Bạn chưa biết cách chọn kích thước gạch VietCeramics cho từng không gian sống phù hợp như thế nào? Gạch ốp lát VietCeramics có nhiều kích thước nên rất khó để biết chọn loại nào cho từng căn phòng? Ứng dụng các mẹo nhỏ để lựa chọn kích thước gạch dưới đây.

Kích thước gạch ốp lát được chọn cần phù hợp với diện tích để tạo cho không gian sống sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn kích thước gạch VietCeramics phù hợp với không gian sống của mình khiến bạn đau đầu? Hãng gạch ốp lát này có quá nhiều kích cỡ khác nhau khiến bạn không biết nên chọn loại nào cho tương xứng với diện tích? Hãy tham khảo ngay cách lựa chọn gạch ốp VietCeramics, gạch lát VietCeramics chỉ với những mẹo nhỏ vô cùng hữu hiệu mà Showroom Hải Linh gợi ý dưới đây nhé!

Trong bài viết này, đại lý gạch ốp lát cao cấp Hải Linh sẽ đưa ra những kích thước gạch ốp và lát của VietCeramics cùng với mẹo sử dụng phù hợp cho từng diện tích của các không gian khác nhau.

Kích thước gạch phù hợp giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống
Kích thước gạch phù hợp giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Cách chọn kích thước gạch VietCeramics cho diện tích nhỏ

Gạch VietCeramics để lát nền, ốp tường có rất nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn được loại gạch ốp lát phù hợp dễ dàng nhất dành cho không gian của mình.

Chọn kích thước gạch ốp lát VietCeramics nhỏ cho các căn phòng diện tích hạn chế
Chọn kích thước gạch ốp lát VietCeramics nhỏ cho các căn phòng diện tích hạn chế

+ Chọn kích thước gạch lát nền VietCeramics cho diện tích nhỏ

Với các căn phòng có diện tích nhỏ như phòng tắm hay nhà vệ sinh thông thường, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu gạch lát nền có kích thước như gạch VietCeramics 30×30, gạch VietCeramics 32×32, gạch VietCeramics 33×33,… Đối với những diện tích phòng vệ sinh có diện tích quá nhỏ (dưới 8m2) thì có thể lựa chọn gạch VietCeramics 20×20.

Với các phòng ngủ, phòng khách có diện tích nhỏ và trung bình thì có thể sử dụng đến kích thước gạch lát là gạch VietCeramics 44×44. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các mẫu gạch VietCeramics 10×60 hay gạch VietCeramics 15×60 để lát xen kẽ sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng hơn.

+ Chọn kích cỡ gạch ốp tường VietCeramics cho không gian nhỏ

Đối với phòng tắm, phòng vệ sinh hay các căn phòng có diện tích nhỏ thì gạch VietCeramics 20×30 vẫn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đặc biệt mẫu gạch này có thể sử dụng cùng gạch lát 20×20 cho phòng tắm và gạch 30×30 cho phòng nội thất để tạo thành một mạch vân, tăng cho không gian tính thẩm mỹ cao.

Chọn kích thước gạch VietCeramics cho không gian vừa và lớn

Với các căn phòng có lợi thế hơn về diện tích thì khách hàng hãy tham khảo ngay cách chọn kích thước gạch VietCeramics phù hợp được Showroom VietCeramics Hải Linh gợi ý ở dưới đây nhé!

+ Chọn kích thước gạch lát

Đối với các căn phòng có diện tích lớn thì tương đối dễ dàng để lựa chọn kích cỡ gạch lát nền phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý rằng không nên sử dụng gạch có kích thước quá nhỏ đối với các phòng có diện tích lớn để tránh gây ra mất hài hòa, thiếu cân đối, làm không gian kém sang.

​Phòng có diện tích lớn nên chọn gạch lát có kích thước lớn để đảm bảo hài hòa và tăng sự sang trọng
Phòng có diện tích lớn nên chọn gạch lát có kích thước lớn để đảm bảo hài hòa và tăng sự sang trọng

Với các phòng có diện tích trên 25 m2, khách hàng có thể sử dụng gạch lát có kích thước 44×44. Còn với những không gian có diện tích lớn hơn 30 m2 thì gạch VietCeramics 60×60 sẽ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi cho căn phòng. Ngoài ra, kích thước gạch VietCeramics 75×75, gạch VietCeramics 80×80,… sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những không gian biệt thự, khách sạn, khu nhà hàng,… với diện tích cực lớn hoặc sử dụng để lát khu vực sảnh.

+ Chọn kích thước gạch ốp tường

Gạch ốp VietCeramics 30x60 là kích thước gạch ốp tường được lựa chọn phổ biến nhất cho những căn phòng có diện tích lớn
Gạch ốp VietCeramics 30×60 là kích thước gạch ốp tường được lựa chọn phổ biến nhất cho những căn phòng có diện tích lớn

Những không gian này có thể sử dụng gạch ốp có kích thước là gạch VietCeramics 30×60 để tạo độ hài hòa và cân bằng nhất. Với đa số diện tích nhà ở hiện nay, kích thước gạch 30×60 sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, khách hàng hãy sử dụng cùng gạch lát VietCeramics 60×60 để tạo thành một mạch vân từ tường xuống nền nhà giúp không gian đẹp và bắt mắt hơn.

Trên đây, Showroom VietCeramics Hải Linh đã chia sẻ cho các gia đình một số mẹo chọn kích thước gạch VietCeramics phù hợp với từng không gian khác nhau. Mong rằng thông qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất với diện tích không gian của mình.