16h ngày 12/7, lễ khai trương showroom Hải Linh sẽ chính thức diễn ra. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 1 ngày nữa lễ khai trương sẽ bắt đầu. Các công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho lễ khai trương showroom cơ bản đã hoàn tất. Hứa hẹn rằng, lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông sẽ diển ra long trọng, nhận được sự quan tâm của quý khách hàng trong và nội thành Hà Nội.

dem-nguoc-con-1-ngay-khai-truong-showroom-ha-dong

Nhiều phần quà giá trị hấp dẫn trong lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Đó là điều bạn có cơ hội nhận được nếu bạn có mặt tại lễ khai trương showroom. Trong lễ khai trương showroom, bạn tiến hành check-in với hashtag của chương trình và đăng trên facebook cá nhân để chế độ công khai sẽ được một chiếc mũ bảo hiểm thời trang. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn, nếu bạn có mặt trong lễ bốc thăm sau đó may mắn đạt giải sẽ nhận được phần quà rất có giá trị. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Giải nhất: 1 phần quà là bồn cầu thông minh Viglacera V93 giá 14,1 triệu đồng.

Giải nhì: 1 phần quà là bồn  cầu Viglacera V63 giá 4 triệu đồng.

Giải 3: 1 phần quà là bộ sen vòi 302 và  502 giá 2,6 triệu đồng

Bên cạnh đó, nhân sự kiện khai trương showroom Hải Linh Hà Đông, các sản phẩm thiết bị vệ sinh sẽ được giảm sâu giá đến 55%. Khi mua hàng, tùy thuộc vào giá trị hóa đơn thanh toán quý khách sẽ được nhận kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.  Cụ thể:

Quà tặng lớn tại lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

-Hóa đơn có giá từ trên 50 triệu đến dưới 100 triệu sẽ được tặng kèm 1 bộ ấm chén Minh Long Camellia  

– Hóa đơn có giá từ 100 triệu đến dưới

– 200 triệu sẽ được tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard 

–  Hóa đơn từ 200 triệu trở lên sẽ được tặng bếp từ đôi Bluestone hiện đại 

Showroom Hải Linh Hà Đông – showroom bán gạch, thiết bị vệ sinh uy tín tại Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông nằm ở phía Tây cửa ngõ Hà Nội. Đây là showroom thứ 4 trong chuỗi các showroom Hải Linh tại Hà Nội. Showroom là nơi hội tụ của hàng nghìn sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp.

Khi tham quan showroom, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu gạch đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: gạch Taicera, gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Bạch Mã… Bạn cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng hàng loạt các mẫu gạch nổi tiếng từ các quốc gia hàng đầu về gạch Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Ấn Độ…

Gach Lat Nen Tai Showroom Ha Dong

Gạch lát nền tại showroom Hải Linh Hà Đông

Hàng nghìn sản phẩm thiết bị vệ sinh tại showroom đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Inax, Cotto, Grohe…

Không gian showroom Hải Linh Hà Đông

Thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh Hà Đông

Đến với showroom Hải Linh Hà Đông mua sắm sản phẩm bạn còn có cơ hội trải nghiệm trực  tiếp sản phẩm. Thay vì chỉ ngắm nhìn và biết công dụng sản phẩm qua sự mô tả, bạn có thể được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp với các thiết bị vệ sinh. Tại showroom có lắp đặt hệ thống dẫn nước bạn có thể thoải  mái trải nghiệm sản phẩm.

Chỉ còn 1 ngày nữa, lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông sẽ chính thức diễn ra. Sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh thị trường, chế độ bảo hành lâu dài. Hứa hẹn rằng đây sẽ là địa điểm mua sắm nhộn nhịp với khách hàng khi có nhu cầu mua gạch, thiết bị vệ sinh…Hãy thu xếp thời gian đến với lễ khai trương showroom tham dự, tham quan và mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn nhé!