Nếu như gia chủ nào lựa chọn dòng gạch ốp lát nhập khẩu cho công trình xây dựng nhà ở đừng bỏ qua BST gạch Vietceramics Terrazo. Đây là bộ sưu tập gạch mosaic độc bản với thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm sáng bừng không gian nhà bạn.

Những viên gạch ốp lát nhập khẩu được  lấy ý tưởng từ những công trình kinh điển của thành phố Venice nước Ý từ thế kỷ 15. Bộ sưu tập gạch vân đá Terrazzo chính lá sự kết tinh của những  cảm hứng thiết kế tuyệt vời. Những mẫu gạch mosaic này có tính ứng dụng và đặc biệt là khả năng thi  công linh hoạt ở nhiều loại công trình.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng mẫu gạch lát nền Vietceramics Terrazzo

1. Gạch Terrazzo thân thiện với môi trường

BST gạch Vietceramics Terrazzo được coi là một trong những vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường nhất.  Những mẫu gạch lát nền này  thường được làm từ một hỗn hợp của thủy tinh tái chế và cốt liệu tự nhiên như đá cẩm thạch, đá granit và thạch anh được gắn kết với nhau nhờ nhựa hoặc bê tông, cung cấp cái nhìn độc đáo về nghệ thuật mosaic đương đại. Sau đó nó được đánh bóng, mài, hoặc phun cát tùy thuộc vào bề mong muốn của bạn.

2. Gạch Vietceramic Terrazzo có độ bền lâu dài

Gạch Vietceramic Terrazzo

Terrazzo cực kỳ bền và có độ bền cao hơn các vật liệu gạch khác, vì vậy chúng rất lý tưởng để sử dụng làm sàn ở các khu vực có mật độ di chuyển cao. Không phải tất cả terrazzo đều được sản xuất giống nhau. Những sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ chất lượng thấp có thể dẫn đến việc dễ vỡ, xốp và bạc màu. Nhưng gạch Vietceramics trong BST terrazzo đến từ Ý được sản xuất trong điều kiện nghiêm ngặt để đảm bảo chất liệu không bao giờ bị lẫn tạp chất để cho ra đời một sản phẩm chất lượng cao đặc biệt. Do đó gạch Ý này có độ bền rất cao và thách thức theo thời gian và ở mọi điều kiện thời tiết.

3. Tính linh hoạt trong ứng dụng

Gạch Vietceramics terrazzo, ngoài độ bền còn có khả năng chống thấm nước về chịu nhiệt nên là một giải pháp lý tưởng không chỉ làm gạch lát nền mà còn được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như làm gạch ốp tường phòng tắm, lát bàn bếp, mặt sau bếp.

gạch lát nên vietceramics

Ngoài độ bền, gạch terrazzo là nước và chịu nhiệt và dễ cắt dễ dàng làm việc và lý tưởng để sử dụng không chỉ như sàn, mà còn trong nhiều ứng dụng khác nhau từ phòng tắm và bàn bếp,  tủ chậu lavabo và phía tường phía sau bếp. Gạch Terrazzo phù hợp với mọi không gian từ truyền thống đến hiện đại, cũng như ngoài trời (với bề mặt gạch thích hợp).

4. Gạch Vietceramics terrazzo tạo khả năng thiết kế vô tận

Gạch Vietceramics terrazzo

Là một kiểu gạch mosaic nên những bề mặt lát gạch terrazo thật sự rất độc đáo. Những màu sắc có thể được linh hoạt từ màu sắc bắt mắt đến tong màu tự nhiên, từ đơn sắc đến thiết kế khảm nghệ thuật. Những họa tiết ấn tượng được pha trộn và sắp xếp màu sắc giữa các chất liệu xi măng và đá tự nhiên tạo nên những nét đặc sắc trong thiết kế nhà ở tùy theo cảm hứng sáng tạo của mỗi gia chủ.

Tóm lại, về chất lượng thì gạch Vietceramics trong bộ sưu tập gạch lát nền Terrazzo có độ cứng, độ bền đạt tiêu chuẩn ứng dụng đa dạng. Với tính thẩm mỹ, gạch terrazo có vẻ đẹp tự nhiên đạp ứng yêu cầu thiết kế đa dạng.

Hiện nay, tại Showroom Hải Linh đang có sẵn nhiều mẫu gạch ốp lát nhập khẩu Vietceamics với nhiều kiểu dáng đa dạng và được nhập khẩu chính hãng. Nếu ưa chuộng dòng gạch nhập khẩu thì hãy đến địa chỉ đại lý gạch vietceramics Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để tham quan và mua sắm sản phẩm.