Gạch Vietceramics là thương hiệu gạch của người Việt chuyên nhập khẩu bán độc quyền các dòng gạch cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới. Được bán rất nhiều tại các đại lý gạch ở Hà Nội. Song mua gạch Vietceramics ở đâu Hà Nội thì có giá tốt không phải ai cũng biết địa chỉ.

Tất cả đồ gốm sứ

Gạch Vietceramics ở Hà Nội tại showroom Hải Linh Long Biên

Gạch Vietceramics có đặc điểm gì?

Gạch Vietceramics là dòng gạch nhập nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới về bán tại Việt Nam, là những mẫu gạch hướng đến xu thế quốc tế hoa. Là dòng gạch cao cấp nên có những đặc điểm vượt trội về chất lượng. Có xương gạch cứng chắc. Dòng gạch có khả năng chống chịu lực tác động lớn, chống thấm nước  tốt, độ hút ẩm thấp. Đặc biệt sản phẩm thường bền màu theo thời gian, và không bị cong vênh khi chịu sự tác động của những yếu tố ngoại cảnh bất lợi.

Gạch có tính thẩm mỹ cao, họa tiết trên bề mặt gạch sắc nét, sống động và chân thực, hoa văn. Các sản phẩm gạch nổi bật với công nghệ in HD giúp sản phẩm luôn tinh tế, rõ ràng, nghệ thuật. Khi sử dụng gạch Vietceramics ốp lát cho nền nhà tường nhà tạo không gian mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại, đẳng cấp. Gạch Vietceramics đặc biệt thích hợp với  những công trình nhà ở văn phòng, các trung tâm thương mại… nơi có nhiều người đi lại.

Gạch Vietceramics Hà Nội

Gạch Vietceramics tại showroom Hải Linh Long Biên – Hà Nội

Gạch Vietceramics tuyển tập hàng chất lượng cao từ khắp thế giới

Sản phẩm được nhập từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc… Cũng giống như những thương hiệu gạch trong nước kích thước gạch Vietceramics rất đa dạng. Thỏa mãn được mọi nhu cầu ốp lát nhà ở, văn phòng, công trình bạn muốn xây dựng.

Không chỉ vậy các mẫu gạch cũng rất đa dạng về mẫu mã và hoa văn.  Nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi quốc gia có một nền văn hóa, một gu thẩm mỹ riêng. Vì thế mẫu mã không chỉ đẹp mà còn rất độc đáo, lạ mắt, hiếm có tìm thấy từ các dòng gạch trong nước.

Gạch Vietceramics có đắt không

Như trên đã phân tích Vietceramics nhập khẩu từ những hãng gạch cao cấp trên thế giới. Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Thường có giá cao hơn so với những dòng gạch trong nước.

Tuy nhiên, mỗi loại gạch từ mỗi quốc gia có giá thành khác nhau. Gạch Ý, gạch Tây Ban Nha thường có giá thành cao hơn so với những dòng gạch Trung Quốc. Gạch Vietceramics được đánh giá chất lượng gạch tương xứng giá thành của gạch.

Xem thêm:  Gạch ốp chân tường phòng ngủ đẹp tại Vietceramics Hải Linh