Gạch thiết kế xi măng

Gạch thiết kế xi măng còn được gọi với cái tên khác giả bê tông, hay gạch màu bê tông… Dòng gạch này đang ngày một được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Chọn lựa sử dụng của gia đình Việt nhờ có những ưu điểm vượt trội. Trước hết, các sản phẩm nét đẹp thuần khiết, tự nhiên của xi măng tự nhiên. Không chỉ vậy, các mẫu gạch thiết kế theo xu hướng hiện đại. Mang đến một không không gian sống sang trọng, lịch lãm.

Gạch lát nền giả bê tông được thiết kế với họa tiết bề mặt đa dạng. Sống động, nhưng cũng đầy tinh tế, khéo léo. Các sản phẩm được thiết kế với hoa văn hết sức mềm mại. Nhẹ nhàng, nhưng cũng hết sức đơn giản và mang đầy chất thơ. Các sản phẩm gạch thiết kế xi măng chủ yếu là gạch Ceramic, nên gạch khá bền màu, tuổi thọ cao. Dòng gạch ốp lát này có kích thước đa dạng như: 30 x 60, 60 x 60, hay 90 x 90… để người dùng có thể tham khảo và chọn lựa các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hải Linh mang đến gạch giả xi măng với mẫu mã đa dạng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch thiết kế xi măng có thể nhanh chân đến với Hải Linh. Để được tham khảo mua hàng. Sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng với một mức giá thành tốt nhất.

Hiển thị 1–30 trong 57 kết quả