Chương trình quà tặng đặc biệt ưu đãi dành riêng cho khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh Hà Đông mua sắm. Đó là 8 phần quà tặng giá trị dành cho 8 khách hàng đầu tiên đến Hải Linh từ 11/11/2019 đến ngày 12/12/2019. Quà tặng đặc biệt đó là gì? Hải Linh sẽ bật mí ngay sau đây. 

1. Ưu đãi quà tặng hấp dẫn DUY NHẤT ở Showroom Hải Linh Hà Đông

***Từ ngày 11/11/2019 đến ngày 12/12/2019, 8 vị khách hàng đầu tiên mua đơn hàng trực tiếp tại Showroom Hải Linh Hà Đông có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên được tặng thêm một chiếc chảo cao cấp ELO Ceramic. 

Tang Chao Elo Ceramic Cho 8 Don Hang Dau Tien Tai Ha Dong

Tặng chảo ELO CERAMIC SIÊU HẤP DẪN chỉ có tại Showroom Hải Linh Hà Đông

Chiếc chảo ELO Ceramic nhập khẩu Đức chính là phần quà tặng HẤP DẪN DUY NHẤT được triển khai tại Showroom Hải Linh Hà Đông- Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

Khách hàng khi đến mua sắm tại Showroom Hải Linh Hà Đông cũng sẽ cùng đồng hành với chương trình khuyến mãi “Đón đông sang ngàn quà tặng” được triển khai trên toàn Hệ thống Showroom Hải Linh. Ưu đãi tặng quà cho tất cả khách hàng với những phần quà giá trị theo giá trị đơn hàng.

Xem thêm video chương trình khuyến mãi

– Nhận ngay một bộ nồi cao cấp trị giá lên tới 10 triệu đồng cho đơn hàng từ 150 triệu đồng trở lên. 

– Nhận ngay một bộ nồi siêu xịn trị giá lên tới 5 triệu đồng cho đơn hàng từ 100 triệu đồng đến 149 triệu đồng. 

– Nhận ngay máy sưởi RCH2000D trị giá lên tới 2 triệu đồng cho đơn hàng từ 50 triệu đồng đến 99 triệu đồng. 

– Nhận ngay khăn tắm hoặc ô cán dài trị giá 300,000 đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đồng đến 49 triệu đồng. 

– Nhận ngay mũ bảo hiểm hoặc ô cán ngắn cho đơn hàng dưới 19 triệu đồng.

** Ngoài ra, quý khách hàng còn đồng thời nhận thêm những khuyến mãi khác như: 

– Chiết khấu lên đến 30% cho các mặt hàng Hải Linh phân phối.

– Mua gạch Tây Ban Nha, gạch TKG từ 10 mét vuông trở lên được tặng keo chà ron và ke chữ thập. 

– Tặng ke chữ thập khi mua các loại gạch ốp lát của tất cả các hãng. (Từ 10 mét vuông trở lên). 

* Chương trình ưu đãi giảm giá khi mua combo thiết bị vệ sinh vẫn tiếp tục được triển khai ĐỘC LẬP.

Ưu đãi chồng ưu đãi, lợi ích khách hàng được gia tăng gấp nhiều lần nếu đến Showroom Hải Linh Hà Đông mua sắm trong khoảng thời gian này. Quý khách hàng chớp cơ hội mua sắm Siêu lợi ích bằng cách đến trực tiếp Showroom Hải Linh Hà Đông. Nhanh chân vì quà tặng và thời gian có hạn. 

2. Showroom Hải Linh Hà Đông – Siêu thị thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hiện đại

Khách hàng đến với Showroom Hải Linh mua sắm chắc chắn sẽ thu hút bởi những mẫu mã sản phẩm được trưng bày rất khoa học tại đây. Với 4 không gian trưng bày sản phẩm, khách hàng thỏa sức ngắm nhìn, tìm hiểu để mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch hoàn thiện công trình xây dựng của mình. 

