Các bạn đang không biết chọn những mẫu gạch trang trí đẹp nào cho “tổ ấm” của gia đình mình? Trong bài viết dưới đây, Hải Linh xin giới thiệu đến các bạn 6 mẫu gạch trang trí Vietceramics đẹp nhất 2019 để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

1. Mẫu gạch trang trí đẹp 60FIEC

Gạch trang trí 60FIEC là một mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập:  FINEART với kích thước 60 X 60 cm. Mẫu gạch này được thiết kế dựa trên cảm hứng là những tấm thảm sợi vải đầy mới mẻ và sáng tạo.

Gạch trang trí 60FIEC

Với những họa tiết 3D đầy sự khéo léo, tinh tế, cùng gam màu xám vàng nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhờ đó gạch hết sức phù hợp để sử dụng để trang trí, kiến thiết nên một không gian đầy sự sang trọng tinh tế cho công trình.

2. Mẫu gạch trang trí đẹp 30MEROMOWA

Mẫu gạch trang trí 30MEROMOWA là một mẫu gạch ốp lát 30×30 nằm trong bộ sưu tập MEK có thể sử dụng cả lát nền và ốp tường. Với cảm hứng từ những hình học, các nhà thiết kế đã tạo nên một sản phẩm hết sức cuốn hút với thị giác người nhìn.

Gạch trang trí 30MEROMOWA

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch thiết kế xi măng kết hợp với hiệu ứng màu sắc xu hướng ánh kim. Cùng với đó là bề mặt mờ đã giúp mang tới một nét đẹp đầy sự ấn tượng và sang trọng cho không gian công trình.

3. Mẫu gạch trang trí đẹp 20PUACM01

Gạch trang trí đẹp 20PUACM01 là một sản phẩm được tạo nên từ cảm hứng các mẫu gạch trang trí thời Victoria, đây chính là giai đoạn phục hưng nước Ý. Chính nhờ đó, chúng sở hữu màu sắc có phần hoài niệm của những gạch bông trong quá khứ.

Gạch trang trí 20PUACM01

Hơn nữa, những họa tiết được thiết kế hết sức ngẫu nhiên, đa chiều, cùng màu sắc trung tính. Với việc ứng dụng công nghệ in lạnh giúp mang đến một sản phẩm tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Cùng với đó là chất lượng hoàn hảo với khả năng chịu lực hết sức hoàn hảo.

4. Mẫu gạch trang trí đẹp 50110ME3DBLRO

Gạch trang trí 50110ME3DBLRO là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập MEK, với kích thước 50 x 110 cm. Chính nhờ sở hữu kích thước lớn nên mẫu gạch này phù hợp với những không gian, công trình có diện tích rộng rãi, thoáng đãng.

Gạch trang trí 50110ME3DBLRO

Mẫu gạch này được thiết kế với họa tiết 3D đầy khéo léo, kết hợp cùng gam màu nâu kem đầy ngọt ngào. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến cho gia chủ một không gian đầy sự ấm áp, nhưng cũng hết sức hiện đại.

5. Mẫu gạch trang trí đẹp 39GUCLPR

Gạch trang trí 39GUCLPR là một mẫu gạch Tây Ban Nha. Kích thước gạch trang trí đẹp 39GUCLPR là 30 x 90 cm. Sản phẩm này có thể được sử dụng  làm gạch ốp tường/ gạch trang trí tạo điểm nhấn cho công trình đều hết sức hoàn hảo.

Gạch trang trí 39GUCLPR

Với họa tiết kẻ sọc hết sức đơn giản, tinh tế cùng với đó là gam màu kem sáng nhẹ nhàng. Nhờ đó, mẫu gạch này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian hiện đại đầy sang trọng.

6. Mẫu gạch trang trí đẹp của Ý 981Y1R

Gạch ốp tường Ý 981Y1R là một mẫu gạch xuất xứ từ Ý, nằm trong bộ sưu tập EVO-Q kích thước 20 x 120 cm. Với bề mặt mờ, độ cứng cùng khả năng kháng nước hoàn hảo mang đến một chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm.

Gạch ốp tường Ý 981Y1R

Sản phẩm này được tạo nên từ nguồn cảm hứng của đá thạch anh với hoa văn vân đá đơn giản nhưng đầy tinh tế. Bên cạnh đó là là sự kết hợp hoàn hảo với gam màu sem sáng nhẹ nhàng mang đến không gian thoải mái, thư thái.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu sử dụng.

Hiện Hải Linh là đại lý gạch Vietceramic tại Hà Nội chính hãng, uy tín với người dân Thủ đô. Không chỉ vậy, Hải Linh còn thực hiện phân phối các sản phẩm gạch ốp lát đến với không ít người dùng các vùng phụ cận. Nhờ đó giúp cho bạn sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Trên đây là 6 Mẫu gạch trang trí đẹp đẹp nhất 2019 mà các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thể xây dựng nên được một công trình hoàn hảo, tiện nghi nhất.