Nếu bạn muốn không gian ngôi nhà của mình đậm tính nghệ thuật và tươi mới hơn thì gạch ốp tường Vietceramic là sự lựa chọn thú vị hơn bao giờ hết. 

Sử dụng gạch ốp tường vietceramic 3D giúp không gian ngôi nhà ấn tượng độc đáo 

Gạch Vietceramic có những thiết kế 3D họa tiết hình học đa diện tạo cho bức tường nhà có những điểm nhấn ấn tượng. Bề mặt gạch ốp tường Vietceramic như một bức tranh điêu khắc ấn tượng mang vẻ đẹp vô cùng thu hút mọi ánh nhìn. 

 

sử dụng gạch ốp tường vietceramic

Sử dụng gạch ốp tường Vietceramic cho không gian sống khác lạ

Hiệu ứng sáng tối cộng với nét tối giản hiện đại tạo thiết kế 3D đặc trưng cho bức tường tôn lên sự sinh động cho không gian. Mẫu gạch ốp tường 3D phù hợp với tất cả các không gian kể cả những nơi ẩm ướt như phòng tắm hay hồ bơi. 

Các mẫu gạch ốp tường 3D của dòng gạch Vietceramic có thể kể đến như mẫu: Gạch ốp lát Ý 511MS3DDE; Gạch ốp lát Ý 511MS3DCL v.v. 

Gạch ốp tường Vietceramic vân đá tạo không gian kiến trúc sáng tạo 

Mô phỏng những đường vân đá tự nhiên mẫu gạch ốp tường này mang đến một vẻ đẹp mới lạ cho các thiết kế nhà ở đương đại. Những bức tường trở nên vững chắc và đặc sắc hơn khi được ốp lát bằng mẫu gạch này. 

sử dụng gạch ốp tường vân đá

Sử dụng gạch ốp tường Vietceramic cho không gian sống khác lạ

Gạch ốp tường vân đá thường được sử dụng nhiều để ốp tường mặt tiền hoặc tường bao xung quanh nhà. Chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ trong rất phong cách khi tường nhà được lát bằng gạch ốp tường vân đá VietCeramic. 

Một số mẫu gạch vân đá nổi bật như: Gạch ốp lát Malaysia 36SG4A8D; Gạch ốp lát Tây Ban Nha 3775CLAR; Gạch ốp lát Ý 36SS367R v.v. 

Gạch ốp tường trang trí Vietceramic cho không gian nhà sinh động 

Với nhiều thiết kế họa tiết khác nhau, gạch ốp tường trang trí giúp sáng tạo lên nhiều không gian đa dạng. 

Một phong cách trang trí đấy tinh tế và hiện đại cho các công trình với kiểu họa tiết hình học của vật liệu ánh kim. 

 

sự dụng gạch ốp tường với nhiều họa tiết

Sử dụng gạch ốp tường với nhiều họa tiết bắt mắt

Được sáng tạo bởi nhà thiết kế nổi tiếng Patricia Urquiola, gạch ốp tường Ý lấy cảm hứng từ họa tiết thời phục hưng với những hoa văn trừu tượng, không theo quy luật, màu sắc trung tính phù hợp với những không gian cổ điển. Ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập màu sắc đầy mê hoặc với mẫu thiết kế này. 

gạch ốp tường

Không gian đậm chất truyền thống với gạch ốp tường vân gỗ

Một vẻ đẹp mộc mạc với mẫu gạch ốp tường trang trí vân gỗ này. Được lấy cảm hứng từ 4 nguyên liệu gỗ quý hiếm với đường vân bất quy tắc một cách tự nhiên biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà bằng gỗ thật 100%. 

Những mẫu gạch ốp tường trang trí trong dòng gạch Vietceramic được nhiều người quan tâm như: Gạch ốp Tây Ban Nha 33100ISBE; Gạch ốp tường Ý 30MPTRSIMO; Gạch ốp lát Ý 20PUACM04 v.v. 

Điểm khác lạ của công trình xây dựng không đến từ những gì xa vời mà ở ngay trong cách sử dụng gạch ốp tường. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn, họa tiết gạch Vietceramic luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các bạn có thể tham khảo 99+ mẫu gạch giả đá ốp tường VietCeramics đẹp khó cưỡng để có thêm nhiều lựa chọn kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Showroom Hải Linh – địa điểm phân phối gạch ốp tường Ceramic uy tín nhất Hà Nội tại 532 Đường Láng có sẵn những mẫu gạch ốp tường cho ngôi nhà của bạn. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Showroom Hải Linh để cùng sáng tạo một không gian khác lạ với gạch ốp tường Vietceramics