Gạch ốp lát sàn cho phòng làm việc sẽ có những tác động đến không gian nội thất tạo nên bộ mặt cho văn phòng công ty. Nó sẽ giúp khơi dậy  nguồn cảm hứng cùng năng lượng làm việc được hiệu quả nhất cho mọi người. Dưới đây là một số mẹo chọn gạch ốp lát cho phòng làm việc được Hải Linh sưu tầm.

1.  Màu sắc tươi mát, thanh lịch

Màu sắc sẽ tác động cảm xúc cũng như tâm trạng của các cá nhân trong khi làm việc. Các mẫu gạch ốp lát có gam màu sáng sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên tràn đầy sức sống, giàu sinh khí hơn. Với sự tươi mát, nó sẽ giúp cho tinh thần của người dùng được phấn chấn, tăng thêm hiệu quả làm việc.

chọn gạch lát nền cho không gian làm việc

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý nên kết hợp màu gạch lát nền và gạch ốp tường được hài hòa. Điều đó sẽ giúp mang đến một không gian giàu tính thẩm mĩ và vừa kích thích tâm lý làm việc của các thành viên.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn các mẫu gạch ốp lát có gam màu xanh ngọc, hay màu hồng nude cho không gian phòng khách. Các chuyên gia cho biết, hai gam màu này sẽ giúp mang đến cảm hứng làm việc, cùng tâm lý thoải mái và dịu mát cho con người.

2.  Chất liệu gạch ốp lát

Với không gian văn phòng, nơi đây có mật độ người đi lại cao, va chạm khá nhiều. Chính vì vậy, các loại gạch có độ cứng cao, khả năng chịu được lực lực tác động tốt,… sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất

cách chọn chất liệu gạch cho không gian làm việc

Phòng làm việc là không gian hoạt động tập thể, nên bạn chọn những mẫu gạch có khả năng không thấm nước và chống trơn trượt. Nhờ đó sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho mọi người, nhất là trong điều kiện thời tiết nồm ẩm.

3.  Kích thước gạch ốp lát cho văn phòng

Không gian phòng làm việc luôn cần một không gian thật sự thoáng đãng, thoải mái. Các mẫu gạch có kích thước lớn như gạch VietCeramics 60×60 sẽ giúp cho không gian được văn phòng thoáng đãng hơn.

kích thước gạch cho khu vực làm việc

Chẳng hạn như mẫu gạch ốp lát Malaysia 60YR110B với gam màu kem vàng, cùng họa tiết đơn giản nhưng đầy tinh tế. Mẫu gạch này sẽ giúp bạn có thể mang đến không gian thật sự sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện phối kết các mẫu gạch với nhau để có thể tạo nên điểm nhấn cho không gian căn phòng.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên sử dụng các mẫu gạch có họa tiết quá sặc sỡ và có kích thước nhỏ (15×15, hay 30×30…). Do nó sẽ khiến cho không gian công trình sẽ trở nên bị rối mắt và hết sức kém tính thẩm mỹ.

4.  Họa tiết gạch ốp lát cho phòng làm việc

Họa tiết của gạch ốp lát sẽ quyết định không nhỏ đến tính thẩm mĩ, cũng như tâm lý của người dùng. Chính vì vậy, các bạn nên chọn những mẫu gạch ốp lát có họa tiết đơn giản là phù hợp nhất.

Với những họa tiết đơn giản, nó sẽ giúp mang đến một không gian thoải mái, thư thái cho người dùng. Từ đó gạch sẽ góp phần tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc cho mọi người.

Họa tiết cho khu vực văn phòng

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh để được tham khảo, tư vấn thêm. Nhờ đó giúp cho bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho không gian làm việc.

Hiện nay, một số mẫu gạch ốp lát cho phòng làm việc đang được Hải Linh mang đến người dùng như: Gạch ốp lát Ý 35EPVECH, Gạch lát nền Ý 75150MGPE, Gạch lát nền Ý 75150MGCA, hay Gạch ốp lát Ý 985Z3R… Các bạn có thể thoải mái tham khảo để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là một số cách chọn gạch ốp lát cho không gian phòng làm việc thêm sang trọng mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua đó, các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, lý thú và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.