Nhu cầu sử dụng gạch Vietceramics để trang trí nhà của ngày càng nhiều. Do đó những loại gạch có màu sắc, mẫu mã đẹp, chi phí rẻ đánh được vào tâm lý của người tiêu dụng. Nên việc chọn phải gạch kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Mách bạn cách nhận biết gach Vietceramics kém chất lượng như sau.

Bí kíp nhận biết gạch Vietceramics nhập khẩu KÉM CHẤT LƯỢNG-2Gạch Vietceramics chất lượng mang đến không gian và cấu trúc ngôi nhà trở nên sang trọng

Nguyên nhân gạch Vietceramics kém chất lượng

– Gạch vietceramics kém chất lượng nguyên nhân chính là quy trình sản xuất.
 
– Phần trăm nguyên liệu không thích hợp
 
– Một số chất phụ gia sử dụng kém chất lượng
 
– Nung gạch ở môi trường có nhiệt độ thấp
 
– Nung chưa đủ thời gian nên gạch chưa “chín”
 
– Rút bớt nguyên liệu trong quá trình sản xuất
 
– Sử dụng kém chưa chuẩn
 
– Cắt bớt quy trình sản xuất
 
Trên thị trường ngành vật liệu xây dụng ngày càng nhiều nên quy mô cạnh tranh tương đối cao. Vì thế, nhiều nhà sản xuất làm ra các sản phẩm kém chất lượng nhằm đẩy giá gạch vietceramics thấp xuống để cạnh tranh dẫn đến tình trạng gạch kém chất lượng ngày càng nhiều.

Bật mí cách nhận biết gạch Vietceramics không đạt chất lượng

– Dựa vào độ dày và tính đồng đều của gạch

– Cùng 1 lô gạch, nhưng lại có kích thước không đều, viên cong,viên vênh, đồng thời thiết kế không tinh sao, gạch dễ bị bong tróc, trầy xước thì đó chính xác là hàng giả – kém chất lượng.

– Hơn nữa, khi gạch được đưa vào máy cắt, gạch sẽ đứt ngọt và nhanh chứ không cho ra những đường cắt từ từ và đẹp giống như loại gạch gach vietceramics chất lượng được.

Bí kíp nhận biết gạch Vietceramics nhập khẩu KÉM CHẤT LƯỢNG-1Gạch Vietceramics đạt chất lượng càng sử dụng gạch sẽ càng bóng, đẹp như thế này

 

Để tránh gặp phải tình trạng "tiền mất tật mag" thì trước khi mua bạn cần phải tham khảo trực tiếp tại một số showroom gạch vietceramics để tư vấn từ bộ phận bán hàng và nhớ là nên tham khảo một số cửa hàng trước khi đưa ra quyết định.

 

Ngoài ra, Cách nhận biết của người tiêu dùng thông minh về hàng kém chất lượng là nhìn vào số lô sản xuất. Bởi thường trên thì lô hàng giả, kém chất lượng sẽ không in tên nhà sản xuất, ngày sản xuất và số seri lô hàng.

Hậu quả khi lựa chọn phải gạch Vietceramics kém chất lượng

– Màu sắc của hàng kém chất lượng sẽ không có độ bám nên bị phai và xỉn màu nhanh chóng.
 
– Bề mặt men phủ bên ngoài mau bài mòn, dễ bong tróc và trầy xước.
 
– Kích thước, màu sắc gạch không đồng nhất nên làm mất đi tính thẩm mỹ.
 
– Gạch có chất lượng kém sẽ làm giảm đi thời gian sử dụng của công trình
 
Lưu ý: Hiện nay trên thị trường gạch lát nền vietceramics cũng đang xuất hiện các mẫu được sản xuất từ Trung Quốc và có giá cả thấp hơn so với gạch vietceramics nhập khẩu chính hãng nên bạn cần phải lưu ý khi chọn gạch nhé.
 
Nếu còn băn khăn, thắc mắc về vấn đề chọn phải gạch vietceramics kém chất lượng thì có thể liên hệ Hotline 0968.12.17.17 hoặc dành chút thời gian đến số ố 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được bộ phận bán hàng trực tiếp tư vấn giúp bạn cách nhận biết gạch kém chất lượng, thật – giả ra sao nhé.