https://gachvietceramics.com/gach-mosaic/ là là loại gạch trang trí được sử dụng phổ biến trong thiết kế thi công nhà ở. Với sự đa dạng trong thiết kế, gạch mosaic là vật liệu xây dựng tạo ra phương pháp thiết kế giúp nhà ở nổi bật nhất.

Gạch mosaic – vẻ đẹp đa dạng và độc đáo

Ngoài việc sử dụng một đồ nội thất hay cây hoa, tranh ảnh để trang trí ngôi nhà của bạn để làm cho nó trông đẹp hơn thì sử dụng gạch ốp tường để trang trí ngôi nhà của bạn cũng rất quan trọng.

Hình ảnh phòng mẫu gạch ốp tường Ý 3035MPCOESMO

Trước hết, chúng tôi có thể bắt đầu từ cách sử dụng gạch mosaic chính xác trang trí phòng khách của bạn.

Khi bạn bước vào nhà của bạn, điều đầu tiên bạn có thể thấy là phòng khách của bạn bởi vì phòng khách là không gian trung tâm và gần với cửa nhất. Ngôi nhà của bạn có thể bắt mắt người hay không đầu tiên là phụ thuộc vào việc trang trí phòng khách. Bạn có thể chọn một số bông hoa đẹp và đặt nó cho bạn bàn tròn để làm cho phòng khách của bạn trông sống động. Bạn có thể chọn đồ nội thất phù hợp (phong cách, kích thước, màu sắc khác nhau) để trang trí ngôi nhà của bạn.

Để làm cho phòng khách của bạn trông thoải mái và căng thẳng, một bức tường nền được thiết kế tốt đóng một vai trò rất quan trọng. Kích thước tường nền của bạn có thể lớn hay nhỏ, nhưng nó không quan trọng. Nếu bạn sử dụng gạch mosaic phù hợp để trang trí nó, nó có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn.

Gạch mosaic có thể được thiết kế linh hoạt và có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích và cá tính vì nó là loại vật liệu được tạo thành từ việc nung nóng các nguyên liệu như gạch, thủy tinh, đá, kính, gương  ở nhiệt độ 800 – 1300, sau đó tách ép thành những khuôn gạch nhỏ kích cỡ 2-10cm.

Gạch mosaic không chỉ được sử dụng trang trí phòng khách mà còn linh hoạt ở những bức tường trong các không gian khác nhau như phòng bếp, nhà tắm và thậm chí tường phòng ngủ cũng có thể thi công bằng gạch trang trí Mosaic. Hay thậm chí, những bức tường bao quanh nhà hay mặt tiền, sử dụng gạch mosaic sẽ tạo được nét thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Đảm bảo ngôi nhà sẽ trở nên lộng lẫy và hút mắt người nhìn ngay từ xa.

Gạch mosaic có rất nhiều loại và nhiều kiểu thiết kế khác nhau như gạch men mosaic, gạch mosaic thủy tinh, mosacic đá marble… nên có thể ứng dụng rất phong phú trên bề mặt tường nhà. Các khảm được làm bằng thủy tinh và đá và các mô hình là sọc. Các chip thủy tinh có nhiệt độ cao ổn định và bền. Màu sắc sẽ không bao giờ biến mất. Đối với các loại đá cẩm thạch, màu sắc sẽ không phải lúc nào cũng giống nhau, có nghĩa là các phiến đá cẩm thạch có thể có sự biến đổi màu sắc. Một số thậm chí có dấu sóng trên kết thúc, như thế này. Nó là tự nhiên không phải giả. Nó cho thấy vẻ đẹp tự nhiên. Tất cả các gạch mosaic bằng đá thủy tinh được gắn trên lưới và dễ lắp đặt và cắt. Đây là loại gạch đá thủy tinh rất được khuyến khích cho tường nhà. Nếu bạn muốn có một ngôi sang trọng thì gạch mosaic chính là một sự lựa chọn tốt nhất. 

BST gạch Vietceramics DÉCOR MOSAICS linh hoạt cho mọi không gian

Đây là bộ sưu tập gạch ốp lát nhập khẩu với trong dòng gạch trang trí thuộc loại gạch Mosaic. Gạch mosaic nhập khẩu không những có chất lượng tốt mà mẫu mã còn đa dạng mẫu mã nên linh hoạt ứng dụng ở tất cả phong cách kiến trúc nhà ở.

Phối cảnh Gạch ốp lát Thái Lan 22S-BL-9/ITL

 Làm gạch lát nền ở hồ bơi, gạch ốp tường trong phòng khách, phòng tắm gạch mosaic thương hiệu gạch Vietceramics đều thể hiện được hết công năng. Mẫu gạch nhập khẩu được thiết kế bởi những nhà thiết kế tài hoa và điệu nghệ đến từ những thương hiệu gạch Ý, gạch lát nền Tây Ban Nha sẽ giúp hoàn thiện khâu trang trí đẹp hút hồn cho nhà ở.

Những viên gạch mosaic trong bộ sưu tập gạch trang trí Decor Mosaics, với các hiệu ứng bề mặt và đường nét ấn tượng hoàn hảo tạo bức tranh nghệ thuật vô cùng đặc sắc trong và ngoài ngôi nhà.

Hãy đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới với những mẫu gạch mosaic nhập khẩu trong BST DÉCOR MOSAICS. Với những mẫu gạch Vietceramics 30×30, gạch Vietceramics30x60 hay gạch Vietceramics 30×90 có thể giúp tùy biến không gian cá tính vô cùng độc đáo.

Để lựa chọn được những mẫu gạch mosaic ấn tượng và chuẩn gạch nhập khẩu các bạn hãy đến Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 72 Chu Huy Mân, Đống Đa, Hà Nội. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ nổi BẦN BẬT khi ứng dụng giải pháp thi công bằng gạch mosaic.