Gạch trang trí Vietceramics sẽ giúp bạn xây dựng nên được công trình hoàn hảo và thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn gạch sao cho phù hợp, hài hòa với từng không gian. Các  bạn có chung băn khoăn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất.

Mỗi không gian các gia chủ sẽ có những tiêu chí xây dựng, kiến thiết khác nhau. Đặc biệt với gạch ốp tường, gạch lát nền là những vật liệu quyết định trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình.

Gach Trang Tri Vietceramics

Cách chọn gạch ốp trang trí tường cho từng không gian

Gạch ốp trang trí tường cho phòng khách

Phòng khách luôn được coi là bộ mặt của mỗi một gia đình. Chính vì vậy, chúng hết sức được các gia chủ trú trọng trong việc kiến thiết, xây dựng.

Chúng cần phải đảm bảo được sự hài hòa giữa thiết kế tổng thể của công trình. Bên cạnh đó nó cũng cần phải đảm bảo được sự cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

Gach Trang Tri Phong Khach Vietceramics

Gạch ốp trang trí tường cho phòng khách

Mặc dù vậy, bạn cũng cần chọn lựa các sản phẩm gạch ốp trang trí tường cho phù hợp. Chẳng hạn chúng cần phù hợp với gạch lát nền, màu sơn tường, trần nhà… Nhờ đó, bạn sẽ có thể xây dựng nên một không gian phòng khách thẩm mỹ, hài hòa nhất.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, bạn cũng cần chọn các mẫu gạch có được chất lượng hoàn thiện nhất. Nhờ đó, chúng sẽ giúp “bảo vệ” cho tường được hoàn hảo nhất. Đồng thời chúng sẽ giúp gia tăng được tuổi thọ của công trình được bền vững cùng thời gian.

Gạch ốp trang trí tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang đến cho bạn cùng những người thân yêu những không gian yên bình nhất. Do đó, việc trang trí cho không gian phòng ngủ cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Với không gian này, bạn nên chọn các mẫu gạch với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng. Bạn cũng cần lưu ý chọn các mẫu gạch với họa tiết đơn giản và nhẹ nhàng là phù hợp nhất. Nhờ đó, chúng sẽ giúp mang đến một không gian thoáng đãng, thoải mái nhất.

Gạch ốp trang trí tường cho phòng ngủ

Gạch ốp trang trí tường cho phòng ngủ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn các mẫu gạch có khả năng kháng nước, chống nồm ẩm hiệu quả. Qua đó, chúng sẽ giúp mang đến một không gian trọng lành, sạch sẽ hơn hết. Từ đó, giúp bạn cùng gia đình có được những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhất.

Gạch ốp trang trí tường cho phòng tắm

Phòng tắm thường là không gian ít được các gia chủ chú ý nhất trong các công trình. Tuy nhiên, nó lại đóng một vai trò không hề nhỏ trong đời sống của các gia đình hiện nay.

Nó là không gian mang đến cho bạn sự thư giãn, thoải mái nhất sau một ngày làm việc học tập. Bên cạnh đó, môi trường không gian phòng tắm thường ẩm ướt. Do đó, việc chọn lựa gạch ốp lát không chỉ có vai trò thẩm mỹ mà còn có nhiều chức năng khác.

Gạch ốp trang trí tường cho phòng tắm

Gạch ốp trang trí tường cho phòng tắm

Các vị gia chủ cần chọn các mẫu gạch sao cho phù hợp với phong cách, sở thích của bản thân. Tuy nhiên, thông thường các bạn nên chọn các mẫu gạch ốp lát có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng.

Do phòng tắm thường là công trình có không gian không quá rộng rãi, thoáng đãng. Chính vì vậy, những mẫu gạch đó sẽ giúp mang đến không gian hài hòa, thoáng đãng nhất.

Còn nếu bạn muốn một không gian với cảm giác tươi mới và hiện đại hơn. Thì bạn nên chọn các mẫu gạch với những họa tiết độc đáo, đặc sắc cùng với đó là gam màu rực rỡ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các mẫu gạch ốp trang trí tường với bề mặt bóng. Chúng sẽ giúp mang đến tính thẩm mỹ hoàn thiện hơn cho công trình của bạn. Chúng còn giúp cho bạn sẽ có thể vệ sinh được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Chọn gạch ốp trang trí tường cho nhà ăn

Nhà ăn là một không gian cần đề cao sự ấm cúng cũng như tình cảm. Đây là nơi để các thành viên trong gia đình có những giây phút cùng nhau ăn uống, chia sẻ…

Chính vì vậy, bạn không nên chọn các mẫu gạch ốp trang trí tường có họa tiết qua lòe loẹt. Thay vào đó, bạn nên chọn các mẫu gạch có họa tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng.

Gach Trang Tri Phong An Vietceramics

Chọn gạch ốp trang trí tường cho nhà ăn

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn lựa các mẫu gạch trơn bóng là phù hợp hơn cả. Chúng sẽ giúp bạn xây dựng nên được không gian, hoàn thiện nhất cho nhà ăn gia đình mình.

Cách chọn gạch ốp trang trí tường cho từng không gian mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị và chọn được sản phẩm phù hợp.