Gạch lát nền nhà là một vật liệu không thể thiếu để hoàn thiện ngôi nhà. Gia chủ yêu thích theo phong cách cổ điển, các bạn hãy thử chiêm ngưỡng những mẫu gạch lát nền nhập khẩu tuyệt đẹp dưới đây nhé.

1. Lợi ích của việc thi công bằng gạch lát nền nhà

Nếu bạn đang có những dự định cải tạo hoặc làm mới ngôi nhà của mình, thì gạch lát nền trang trí nghệ thuật cổ điển với nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Đôi khi những loại gạch khác nhau được kết hợp trong cùng một bề mặt tạo cho bạn một loại gạch mosaic hốn hợp. Hãy thử làm theo cách đó để tạo nên một thiết kế sàn nhà tuyệt đẹp – một phần quan trọng trong thiết kế nội thất.

 

Nếu bạn thích cách sắp xếp những viên gạch lát nền khác nhau trên cùng một bề mặt thì là một điều cần thiết bạn gắn kết những viên gạch này với sự trợ giúp của những sợi thủy tinh. Liên quan đến những mẫu gạch tự làm đơn giả và hiện đại, áp dụng kỹ thuật ốp lát gạch tuyền thống là một sự thay thế bạn nên nghĩ ngay đến từ ban đầu.

Gạch lát nền được cung cấp với nhiều sự đa dạng về nước men và bề mặt của gạch tạo được vẻ đẹp và chất lượng của bề mặt sàn dưới tác động của những sinh hoạt hàng ngày. Nhiều loại gạch lát nền vân gỗ cũng có thể sử dụng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết do chúng không thẩm nước và hút nước. Nếu bạn muốn thêm cấu tạo với đá, nó có thể là một sự khôn ngoan khi sử dụng trên sàn hoặc bên trong những khu vực ẩm ướt.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi những kiệt tác nhỏ từ gạch lát nền có thể giúp nâng tầm căn phòng của bạn khi bạn trang trí cho nó. Trong mọi trường hợp, bạn có thể sử dụng một tấm thảm da bò để thêm một chút phong cách cho bất kỳ căn phòng nào. Gạch lát nền giả đá cẩm thật cho một mặt sàn đầy tinh tế, sang trọng và  hợp xu hướng.

Có rất nhiều ý tưởng trang trí bằng gạch lát nền để đưa thêm vào sự lựa chọn của bạn. Từ đó các bạn có những lúc khó khăn để xác định loại gạch lát nền thực sự là phù hợp nhất với ngôi nhà và nhu cầu. Những mẫu gạch lát nền trang trí cổ điển tạo một không gian gợi nhớ đến những căn hộ Châu Âu cũ cổ kính.

2.  Những mẫu gạch lát nền trang trí nhập khẩu cổ điển

Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh đang phân phối rất nhiều mẫu gạch lát nền mang phong cách cổ điển đến từ các nước có nên văn hóa rất đậm đà và nổi tiếng trên thế giới là Ý và Tây Ban Nha. Cùng ngắm nhìn các mẫu gạch lát nền dưới đây.

Gach lát nền Ý 20PUACM04 & 20PUACM02 rất độc đáo và ấn tượng được sáng tạo bởi nhà thiết kế Patricia Urquiola được lấy cảm hứng từ gạch xi măng thời Victoria. Với cách nhìn rất hiện đại trên nền lớp men gạch đã tạo những ứng dụng tuyệt vời cho những viên gạch này như làm gạch lát nền, gạch ốp tường hay gạch trang trí.

Gach lát nền Ý 20PUACM04

Gach lát nền Ý 20PUACM04

Gach lát nền Ý 20PUACM02

Gach lát nền Ý 20PUACM02

Gạch ốp lát Ý 20PUACM04 &20PUACM02 là những viên gạch với nhiều họa tiết khác biệt cùng hoa văn trừu tượng trên nền màu trung tính tạo nên những mảng màu sắc vô cùng sáng tạo. Đặc biệt những họa tiết được thiết kế một các bất quy tắc và hoàn toàn tự nhiên nhìn rất sống động.

Gạch ốp lát Ý 20PUACM04 &20PUACM02

 

Nhà ở được thi công bằng những mẫu gạch Ý trang trí mang phong cách cổ điển như giúp tái hiện lại những câu chuyện có tính hoài niệm của gạch bông bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Các họa tiết được tổng hợp là những ngôn ngữ hình tượng đậm yếu tố thời gian. Với những sự kết hợp dường như là vô tận là dành cho các bạn tự do thiết kế nhà ở trên ý tưởng của riêng mình

Gạch lát nền Tây Ban Nha mang dáng dấp của những họa tiết thời phục hưng được cũng được in ngẫu nhiên không kiểm soát, mỗi viên gạch là một bức họa nghệ thuật khác nhau mà khi kết hợp lại sẽ được một sàn nhà như một công trình nghệ thuật thực sự.

 

gạch bông vietceramics

 

Những viên gạch Tây Ban Nha này đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi nét cổ kính, cổ điểm của nó.

Tất cả những mẫu gạch lát nền  nhập khẩu mang phong cách cổ điển đều được Showroom Hải Linh phân phối chính hãng. Hãy đến địa chỉ Showroom tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để lựa chọn những mẫu gạch Vietceramic đẹp và độc đáo nhất.