Các gia chủ đang băn khoăn không biết nên chọn gạch ốp tường màu vàng nào cho công trình của gia đình mình. Dưới đây là 8 mẫu gạch ốp tường màu vàng tuyệt đẹp để các bạn có thể tham khảo chọn lựa.

1.  Gạch ốp lát Ý Marvel Stone Desert Beige

Gạch ốp lát Marvel Stone Desert Beige là mẫu Gạch VietCeramics 75×150 với cảm hứng từ của vân đá cẩm thạch. Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập Marvel Stone, bề mặt mờ và có thể sử dụng ốp tường sàn.

Gạch ốp lát Ý Marvel Stone Desert Beige

Mẫu gạch này được thiết kế với gam màu vàng, vân đá họa tiết 3D đầy mới mẻ, đặc sắc và tinh tế. Nhờ đó, gạch mang đến cho công trình điểm nhấn ấn tượng và sinh động cho không gian công trình.

2.  Gạch ốp lát Ý 985Z3R

Gạch ốp lát Ý 985Z3R là mẫu gạch VietCeramics 60×120 xuất xứ Ý và đều có thể sử dụng ốp tường hoặc lát nền đều hoàn hảo. Nhờ đó, nó sẽ giúp các gia chủ kiến tạo nên không gian đồng bộ và hoàn hảo nhất

Gạch ốp lát Ý 985Z3R

Là một mẫu gạch ốp tường màu vàng, sở hữu họa tiết vân đá tinh tế cùng khả năng chống nồm, chống trơn trượt. Nhờ đó, gạch có thể phù hợp với mọi không gian, nhất là những không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh…

3. Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE

Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE

Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE là mẫu gạch VietCeramics 30×60 thuộc bộ sưu tập STONELINE. Sản phẩm này với xuất xứ từ Malaysia hết sức chất lượng về độ cứng, bền màu cùng thời gian. Mẫu gạch này sở hữu màu vàng kem đậm, mang đến sự trang nhã sang trọng cho không gian của công trình.

4. Gạch ốp tường 39GRLITW

Gạch ốp tường 39GRLITI là một sản phẩm được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ đá limestone (Loire – Pháp). Mẫu gạch này nằm trong bộ sưu tập Ground vừ kích thước vừa phải 30×30.

Gạch ốp tường 39GRLITW

Với màu kem vàng là màu sắc chủ đạo, bề mặt của đá sở hữu hoa văn với đường nét hình học hết sức ấn tượng với người nhìn. Nhờ đó, gạch sẽ giúp kiến tạo nên những không gian hết sức hoàn hảo và cuốn hút với thị giác người nhìn.

5. Gạch ốp tường 39GRLITI

Một mẫu gạch ốp lát xuất xứ từ Pháp với thiết kế là họa tiết các đường nét hình học ấn tượng và. Với gam màu vàng sáng ánh sáng mang đến ý tưởng chevron trang trí cho không gian công trình hết sức tuyệt vời.

Gạch ốp tường 39GRLITI

Gạch với bề mặt mờ, cùng khả năng kháng nước hoàn hảo, bề mặt bền màu cùng thời gian. Nhờ đó, gạch sẽ giúp tạo nên một công trình đầy nét thẩm mỹ cũng như bảo vệ công trình được hoàn hảo hơn.

6. Gạch ốp tường 39GRMABE

Gạch ốp tường 39GRMABE là một trong những mẫu gạch ốp tường màu vàng thuộc bộ sưu tập GRAND ALMERIA & GRAND MARFIL. Gạch sở hữu kích thước 30 x 90 cm nên thường phù hợp với không gian có diện tích rộng rãi, thoáng đãng.

Gạch ốp tường 39GRMABE

Với bề mặt mờ, cùng màu vàng nâu kết hợp cùng họa tiết hết sức đơn giản nhưng đầy sự tinh tế. Gạch sẽ giúp mang đến không gian thoáng đãng, nhưng cũng đầy sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

7.  Gạch ốp tường 39GRMAABE

Gạch ốp tường 39GRMAABE cũng là mỗ mẫu gạch ốp tường màu vàng nằm trong bộ sưu tập GRAND ALMERIA & GRAND MARFIL. Với kích thước với tới 30 x 90 cm, mẫu gạch này phù hợp với những không gian như phòng khách, đại sảnh…

Gạch ốp tường 39GRMAABE

Với bề mặt mờ, độ cứng cùng khả năng kháng nước đã được kiểm định trước khi đến tay người dùng. Nhờ đó gạch sẽ giúp “bảo vệ” cho công trình được hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

8. Gạch ốp tường 39GRLITI

Gạch ốp tường 39GRLITI là một sản phẩm được tạo nên từ nguồn cảm hứng từ đá limestone (Pháp) thuộc bộ sưu tập Ground. Mẫu gạch ốp tường này nổi bật với họa tiết kẻ sọc kết hợp hoàn hảo cùng gam màu vàng nhạt.

Nhờ đó gạch sẽ giúp cho không gian công trình được trở nên như rộng rãi, thoáng đãng hơn. Mặt khác nó còn có thể phối hợp với nhiều mẫu gạch khách tạo nên không gian hoàn hảo nhất.

Gạch ốp tường 39GRLITI

Trên đây chính là 8 gạch ốp tường màu vàng mà các bạn có thể tham khảo, chọn lựa. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.