Chọn gạch lát nền cho nhà tắm không chỉ đẹp, đảm bảo chất lượng mà còn phải đúng nhu cầu sử dụng. Bạn cũng biết nhà tắm là nơi ẩm ướt thường xuyên rất dễ gây trơn trượt nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ. Chính vì vậy chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn là ý tưởng sáng suất. Dưới đây là chia sẻ cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn cho gia đình bạn.

1.  Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn của thương hiệu uy tín

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 1
Sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn của thương hiệu uy tín

Hiện nay gạch lát nền chống trơn được bán tràn lan trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các thương hiệu lớn được người Việt sử dụng phổ biến như: Vietceramics, Taicera, Bạch Mã, Đồng Tâm,… rất đa dạng và kích thước, mẫu mã, chủng loại. Bạn có thể đến Showroom Hải Linh xem trực tiếp mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh chống trơn để dễ dàng chọn lựa hơn.

2. Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn có bề mặt nhám, sần

Gạch lát nền phòng tắm chống trơn có độ nhám và sần là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Vậy tại sao cần có độ nhám và sần. Bởi nếu như chọn gạch càng nhẵn, càng bóng thì độ trơn trượt rất cao, đặc biệt nếu như gia đình bạn sử dụng dép đế xốp để đi vào nền rất nguy hiểm. Để hạn chế trơn trượt tối đa thì bạn nên chọn gạch lát nền chống trơn Vietceramics có bề mặt sần sùi, nhám. Độ nhám trên bề mặt gạch sẽ tạo ra lực ma sát với đế dép giúp hạn chế tình trạng trơn trượt khi sử dụng.

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 2Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn 30KP131DH có độ sần, nhám

Lưu ý: Tuy nhiên, tránh chọn gạch có độ nhám quá cao, lý do là khó khăn trong khâu lau chùi, vệ sinh. 

3. Chọn chất liệu gạch lát nhà tắm chống trơn

Gạch lát nền phòng tắm chống trơn của Vietceramics là gạch sử dụng chất liệu chủ yếu là bộ đá nhân tạo bao gồm 70% là tràng thạch còn 30% đất sét pha lẫn cùng một số chất phụ gia khác rồi đem nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220 Oc. Chính vì vậy mà gạch rất bền màu, không lo ố mốc rêu bám theo thời gian rất phù hợp với đặc trưng ẩm ướt của không gian phòng tắm. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo trơn trượt ngay cả khi xả nước xuống nền.

4. Kích thước gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Gạch Vietceramics có rất nhiều kích thước gạch lát nền chống trơn cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số kích thước lát nền phổ biến cho nhà tắm là gạch vietceramis 30×30, gạch vietceramics 30x60cm, gạch vietcermaics 60×60 cm, gạch vietceramics 30×80,…

Gạch vietceramics 30×30

Ngày nay, xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm là những mẫu gạch có kích thước lớn. Mặc dù gạch vietceramis 30×30 là kích thước gạch nhỏ nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi mẫu mã và tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 3Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn 30NEGR mang lại sự an toàn cho người sử dụng

Gạch vietceramics 30×60

Gạch vietceramics 30×60 luôn là mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm bởi kích thước 30×60 phù hợp có cả diện tích to nhỏ kể cả những căn phòng có diện tích nhỏ hơn 2m2.. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp làm gạch ốp lát nhà tắm giúp căn phòng đẹp, sang trọng lên rất nhiều.

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 4Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn 36ORI sang trọng và hiện đại

Gạch Vietceramics 60×60

Gạch Vietceramics 60×60 là kích thước sở hữu lợi thế và được nhiều gia đình lựa chọn làm gạch lát nền nhà tắm để hoàn thiện không gian kiến trúc.

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 5
Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn 60YR5037C đẹp và hoàn mỹ

Gạch Vietceramics 40×80

Còn mẫu gạch Vietceramics 40×80 đây là kích thước hơi kén một chút, với kích thước 30×80 thì chủ yếu là sử dụng cho các nhà tắm có diện tích lớn  tùy theo nhu cầu sử dụng.

4 Cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ĐẸP & HOT nhất 2017 6
Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn 40×80 giúp không gian rộng rãi, thoáng mát hơn

Ở trên là một số mẫu gạch lát nhà tắm chống trơn của thương hiệu gạch Vietceramics đang được bán tại Showroom gạch Vietceramic Hải Linh.

Để việc lựa chọn gạch lát nền nhà tắm dễ dàng hơn thì bạn nên bớt chút thời gian đến số 532 Đường Láng. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn mang đến không gian đẹp, phong cách riêng của gia chủ. Mua gạch tại Hải Linh – nhà phân phối gạch Vietceramics uy tín, chính hãng số 1 Hà Nội để nhận giá ưu đãi.