Các sản phẩm gạch lát nền vân gỗ vẫn đang là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng, kết hợp các sản phẩm gạch lát nền vân gỗ ra sao cho hiệu quả, an toàn, là điều không phải ai cũng nắm rõ. Các bạn hãy cùng Hải Linh khám phá, kiến tạo nên không gian “đẹp như trong mơ” cho ngôi nhà bạn với gạch lát nền vân gỗ qua bài viết dưới đây.

Trên thị trường gạch ốp lát hiện hết sức đa dạng về mẫu mã, chủng loại để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với họa tiết hoa lá cành, vân đá, vân muối tiêu, và đặc biệt là vân gỗ mang đến cho người dùng có được sự chọn lựa đa dạng hơn.

Gạch lát nền giả gỗ – kiến tạo nên không gian “đẹp như trong mơ”

Bạn yêu thích một không gian màu sắc ấm áp và gần gũi với thiên nhiên? Gạch lát nền giả gỗ sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của bạn. Gạch lát nền giả gỗ (vân gỗ) là một trong những mẫu gạch ốp lát mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều ưu điểm.

Ban sẽ không phải tốn chi phí để thực bảo trì hàng năm như sử dụng sản phẩm sàn gỗ. Mặt khác bạn sẽ vẫn có một sản phẩm với họa tiết, thiết kế như một sàn gỗ thực thụ, tự nhiên và sống động. Nó giúp bạn kiến tạo nên không gian theo đúng cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân.

Các sản phẩm gạch vân gỗ Vietceramics mang đến cho cho người sử dụng các sản phẩm hết sức hoàn hảo. Với những họa tiết được thiết kế đầy sống động, sắc nét như gỗ tự nhiên. Trong khi đó, màu sắc của dòng gạch này cũng hết sức trung thực mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Những sản phẩm gạch vietceramic vân gỗ có được độ bền, cứng hết sức tuyệt vời và đã được kiểm chứng. Bên cạnh đó, các mẫu gạch này còn có thể chống chịu lại cường độ uốn cao. Nhờ đó, gạch có được tính năng chống lại sự bào mòn cao khi có xảy ra cọ sát, hay va đập với những đồ vật khác.

Màu sắc của gạch sẽ không hề phai dưới sự tác động của nắng, độ ẩm không khí, chà xát… Nhờ đó nó sẽ giúp cho gạch có được một mặt nền hoàn hảo với tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Một số mẫu gạch lát nền vân gỗ đẹp cho không gian

phòng mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBAGR

Gạch vân gỗ 60PLBAGR

Gạch vân gỗ 60KUINAT phòng mẫu

Gạch vân gỗ 60KUINAT

Gạch vân gỗ 1590BABE

Gạch vân gỗ 1590BABE

Gạch vân gỗ 1590AGT915521R

Gạch vân gỗ 1590AGT915521R

Gạch vân gỗ 1590TOWE phòng mẫu

Gạch vân gỗ 1590TOWE

Gạch vân gỗ 1560AGT612221R phòng mẫu

Gạch vân gỗ 1560AGT612221R

Gạch vân gỗ 1560AGT612222R

Gạch vân gỗ 1560AGT612205R

Showroom Hải Linh – Đại lý gạch ốp lát Hà Nội uy tín, tin cậy

Hiện tại showroom Hải Linh là đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội uy tín và được người dùng thủ đô hết sức tin tưởng, yêu mến. Không chỉ người dùng tại Hà Nội mà rất nhiều người tiêu dùng tại các tỉnh thành lân cận đã được sở hữu các sản phẩm do Hải Linh phân phối.

Khách hàng đến với Hải Linh sẽ được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể về những sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, sở hữu các sản phẩm gạch Vietceramic chính hãng.

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình. Nhờ vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Các sản phẩm được Hải Linh đều được bảo hành hết sức lâu dài và uy tín có lợi cho người dùng. Thậm chí bạn sẽ được 1 đổi 1 với những sản phẩm không may bị lỗi hoặc không đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất.

Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn có thêm được những thông tin về gạch lát nền vân gỗ vietceramics. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến tạo nên không gian “đẹp như trong mơ” cho ngôi nhà bạn.