 60×120 cm có thể sử dụng cho mọi công trình. Tuy nhiên, với kích thước lớn, nên mẫu gạch này phù hợp hơn với không gian công trình thoáng đãng, rộng lớn hơn.

Gạch thiết kế xi măng 6120BAPE

Với cảm hứng từ vật liệu là xi măng, mẫu gạch này với bề mặt tự nhiên, hoa văn đầy sự tinh tế, khéo léo. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến một không gian nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng đầy sự tinh tế.

8. Gạch thiết kế xi măng 612BAGR

Gạch thiết kế xi măng 612BAGR là một mẫu gạch màu xi măng đang hết sức được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với gam màu xám đen, cùng hoa văn hết sức đơn giản nhưng đầy sự khéo léo, tinh tế.

Gạch thiết kế xi măng 612BAGR

Trên đây chính là 8 mẫu gạch màu xi măng đang hết sức được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu từng gia đình.