Dòng gạch ốp lát nhập khẩu đang ngày một được ưa chuộng hơn nhờ những ưu điểm vượt trội. Trong đó có gạch lát nền Malaysiagạch lát nền Ý. Vậy nên chọn gạch lát nền Malaysia gạch lát nền Ý để trang trí ngôi nhà của bạn?

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (4)

Chọn gạch lát nền Malaysia hay gạch lát nền Ý?

Những điều cần biết về gạch lát nền Ý?

Gạch lát nền Ý là mẫu gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp chính hãng được sản xuất tại Ý. Các sản phẩm đạt những tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã. Có được điều đó là nhờ được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại.

Gạch lát nền Italia luôn đặt yếu tố an toàn với sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Nguyên liệu được sản xuất được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng…

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (1)

Phòng mẫu gạch lát nền Ý cao cấp của Atlas Concorde

Bên cạnh đó bề mặt gạch luôn đảm bảo có được độ ma sát tối ưu nhất. Nhờ đó sẽ có để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của người dùng, khi đi lại.

Gạch cũng được trang bị khả năng chịu được những lực tác động lớn. Qua đó sẽ giúp cho việc chống chịu tác động từ bên môi trường, con người được tốt hơn.

Các sản phẩm gạch lát nền Ý đều sở hữu hoa văn hoàn hảo trong từng chi tiết. Các sản phẩm mang đậm hơi thở cũng như phong cách Ý đầy kiêu sa, sang trọng, hoài cổ. Nhờ đó, chúng mang đến một nét đẹp  chân thực, sống động đầy thẩm mỹ.

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (2)

Phòng mẫu gạch lát nền Ý cao cấp của Atlas Concorde

Kích thước của gạch lát nền Italia cũng hết sức đa dạng như:  Gạch vân đá 60×60, 30×60… Qua đó, chúng sẽ có thể đáp ứng cho nhu cầu của người dùng được tốt nhất.

Gạch lát nền Malaysia và những điều cần biết

Gạch Malaysia vượt trội với tính năng khử mùi hết sức hiệu quả. Chính nhờ đó, các sản phẩm hết sức được ưa chuộng sử dụng cho không gian bếp, nhà tắm…

Bên cạnh đó, gạch cũng có khả năng chịu được những lực ép, tác động từ ngoài môi trường. Nhờ đó, gạch có thể sử dụng ở không gian có mật độ sử dụng và người đi lại cao.

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (5)

Phòng mẫu gạch lát nền Malaysia nhập khẩu

Khả năng chống thấm nước, ẩm thấp của dòng gạch này cũng hết sức hoàn thiện. Có được ưu điểm này chính là nhờ lớp men cao cấp được bao phủ bên ngoài xương gạch. Mặt khác chúng được sử dụng công nghệ phun cao cấp bậc nhất hiện nay.

Mẫu mã của dòng gạch này được thiết kế cũng hết sức đa dạng, kích thước phong phú. Qua đó, mang đến cho người dùng sẽ có được nhiều sự chọn lựa hơn. Kiến thiết nên những công trình hoàn hảo, tiện nghi nhất của gia đình mình.

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (6)

Phòng mẫu gạch lát nền Malaysia nhập khẩu

Chọn gạch lát nền Malaysia hay gạch lát nền Ý?

Các sản phẩm gạch Malaysia hay gạch Ý đều có ưu nhược điểm riêng. Hai dòng gạch này đều là sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng cao cấp. Do đó, chất lượng của sản phẩm là điều mà người dùng không cần phải băn khoăn. Các bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, công trình để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Chẳng hạn các sản phẩm gạch Ý thường có thiết kế sang trọng, có phần hoài niệm. Vì vậy thường phù hợp với những không gian trang trọng và có màu sắc hoài cổ.

Trong khi đó, các sản phẩm gạch Malaysia thì lại có sự đa dạng hơn trong thiết kế. Do đó, tùy thuộc vào phong cách mà bạn hướng tới để chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Đó là khuyến cáo của các chuyên gia dành cho người tiêu dùng đang băn khoăn về vấn đề này.

Chon Gach Lat Nen Malaysia Hay Gach Lat Nen Y (3)

Gạch ốp lát nền nhập khẩu Ý cao cấp

Showroom Hải Linh – mang đến bạn gạch lát nền Malaysia, gạch lát nền Ý  tốt nhất

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp như gạch Ý hay gạch Malaysia. Showroom Hải Linh sẽ giúp bạn được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Quý khách hàng đến với showroom sẽ nhận được tư vấn hết sức tận tình chu đáo. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên những công trình hoàn thiện nhất cho gia đình mình.

Quý khách hàng sẽ được hướng chính sách bảo hành bền vững, uy tín. Cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhanh chóng nhất.

Hy vọng, bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được băn khoăn Chọn gạch lát nền Malaysia hay gạch lát nền Ý? Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn thiện.

Chi tiết xem các loại gạch nhập khẩu tại: https://gachvietceramics.com