Gạch vân đá 60×120 có thể được sử dụng trong nhiều không gian, công trình khác nhau. Tuy nhiên, chọn lựa sản phẩm nào sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, Hải Linh sẽ giúp các bạn có thể chọn được mẫu gạch vân đá 60×120 phù hợp không gian của gia đình bạn.

Gach Van Da 60x120

Gạch vân đá 60×120 – kiến tạo nên một không gian hoàn hảo

Nên sử dụng gạch vân đá 60×120 khi nào?

Mỗi một gia chủ sẽ thiết kế, xây dựng các công trình của gia đình mình sao cho hài hòa nhất. Việc chọn lựa gạch ốp lát cũng vậy. Hơn nữa nó còn có thể tác động đến tính thẩm mỹ của chính không gian, công trình của gia đình bạn.

Các sản phẩm gạch vân đá 60×120 hay gạch vân đá 80×80, gạch vietceramic 75×150, gạch vietceramic 60×120… thường phù hợp với không gian rộng rãi, thoáng đãng. Do đây là những dòng gạch với kích thước lớn, khi được sử dụng cho không gian công trình thoáng đãng sẽ mang đến sự hài hòa, hoàn hảo nhất.

Gạch Vân đá 60x120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo

Gạch Vân đá 60×120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo

Với kích thước lớn, khi bạn cố sử dụng cho không gian công trình có không gian nhỏ hẹp sẽ kém hiệu quả. Nó sẽ khiến cho công trình càng trở nên hẹp và có phần bí bách, thậm chí là gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Các chuyên gia cho biết, các sản phẩm với kích thước lớn thường được sử dụng với không gian có diện tích trên 20m². Hơn nữa với gạch vân đá 60×120 (có hình chữ nhật), vì vậy chúng có thể được sử dụng cho cả việc lát nền cũng như ốp tường nhà. Nhờ đó, bạn sẽ kiến thiết được không gian đồng bộ, hài hòa hơn.

Các sản phẩm này được thiết kế với độ cứng cao, khả năng chịu được lực tác động lớn. Bên cạnh đó, gạch còn có khả năng kháng thấm nước hết sức hoàn hảo, giúp tránh tình trạng rêu mốc trong điều kiện thời tiết nồm ẩm kéo dài.

Gạch vân đá 60×120 – mang đến một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn

– Không gian phòng khách

Với những không gian phòng khách thoáng đãng, rộng rãi, gạch vân 60×120 là sự chọn lựa hàng đầu của các gia chủ. Bạn có thể sử dụng để ốp tường và lát nền đẻ mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể sử dụng riêng biệt hai mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về sự  đồng điệu về màu sắc cũng như hoa văn họa tiết.

Gạch Vân đá 60x120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Khách

Gạch Vân đá 60×120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Khách

Nó sẽ giúp mang đến một không gian đồng bộ hơn cho tổng thể công trình của gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lưu ý sử dụng gạch trang trí để tạo điểm nhất, hoặc chọn vật dụng cho nổi bật, ấn tượng hơn.

– Không gian phòng ngủ

Các chuyên gia cho biết, gạch vân đá 60×120 được sử dùng lát nền phòng ngủ. Do với kích thước lớn, nếu sử dụng để ốp tường nó sẽ có thể tạo nên một không gian với cảm giác lạnh lẽo.

Gạch Vân đá 60x120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Ngủ

Gạch Vân đá 60×120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Ngủ

– Không gian nhà vệ sinh

Gạch vân đá 60×120 sử dụng lát nền và ốp tường cho không gian nhà vệ sinh. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ là diện tích, không gian cần phải đủ rộng rãi và thoáng đãng.

Một không gian phòng tắm thoáng đãng và hiện đại hơn. Một điểm mà bạn chọn lựa các mẫu gạch với bề mặt men khô. Nhờ đó mới có thể đảm bảo cho độ nhám của bề mặt nền nhà tắm, nhà vệ sinh. Nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người đi lại.

Gạch Vân đá 60x120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Vệ Sinh

Gạch Vân đá 60×120 Kiến Tạo Không Gian Hoàn Hảo Cho Phòng Vệ Sinh

Ngoài ra gạch vân đá 60×120 cũng thường được sử dụng cho các công trình công cộng. Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Vì vậy phù hợp để sử dụng dòng gạch ốp lát này. Siêu thị, sảnh khách sạn, chung cư cao cấp, nhà hàng… chính là những công trình như vậy.

Với kích thước là hình chữ nhật mang đến sự độc đáo, ấn tượng. Kích thước khổ lớn, nên khi thi công sẽ ít mạch chà ron hơn. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được những thông tin về gạch vân đá. Cũng như cách lựa cho cho từng công trình. Nhờ vậy bạn sẽ có  thể kiến thiết nên một không gian hoàn thiện nhất cho gia đình mình.

>> Xem thêm: Gạch ốp tường đẹp hiện đại, phong cách

Nguồn: https://gachvietceramics.com