Gạch thiết kế xi măng là loại gạch đang gây được sức hút đối với nhiều gia chủ muốn ngôi nhà của mình thêm nhiều phong cách độc đáo. Cùng tìm hiểu loại gạch ốp lát nhập khẩu được phân phối bởi thương hiệu gạch Vietceramics qua bài viết dưới đây.

Đây là những mẫu gạch nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như Ý, Tây Ban Nha được thương hiệu gạch Vietceramics tuyển chọn và nhập khẩu về Việt Nam phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

1.  BST gạch thiết kế xi măng Tr3nd

BST gạch thiết kế xi măng Tr3nd là bộ sưu tập gạch nổi tiếng của thương hiệu gạch Ý Emilgroup. Đây là thương hiệu gạch được biết đến với những mẫu gạch vô cùng chất lượng và có nhiều mẫu mã đa dạng nhất.

BST gạch thiết kế xi măng Tr3nd

Phòng mẫu BST gạch thiết kế xi măng Tr3nd

Những mẫu gạch lát nền Ý trong bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ ba loại chất liệu bê tông, gỗ và ngói majolica.Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên những đường nét trên bề mặt gạch vô cùng đặc sắc và tinh xảo tạo nên sự khác biệt cho không gian sử dụng mẫu gạch này.

Tối giản và tinh tế được coi là nét đặc trưng của các mẫu gạch thiết kế xi măng nằm trong BST này. BST Tr3nd khi được thi công trong các công trình kiến trúc sẽ thể hiện được hết vai trò của nó với những đường nét nổi bật, kết cấu ba chiều đặc sắc.

Với bề mặt men mờ và kích thước gạch Vietceramics 90×90 các mẫu gạch trong BST Tr3nd thể hiện được hết những thiết kế đa dạng cho các kiến trúc nhà ở. Vietceramics nhập khẩu 4 mẫu gạch 90N9F81R – Tr3nd Ivory Concrete, 90N9F83R – Tr3nd Sand Concrete, 90N9F85R – Tr3nd Taupe Concrete, 90N9F87R – Tr3nd Taupe Concrete cho các bạn lựa chọn mẫu phù hợp với yêu cầu thiết kế nhà bạn.

2. BST gạch thiết kế xi măng Gubi

Đây là BST gạch thiết kế xi măng được gạch Vietceramics nhập khẩu từ hãng Living Ceramics đến từ Tây Ban Nha. Những mẫu gạch đước các nhà thiết kế sáng tạo từ bề mặt xi măng liền mạch kiểu kiểu microcemento với bê tông.  Các mẫu gạch Tây Ban Nha trong BST này mang những nét vô cùng độc đáo. Sự tinh tế hiện rõ ở từng đường nét trên bề mặt gạch đem đến một phong cách vừa đơn giản thanh lịch, lại vừa đẳng cấp, cao sang.

BST gạch thiết kế xi măng Gubi

Phòng mẫu BST gạch thiết kế xi măng Gubi

Bao gồm hai kích thước đặc trưng là gạch Vietceramics  90×90 dành cho lát sàn và gạch 30×90 dành cho ốp tường.  Hãng gạch Living ceramics muốn đem đến cho không gian một sự đồng bộ nhất do đó gạch thiết kế xi măng Gubi là một lựa chọn gạch lát nền, gạch trang trí đặc sắc cho các không gian sống phong cách.

Các mẫu gạch thiết kế trong BST gạch Gubi được nhập khẩu bởi Vietcremics bao gồm: 90GULI Gubi Light, 90GUCl Gubi Cloud, 39GULIPR – Gubi Wall Light Prints, 39GUCLPR – Gubi Wall Cloud Prints, 39GUTAPR – Gubi Wall Taupe Prints….. Hãy lựa chọn cho công trình nhà mình một mẫu phù hợp. Đảm bảo quý hành sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về thiết kế và phong cách đầy quyền lực mà những mẫu gạch thiết kế xi măng này đem lại cho ngôi nhà ở của mình.

3.  BST gạch thiết kế xi măng DOGANA

Là một cảm hứng thiết kế mới từ bê tông của hãng Argentaceramica đến từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Những mẫu gạch được thiết kế dựa trên cảm hứng của các công trình kiến trúc nổi tiếng từ những năm đầu của thành phố Venice, nước Ý.  Sự tuyệt vời trong sự kết hợp giữa vẻ đẹp mộc mạc của thời gian, ưu điểm về độ bền của bê tông và công nghệ hiện đại trong gạch ốp lát đã tạo những mẫu gạch nhập khẩu vô cùng hoàn hảo.

gạch thiết kế xi măng

Sự ấn tượng của các mẫu gạch thiết kế xi măng trong BST này là màu sắc độc đáo thanh lịch phù hợp cho thiết kế linh hoạt ở những không gian mở đến những khuân viên nhỏ với hai kích thước 90×90 và 30×60.

Mẫu gạch Tây Ban Nha  DOCANA TENUE, DOCANA NOCE, DOCANA BRUNO, DOCANA CENERE ứng dụng phù hợp với cách thiết kế kiến trúc khác nhau và ở mọi không gian mang lại chiều sâu tính cách đậm chất cá nhân và nụ cười hoài cổ.

Trên đây là 3 BST gạch thiết kế xi măng được thương hiệu Vietceramics nhập khẩu và phân phối. Điều dễ dàng nhận thấy ở chất lượng của gạch thiết kế xi măng so với các lát bằng xi măng truyền thống là thi công nhanh hơn, dễ hơn so với việc láng xi măng truyền thống.  Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, các mẫu gạch xi măng có khả năng chống trơn, dễ lau chùi và với sự phong phú về họa tiết sẽ giúp tô điểm cho không gian sống đẳng cấp của bạn.

Để được chiêm ngưỡng thêm nhiều những sản phẩm gạch thiết kế xi măng trong nhiều BST khác nữa, hãy truy cập vào websie: gachvietcermics.vn hoặc đến trực tiếp Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Những mẫu gạch nhập khẩu cao cấp, sang trọng nhất sẽ là sở hữu của bạn cho công trình nhà ở thật đẳng cấp.