Bạn đang không biết nên chọn gạch ốp trang trí tường ra sao cho công trình của gia đình mình? Dưới đây, Hải Linh sẽ hướng dẫn cách chọn gạch ốp trang trí tường cho từng khu vực để bạn tham khảo.

Mỗi một không gian sẽ được các gia chủ định hướng xây dựng theo phong cách nhất định. Mặt khác, diện tích của một công trình của các gia đình cũng không như nhau. Chính vì vậy, chọn gạch ốp trang trí tường là việc khiến cho không ít gia chủ “đau đầu”.

gạch ốp trang trí tường

Chọn gạch ốp trang trí tường cho phòng khách

Gạch ốp tường trang trí phòng khách sẽ quyết định đến không gian thẩm mỹ của chúng. Hơn nữa, chúng còn như tấm “áo giáp” giúp bảo vệ cho bức tường tránh được tác động từ môi trường.

Với gạch ốp trang trí phòng khách bạn cần phải chọn lựa sản phẩm có họa tiết nổi bật, ấn tượng. Bên cạnh đó nó cũng cần phải phù hợp với thiết kế chung của không gian chung về họa tiết, kích thước…

gạch ốp trang trí tường

Chẳng hạn chọn các mẫu gạch lát nền gam màu nhẹ nhàng. Giúp “tạo nền”. Lúc này các mẫu gạch trang trí có màu sắc đậm hơn sẽ hết sức nổi bật trên “bức nền nhà”.

Chọn gạch ốp trang trí cầu thang

Với cầu thang, các bạn có rất nhiều sự chọn lựa như: gạch bông, gạch men, hay gạch mosaic… Gia chủ có thể tùy thuộc vào sở thích và thiết kế chung của công trình mà chọn lựa sao cho phù hợp.

Với gạch ốp trang trí tường là gạch bông, bạn sẽ có thể xây dựng nên một không gian có màu sắc hoài cổ. Với gạch Mosaic, bạn sẽ có được một “tấm thảm” hết sức đặc sắc và thể hiện cá tính của bản thân.

Trong khi đó chọn các mẫu gạch ốp tường họa tiết vân gỗ, vân đá, vân mây… Nó sẽ mang đến cho bạn một không gian hài hòa, ấm áp…

Gạch ốp Tường Trang Trí Nhà Tắm

Gạch ốp Tường Trang Trí Nhà Tắm

Gạch ốp trang trí tường nhà tắm

Gạch ốp tường nhà tắm sẽ giúp mang đến một không gian thẩm mỹ cho mọi công trình, đặc biệt là nhà tắm. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ cho công trình được tối ưu nhất và đảm bảo tuổi thọ

Các gia chủ có thể sử dụng gạch ốp tường nhà tắm với những gam màu sắc nổi bật một chút. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn có thể xây dựng. Kiến thiết nên phòng tắm tươi trẻ, ngọt ngào lãng mạn hơn.

Với gạch ốp trang trí tường màu xanh da trời, bạn sẽ được tận hưởng một không gian tươi mát, như biển cả. Với các mẫu gạch ốp tường nhà tắm cổ điển. Sẽ giúp mang đến không gian hết sức thân thuộc, gần gũi.

Gạch ốp Tường Trang Trí

Gạch ốp Tường Trang Trí

Chọn gạch ốp trang trí tường nhà bếp

Có rất nhiều yếu tố để các bạn có thể đánh giá và chọn lựa gạch ốp tường bếp như: chất liệu, màu sắc, kích thước… Bạn có thể dựa vào đó để xây dựng được không gian bếp hài hòa.

Về chất liệu, bạn có thể chọn gạch granite, gạch đá cẩm thạch. Với gạch ốp men, chúng có thiết kế bắt mắt với men bóng sẽ. Các sản phẩm gạch thô đậm sắc màu hoài cổ, giản dị. Trong khi đó đá cẩm thạch sẽ giúp bạn tạo không gian sang trọng và đầy sự tinh tế.

Gach Trang Trí Tường Bếp

Các bạn kết hợp hai màu gạch là đen và trắng để tạo nên không gian cá tính. Với màu trắng, nó sẽ giúp mang đến cảm giác không gian được sạch sẽ. Trong khi đó, với màu đen sẽ tạo nên sự huyền bí.

Các bạn có thể chọn các họa tiết giản dị kết hợp màu đơn sắc. Gia chủ cũng có thể dùng gạch ốp tường trang trí nhà bếp với hình học đến họa tiết hoa, kẻ sọc. Nó sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian lôi cuốn. Tập trung thu hút thị giác của người nhìn.

Trên đây là một số điều mà bạn cần biết về gạch ốp trang trí tường cho từng không gian. Hy vọng đã giúp cho các bạn có thêm được thông tin bổ ích. Nhờ đó các gia chủ sẽ có thể xây dựng nên một công trình đảm bảo cả tính thẩm mỹ và chất lượng.

>>>> Xem thêm: Gạch ốp tường phòng khách ĐẸP ĐỘC 2019