Trong số các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu, gạch Malaysia hiện đang trở thành “trào lưu”. Nhờ vậy, dòng gạch này ngày một được người dùng Việt ưa chuộng sử dụng hơn nữa. Dưới đây, Hải Linh xin cập nhật các mẫu gạch ốp lát Malaysia để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chọn gạch ốp lát là việc không khó, tuy nhiên để chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp, giá thành tốt thì không phải ai cũng biết. Nó không chỉ cần phải đáp ứng về chất lượng mà còn phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ không gian công trình.

1. Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE

Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE là mẫu gạch VietCeramics 30×60 thuộc bộ sưu tập STONELINE. Sở hữu độ cứng hoàn hảo, màu sắc bền bỉ cùng thời gian sử dụng nên gạch này có thể sử dụng ở nhiều không gian, công trình khác nhau.

Gạch ốp lát Malaysia 36A36A82DE

Mẫu gạch này được thiết kế với màu sắc trang nhã, cùng hoa văn vân đá đầy sự tinh tế, khéo léo. Nhờ đó nó sẽ giúp mang đến một không gian sang trọng mang đầy nét thẩm mỹ cho công trình của gia đình bạn.

2. Gạch ốp lát Malaysia 60YR5025AS

Gạch ốp lát Malaysia 60YR5025AS là một mẫu gạch lát nền 60×60 thuộc bộ sưu tập SATIN. Sản phẩm này có thể được sử dụng với chức năng lát nền, hoặc ốp tường đều hết sức hoàn hảo.

Gạch ốp lát Malaysia 60YR5025AS

Với gam màu kem vàng nhẹ nhàng, kết hợp với hoa văn vân đá đầy sự mềm mại, tinh tế. Nhờ đó gạch sẽ hết sức phù hợp mang đến không gian đầy sự trẻ trung, lãng mạn cho công trình của gia đình bạn.

3. Gạch ốp lát Malaysia 36MB360

Gạch ốp lát Malaysia 36MB360 là một mẫu gạch VietCeramics 30×60 được biết đến với chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm này sở hữu độ cứng hoàn hảo, khả năng kháng nước tối ưu, cùng bề mặt rất mịn màng.

Gạch ốp lát Malaysia 36MB360

Với màu vàng nhạt, nhẹ nhàng, cùng họa tiết vân gỗ đầy sự tinh tế khéo léo trong từng đường nét. Nhờ đó gạch sẽ giúp kiến tạo nên một không gian hài hòa, cùng với nét thanh thoát đầy sự yên bình.

4. Gạch ốp lát Malaysia 36SM813D

Gạch ốp lát Malaysia 36SM813D là một mẫu gạch có tính năng ưu việt là khả năng chống sấp bóng hoàn hảo. Mẫu gạch này nằm trong bộ sưu tập NEOSTONE với kích thước lên đến 30×60 cm nên có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Gạch ốp lát Malaysia 36SM813D

Gạch được thiết kế hết sức đặc biệt với gam màu xám đen cùng họa tiết vân đá hết sức chân thực, sống động. Nhờ đó, nó sẽ giúp các gia chủ kiến tạo nên một không gian đầy sự sang trọng cũng như giàu chiều sâu.

5. Gạch ốp lát Malaysia 36AC66BE3L

Gạch ốp lát Malaysia 36AC66BE3L là một mẫu gạch thuộc bộ sưu tập HEART WOOD​. Sở hữu kích thước gạch 30x60cm gạch có thể được sử dụng lát nền ốp tường để kiến tạo nên một không gian đồng độ và hoàn hảo nhất.

Gạch ốp lát Malaysia 36AC66BE3L

Với họa tiết vân gỗ sống động, kết hợp cùng gam màu xám nhẹ, hoa văn hết sức trung thực, đặc sắc. Nhờ đó, mẫu gạch này sẽ giúp các bạn có thể xây dựng nên một không gian hài hòa, đầy nét sang trọng.

6. Gạch ốp lát Malaysia 60YR5032A

Gạch ốp lát Malaysia 60YR5032A là một mẫu gạch vân đá nằm trong bộ sưu tập VIVO (MALAYSIA). Là mẫu gạch VietCeramics 60×60, sản phẩm này phù hợp với những công trình có không gian sang trọng, diện tích rộng lớn.

Gạch ốp lát Malaysia 60YR5032A

Với gam màu kem sáng là màu sắc chủ đạo, kết hợp cùng hoa văn vân đá đầy sống động, chân thực. Sản phẩm này sẽ giúp mang đến một không gian gần gũi nhưng cũng đầy sự sang trọng, tinh tế.

Trên đây là cập nhật các mẫu gạch ốp lát Malaysia đẹp nhất 2019 để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh để được tham khảo thêm.

Khách hàng đến với Hải Linh sẽ nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết về các sản phẩm mà bạn quan tâm. Bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu chỉ với mức chi phí phải chăng nhất. Nhờ đó bạn sẽ có thể xây dựng nên công trình hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.