Gạch VietCeramics 60x60

Gạch Vietceramics 60×60 bao gồm những sản phẩm gạch lát nền có kích thước 60×60. Gạch Vietceramics 60×60 tập hợp gạch của nhiều quốc gia như: Tây Ban Nha, Italia, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia…

Gạch Vietceramics 60×60 phần lớn có màu trung tính. Các họa tiết hoa văn đa dạng, bao gồm: vân đá, vân gỗ, áng mây, sợi vải, hình hoa… Khi ốp lát sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp, phong cách châu Âu.

Gạch Vietceramics 60×60 nổi bật về chất lượng. Xương gạch chủ yếu là bột đá, được nung ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Bên trong xương gạch có sự liên kết chặt chẽ, vì thế khả năng chịu lực tác động rất tốt. Ngoài ra, nước men thường được phủ nhiều lớp. Mỗi lớp có một công năng riêng biệt nhưng giúp gạch có khả năng chống thấm tốt. Độ hút ẩm nhỏ hơn 0,05%.

Gạch Vietceramics 60×60 có nước men mờ nên không bị trơn trượt, trầy xước như men bóng. Khi bạn lát gạch cho công trình của mình, việc đi lại sẽ an toàn hơn. Đặc biệt trong mùa nồm ẩm, gạch sẽ không bị “đổ mồ hôi”, khiến sàn nhà luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Hiển thị 1–30 trong 154 kết quả