Hiện nay, gạch vietceramics 60×60 đang là xu thế được nhiều người sử dụng cho việc lát nền, ốp tường,…Bởi kích thước gạch lớn giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn. Ngoài ra thì gạch mang tính thẩm mỹ cao lại lau dọn nhanh chóng do mạch ít. Nhưng nhiều khách hàng khá băn khoăn không biết diện tích bao nhiêu m2 thì có thể sử dụng gạch vietceramics 60×60?

Diện tích phòng bao nhiêu m2 nên chọn gạch vietceramics 60x60-1

Nhiều người có cái nhìn không thực sự chính xác và cho rằng gạch vietceramics 60×60 có thể phù hợp với diện tích to nhỏ. Tuy nhiên, qua điểm đấy không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bởi mẫu gạch lát nền vietceamics 60×60 chỉ phù hợp với khu vực có diện tích rộng.

Diện tích phòng bao nhiêu m2 mới nên chọn gạch vietceramics 60×60? Thông thường, kích thước gạch có diện tích 60×60 có thể sử dụng cho diện tích từ 9m2 trở lên. Nhưng cũng có khá nhiều người cho rằng với gạch lát nền vietceramics 60×60 chỉ thích hợp với diện tích từ 15 – 36m2. Bạn cũng nên lưu ý với diện tích 9m2 thì không nên sử dụng gạch ốp lát với kích thước phòng như vậy bởi nhìn có vẻ ngột ngạt, khiến căn phòng nhỏ hơn rất nhiều.

Cũng tùy vào diện tích to nhỏ cũng như sở thích của từng người để lựa chọn kích thước gạch vietceramics. Hiện tại showrom Hải Linh đang bán các mẫu gạch có kích thước như: gạch vietceramics 60×60, gạch vietceramics 30×60, gạch vietceramics 20×60, gạch vietceramics 40×80.

Diện tích phòng bao nhiêu m2 nên chọn gạch vietceramics 60x60-2
 
Ngoài diện tích gạch lát nền thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm tới. Khi chọn mẫu gạch lát nền bạn cần lưu ý đến một số điểm như: kiến trúc, nội thất, sơn tường và cũng nên lưu ý đến màu sắc phong thủy có hợp với gia chủ hay không để mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cũng như giá trị thẩm mỹ.
 
Tốt nhất, nên dựa trên đặc thù cùng từng không gian phòng để có thể lựa chọn mẫu gạch lát nền vietceramics phù hợp. Ví dụ như căn phòng có diện tích vuông vắn thì nên chọn vân gạch theo chiều dọc sẽ có cảm giác phòng sâu và dài hơn nhiều. Với những căn phòng diện tích chiều rộng nhỏ thì nên lát nền theo chiều ngang để giúp phòng trở nên rộng.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn khi gạch vietceramics 60×60 cho nhà của mình thì có thể bớt chút thời gian đến trực tiếp tới Showroom Hải Linh theo số 532 Đường Láng. Quận Đống Đa, Thành phố. Hà Nội để được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp với từng không gian và nhận giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.