Gạch vietceramic 80×80 hiện là một mẫu gạch lát nền có kích thước lớn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, lựa chọn. Các bạn đang quan tâm có thể cùng tìm hiểu lý do giúp cho gạch lát nền 80×80 Vietceramic được ưa chuộng như vậy.

Vì sao gạch lát nền 80×80 được ưa chuộng?

– Nhắc đến gạch Vietceramics là dòng gạch nhập khẩu cao cấp được nhập khẩu chính hãng. Trong đó dòng gạch Vietceramic 80×80 là một mẫu gạch được đánh giá có chất lượng hết sức tối ưu.

gạch lát nền 80x80

– Mẫu gạch này có xương gạch cứng, độ bền cùng khả năng kháng nước, hay chịu lực hết sức tối ưu, bền màu theo gian. Bên cạnh đó gạch cũng rất đặc, nên sẽ gần như không bị bám bẩn, bền màu và rất ít bị trầy xước.

– Gạch Vietceramic 80×80 được thiết kế với hoa văn phong phú, màu sắc hết sức chân thực, mới mẻ và độc đáo. Nhờ đó, dòng gạch này được đánh giá là hết sức bắt mắt, đón đầu xu hướng của người tiêu dùng.

– Chất men của gạch luôn được đảm bảo là men cao cấp với chất lượng vượt trội so với những dòng gạch ốp lát khác. Nhờ đó, gạch có được tính thẩm mỹ cao, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng hơn.

– Mẫu gạch này có thể sử dụng ở những công trình, không gian khác nhau, đặc biệt là không gian cần có sự sang trọng lịch sự. Qua đó giúp bạn có thể kiến tạo nên một công trình hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

– Với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuy nhiên gạch có được mức chi phí hết sức phải chăng, phù hợp với người dùng Việt. Qua đó giúp cho người tiêu dùng sẽ có cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

Một số mẫu gạch Vietceramic 80×80 hứa hẹn được ưa chuộng trong 2019

1. Gạch Vietceramics 80POPUGRLA

Gạch Vietceramics 80POPUGRLA là một mẫu gạch Vietceramics 80×80 tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập Pompeii và có xuất xứ Ý. Sản phẩm này được thiết kế theo hơi hướng của loại đá marble hết sức quý hiếm và sang trọng.

Gạch Vietceramics 80POPUGRLA

Mẫu gạch ốp lát này được thiết kế dựa trên hoa văn vân đá marble với bề mặt rất bóng. Nhờ đó, sản phẩm phù hợp với rất nhiều công trình, tuy nhiên phù hợp nhất với những không gian sang trọng như: khách sạn, nhà hàng sang trọng, hay phòng khách…

2.Gạch Vietceramics 80NEGR417

Gạch Vietceramics 80NEGR417 là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập NEO BASALT của Vietceramics. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng với về mặt bóng, cùng độ cứng và khả năng kháng nước hết sức hiệu quả.

Gạch Vietceramics 80NEGR417

Mẫu gạch này được thiết kế với hoa văn vân đá hết sức đơn giản, nhưng lại vô cùng tinh tế. Tuy nhiên khi được kết hợp với gam màu tối sẽ giúp mang đến không gian hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

3.Gạch Vietceramics 80NEBI412

Gạch Vietceramics 80NEBI412 cũng là một sản phẩm với kích thước lớn 80×80 cm, nằm trong bộ sưu tập NEO BASALT. Với màu xám vàng cùng hoa văn vân đá đầy tinh tế sẽ giúp cho bạn xây dựng nên một công trình với không gian hết sức nhã nhặn và sang trọng.

Gạch Vietceramics 80NEBI412

Mẫu gạch này tạo nên sự mới lạ, và hết sức phù hợp xu thế của kiến trúc hiện đại thế giới hiện nay. Sản phẩm này là mẫu gạch ốp lát Ý với chất lượng luôn được đảm bảo cũng như có một mức giá cả hết sức phải chăng phù hợp.

4.Gạch Vietceramics 80BCH

Gạch Vietceramics 80BCH là một mẫu gạch Vietceramic 80×80 nằm trong bộ sưu tập BALZA. Mẫu gạch này chuyên được sử dụng lát nền các phòng, giúp công trình như: phòng khách, phòng ngủ, hành lang…

Gạch Vietceramics 80BCH phòng mẫu

Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ bền đẹp dài lâu. Với thiết kế hoa văn hết sức tinh tế, mẫu này sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian sang trọng nhưng cũng hết sức nhã nhặn, gần gũi.

Trên đây chính là một số những điều bạn cần biết về gạch Vietceramic 80×80 cũng như một số mẫu gạch đang được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng qua đó đã giúp bạn hiểu được vì sao gạch Vietceramic 80×80 được người dùng Việt ưa chuộng.

Những bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Qua đó giúp bạn xây dựng và kiến tạo nên những công trình hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao nhất.