Bạn đang mong muốn sử dụng gạch vân đá để trang trí cho ngôi nhà của gia đình mình. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết mẫu gạch này có ưu điểm gì? Nên sử dụng mẫu gạch nào cho từng công trình cụ thể. Các bạn đang băn khoăn vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Những ưu điểm vượt trội của gạch vân đá

Các sản phẩm gạch vân đá, đặc biệt là gạch vân đá marble có tính thẩm mỹ hết sức hoàn thiện. Với những họa tiết được thiết kế sống động và chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trong khi đó, màu sắc của các mẫu gạch này cũng hết sức đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhờ đó, người dùng sẽ có được nhiều sự chọn lựa hơn, kiến thiết nên những không gian hoàn hảo nhất.

Hay như các sản phẩm gạch vân đá vietceramics sở hữu chất lượng hết sức hoàn thiện. Chúng là các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng, cao cấp bậc nhất hiện nay.

Chính do đó, gạch sở hữu độ cứng hết sức hoàn thiện, giúp chống chịu những tác động tốt hơn. Mặt khác, gạch cũng sở hữu khả năng chống trầy xước hết sức hiệu quả. Nhờ đó, chúng sẽ giúp mang đến cho các bạn một không gian sống hoàn thiện hơn.

Đặc biệt, chúng còn được trang bị tính năng chống thấm hết sức tối ưu. Qua đó giúp cho sản phẩm có thể chống được ẩm mốc, rêu rong “làm phiền”. Nhờ đó, dòng gạch này có thời gian sử dụng hết sức bền vững, giúp gia tăng tuổi thọ công trình.

Các sản phẩm gạch vân đá cũng có kích thước hết sức đa dạng và phong phú. Chẳng hạn như gạch vân đá 60×60, gạch vân đá 60×120, gạch vân đá 80×80. Nhờ đó người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn gạch vân đá

Để chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần dựa vào nhiều những tiêu chí khác nhau. Một số những điều bạn cần lưu ý khi chọn gạch vân đá để tham khảo thêm như:

– Bạn cần sắp xếp theo đúng với chiều đã được thiết kế của mỗi viên gạch. Đồng thời cần phải đảm bảo gạch được lát sao cho cùng chiều, nhờ đó mang đến tính thẩm mỹ nhất.

– Các bạn cũng cần kiểm tra xem có sự sai lệch về màu sắc (nếu có), độ rộng mạch, các đường cắt…

– Khi bạn đã lát xong gạch, bạn có thể chọn keo chà ron sao cho phù hợp với màu của gạch. Mặt khác, bạn cũng cần vệ sinh đường ron sạch sẽ để có thể đảm bảo khả năng kết dính được tốt nhất.

Một số mẫu gạch vân đá được ưa chuộng nhất 2019

  • Gạch vân đá 80BCA
Gạch vân đá 80BCA

Gạch vân đá 80BCA

  • Gạch vân đá 80BAS
Gạch vân đá 80BAS

Gạch vân đá 80BAS

  • Gạch vân đá 60671R
Gạch vân đá 60671R

Gạch vân đá 60671R

  • Gạch vân đá 60MSCL
Gạch vân đá 60MSCL

Gạch vân đá 60MSCL

  • Gạch vân đá 511MSCL
Gạch vân đá 511MSCL

Gạch vân đá 511MSCL

  • Gạch vân đá 612_98671R
Gạch vân đá 612_98671R

Gạch vân đá 612_98671R

Mua gạch vân đá ở đâu chính hãng, giá tốt?

Các bạn đang băn khoăn không biết mua gạch vân đá ở đâu chính hãng, giá tốt? Showroom Hải Linh sẽ giúp cho các bạn được sở hữu những sản phẩm chính hãng, giá tốt.

Các bạn có thể gọi đến hotline để được báo giá gạch giả đá marble chính hãng. Các bạn cũng có trể truy cập website: https://gachvietceramics.com để tham khảo thêm các sản phẩm khác nữa.

Khách hàng cũng có thể đến với showroom Hải Linh gần nhất để được tham khảo các sản phẩm. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình xây dựng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời, gian công sức cũng như tiền bạc của bản thân.

Đồng thời, bạn cũng sẽ được hưởng chính sách bán hàng, hậu mãi hết sức linh hoạt. Bạn sẽ được 1 đổi 1 với những sản phẩm không may bị lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn.

Hy vọng những gì nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn thiện tiện nghi.