Showroom Hai Linh Ha Dong (3)

Hình ảnh showrooom Hà Đông tầng 1

Khách hàng muốn mua thiết bị vệ sinh các hãng INAX, Grohe, American Standard hãy dừng chân tìm hiểu tại tầng 1. Được sắp xếp khoa học với lối di chuyển rộng rãi, sản phẩm với nhiều mẫu mã, khách hàng thỏa sức chiêm ngưỡng các mẫu mã sản phẩm mới nhất. Ở không gian mua sắm tầng 1, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm dùng thử sản phẩm. Đây là cách Hải Linh mang đến cách tiếp cận sản phẩm thực tế nhất cho khách hàng.

Showroom Hai Linh Ha Dong 2

Tầng 2 showroom Hải Linh Hà Đông

Tìm hiểu gạch nhập khẩu cao cấp và bồn cầu thông minh Viglacera, xin mời quý khách hàng lên tầng 2. Tại đây, ngoài gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, Hải Linh có bố trí bàn uống nước, một màn hình kết nối Internet. Đây là không gian cafe thư giãn để khách hàng, kiến trúc sư có không gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. 

Showroom Hai Linh Ha Dong (4)

Tầng 3 showroom Hải Linh Hà Đông

Gạch ốp lát của các thương hiệu Đồng Tâm, Viglacera, TKG, Taicera, Keraben… hiện diện ở tầng 3 của Showroom Hải Linh Hà Đông. Gạch được bày phân khu theo hãng và toàn bộ là các mẫu mã được cập nhật mới nhất, bắt trend nhất. Khách hàng thoả sức lựa chọn. 

Showroom Hai Linh Ha Dong (1)

Tầng 4 showroom Hải Linh Hà Đông

Khu vực tầng 4 bày bán sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen vòi… của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera, Caesar, TOTO… 

Viêc di chuyển giữa các tầng bằng thang máy vô cùng thuận tiện. Showroom Hải Linh Hà Đông có thể được ví như siêu thị gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi đến đây. 

Việc di chuyển đến Showroom Hải Linh Hà Đông cũng vô cùng dễ dàng. Nằm ở vị trí cách ngã tư Vạn Phúc – Hà Đông khoảng 50m theo hướng đi từ ngã tư này đi Khuất Duy Tiến. Quý khách hàng rất dễ nhận diện Showroom. Đặc biệt, ở đây, chỗ để ô tô thoải mái nên khách hàng hãy yên tâm về điều kiện đặt phương tiện giao thông. 

3. Lựa chọn Showroom Hải Linh, khách hàng đã tối đa hóa lợi ích của mình

Có thể khẳng định một điều, đến Showroom Hải Linh mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch, khách hàng đang tự làm giàu cho chính mình. Quá nhiều lợi ích về tài chính đã được thể hiện ở phần trên. 

Nhưng điều quan trọng nhất chính là khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng. Chất lượng đúng cam kết của nhà sản xuất. Sản phẩm bảo hành chính hãng. Hải Linh sẽ là cầu nối giúp khách hàng gọi bảo hành chính hãng khi khách hàng gặp bất cứ sự cố nào về sản phẩm. 

Nhưng lý do nên mua hàng tại Hải Linh

Nhưng lý do nên mua hàng tại Hải Linh

Lợi ích tinh thần là điều khách hàng mong muốn có được. Hải Linh sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tạo nên khoảng thời gian mua sắm ý nghĩa, hữu ích, tiết kiệm thời gian. 

Ngoài ra, khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội còn được lợi ích là được miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình. Dịch vụ vận chuyển của Hải Linh cực kỳ chu đáo, nhanh, chính xác. 

Quá tốt, quá hoàn hảo nên đừng từ chối Hải Linh. Chúng tôi cam đoan, quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ, sản phẩm của Hải Linh. Đại lý Hải Linh- nơi nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt, bạn đồng hành của 3000 khách hàng mỗi năm cùng dựng xây những tổ ấm chất lượng nhất!

Nguồn: Gachvietceramics.com