Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp từ của người dân Thủ đô, Showroom Hải Linh 4 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/11/2018. Cũng nhân dịp khai trương Showroom thứ 4, người dùng sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá lên đến trên 20 triệu đồng khi mua hàng tại đây.

Showroom Hải Linh Long Biên – điểm mua sắm mới của người dân Thủ đô

Hải Linh khai trương showroom 4

Hải Linh sẽ chính thức đưa Showroom Hải Linh Long Biên chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/11/ 2018 tới đây. Qua đó sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân phía đông Hà Nội, cũng như khu vực phụ cận.

Showroom Hải Linh 4 nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội, có địa chỉ tại số 72 Chu Huy Mân, quận Long Biên. Đây là quận có diện tích lớn nhất trong các quận của thủ đô Hà Nội và nằm ở phía tả ngạn sông Hồng.

Đặc biệt, Quận Long Biên với vai trò là “cửa ngõ”  phía Đông của Thủ đô Hà Nội, và nối liền với trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh. Đây cũng cũng là trục kinh tế sôi động nhất miền Bắc nước ta hiện nay, và vẫn đang phát triển hết sức mạnh mẽ.

Đó chính là yếu tố hết sức thuận lợi giúp cho Long Biên có những bước phát triển nhanh và mạnh về kinh tế, xây dựng. Vì vậy, Showroom Hải Linh Long Biên sẽ là địa chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng các thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp…của người dân nơi đây cũng như các vùng phụ cận.

Showroom Hải Linh tại 72 Chu Huy Mân thiết kế, xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn 5S. Toàn bộ không gian Showroom được dựa trên ý tưởng khách hàng là trung tâm, nên không gian của từng khu vực đều được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ, trau chuốt kỹ lưỡng từng chi tiết.

Với sự đầu tư nghiêm túc nhằm tạo nên một không gian mua sắm hiện đại, sang trọng. Showroom Hải Linh Long Biên sẽ đảm bảo đáp ứng dịch vụ chất lượng tốt nhất, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Cụ thể không gian Showroom thứ 4 này của Hải Linh được thiết kế gồm có 3 tầng chính:

Tầng 1: để trưng bày gạch ốp lát.

Tầng 1: để trưng bày gạch ốp lát.

Tầng 2: trưng bày thiết bị vệ sinh.

Tầng 2: trưng bày thiết bị vệ sinh.

Tầng 3: trưng bày bếp từ.

Tầng 3: trưng bày bếp từ.

Showroom Hải Linh Long Biên – Đến là có quà, mua là giảm giá

Từ ngày 10/11/2018 – 10/12/2018 người tiêu dùng khi mua hàng tại showroom Long Biên sẽ có cơ hội nhận được những phần quà lên đến trên 20 triệu đồng. Cụ thể chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương showroom Long Biên như sau:

–  Với đơn hàng từ 10 – 30 triệu đồng, bạn sẽ được nhận một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp.

– Với đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 31 – 80 triệu đồng, bạn sẽ nhận được quà tặng là 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc.

– Với đơn hàng có tổng giá trị từ 81 – 150 triệu đồng, bạn sẽ nhận được 1 bộ ấm chén Minh Long Camelia.

– Với những đơn hàng giá trị từ 151 – 250 triệu đồng, bạn sẽ nhận được 1 hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF.

– Với những đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 251 – 349 triệu đồng, người dùng sẽ nhận được 1 bộ nồi ELO top Collection 5 có giá trị lên đến 2,6 triệu đồng.

– Đặc biệt, với đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 350 triệu đồng trở lên, bạn sẽ nhận được 1 Bếp từ Feuer F88S, giá trị trên 20 triệu đồng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Showroom Hải Linh Long Biên để được đắm chìm trong không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng. Qua đó sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, kiến tạo nên những công trình hoàn hảo, tiện ích nhất.