Gạch lát nền phòng khách cao cấp sẽ giúp mang đến cho ngôi nhà bạn một “bộ mặt” đầy ấn tượng. Hơn nữa, nó sẽ đảm bảo chất lượng, giúp tuổi thọ công trình được bền vững đi cùng thời gian. Dưới đây là một số bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp mà các bạn cần lưu ý.

Bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Gạch Lát Nền Phòng Khách

Vì sao nên chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp?

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, các sản phẩm gạch lát nền phòng khách rất đa dạng về mẫu mã, kích thước… Điều đó sẽ mang đến cho người tiêu dùng có được sự chọn lựa phong phú hơn.

Phòng khách là một không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhất trong ngôi nhà của các gia đình. Trong khi đó, việc chọn lựa gạch lát nền, gạch ốp tường phòng khách sẽ quyết định đến điều đó.

Chính vì vậy, các mẫu gạch lát nền phòng khách cao cấp vẫn luôn được người dùng ưa chuộng. Nó không chỉ giúp mang đến một không gian hoàn hảo, hài hòa, mà còn đảm bảo tuổi thọ công trình tốt hơn.

Gạch Lát Nền Phòng Khách 2

Bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Những bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách bạn cần biết

Không phải gia chủ nào cũng biết chọn lựa được sản phẩm gạch lát nền phòng khách phù hợp, hài hòa. Do diện tích công trình, tính cách hay sở thích của mỗi gia chủ không giống nhau.

Mỗi một gia chủ sẽ định hình phong cách công trình theo cá tính riêng của bản thân sao cho hài hòa, phù hợp. Nó cũng sẽ quyết định đến không gian chung, phong cách của cả “tổ ấm” gia đình bạn.

Bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Bí quyết chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Mặt khác, tiêu chí chọn gạch lát nền phòng khách của mỗi gia chủ cũng khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, các gia chủ vẫn tuân thủ một số những nguyên tắc chọn gạch lát nền phòng khách nhất định.

Về không gian, với những phòng khách có diện tích hạn chế bạn nên chọn những mẫu gạch vừa phải. Chẳng hạn gạch vietceramics 44×44, hay gạch vietceramics 60×60 sẽ là những sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Chúng sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, thoáng đãng nhất cho công trình.

Với những căn phòng có diện tích lớn trên 20m2, bạn có thể chọn những mẫu gạch có kích thước lớn. Các mẫu gạch bạn có thể chọn như gạch vietceramics 450×900, gạch vân đá 60×120, gạch vietceramics 80×80… Một không gian phòng khách thoáng hơn, và hạn chế những đường mạch, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Gạch Lát Nền Phòng Khách 4

Chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Về xuất xứ, các sản phẩm gạch lát nền phòng khách cao cấp có xuất xứ từ nhiều nước, thương hiệu trên thế giới. Chẳng hạn như gạch Tây Ban Nha, gạch lát nền Ý, gạch ốp lát Malaysia… đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể thoải mái chọn lựa để được sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Về thiết kế, các sản phẩm được thiết kế với họa tiết hết sức đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Gạch vân đá vietceramics, gạch màu xi măng, gạch mosaic lục giác… là các sản phẩm rất được ưa chuộng.

Là một mẫu gạch lát nền phòng khách cao cấp, vì vậy chúng luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, từng đường nét thiết kế được trau chuốt hết sức tinh tế khéo léo. Nhờ đó, giúp mang đến cho công trình, một không gian thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Về màu sắc, bạn cần chọn gạch lát nền phòng khách có màu sắc phù hợp với thiết kế chung. Bạn có thể chọn sao cho hài hòa, phù hợp với gạch ốp tường, màu sơn tường, vật dụng trong nhà…

Gạch Lát Nền Phòng Khách 5

Chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Showroom Hải Linh –  mang đến bạn các sản phẩm gạch lát nền phòng khách cao cấp, chính hãng

Để được sở hữu các sản phẩm gạch lát nền phòng khách cao cấp chính hãng, bạn có thể đến với showroom Hải Linh. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu sử dụng.

Nhờ đó, các bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa và sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất. Các bạn sẽ được hưởng chính sách bán hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành bền vững dài lâu.

Gạch Lát Nền Phòng Khách 6

Chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp

Trên đây là đôi điều về gạch lát nền phòng khách cao cấp mà các bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng các bạn đã có thể chọn được mẫu gạch lát nền phòng khách phù hợp. Từ đó kiến thiết nên một không gian phòng khách hài hòa, ấn tượng cho gia đình mình.