Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Hải Linh đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện hệ thống, tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính thức cho ra mắt website thương hiệu mới tại địa chỉ hailinh.com.vn. Ngày 14/5/2020 Hải Linh chính thức cho ra mắt website thương hiệu với nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng tra cứu thông tin thương hiệu, sản phẩm một cách dễ dàng.

Website thương hiệu của Hải Linh với giao diện phù hợp trên nhiều thiết bị của Hải Linh từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng, … với những tính năng hiện đại, danh mục cụ thể, sản phẩm đa dạng, … hỗ trợ tối đa quá trình trải nghiệm dành cho người dùng. Đây là bước tiến vượt bậc của Hải Linh nhằm phục vụ tốt hơn những yêu cầu của khách hàng khi đến với Hải Linh. 

Website Thuong Hieu Hai Linh

Hailinh.com.vn là website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hoàn toàn mới với tốc độ xử lý nhanh chóng, vượt trội, giao diện website thân thiện, đơn giản với đa dạng thông tin chuyên ngành, thông tin công ty, thông tin sản phẩm được cập nhập thường xuyên, hữu ích, đáp ứng được mọi tương tác của khách hàng. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ việc tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn thương hiệu dễ dàng, nắm bắt được những chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Hải Linh. Chắc chắn với website mới này của Hải Linh, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị của Hải Linh. 

Website Thuong Hieu Hai Linh 1

Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu vào website này khẳng định thương hiệu Hải Linh trong việc nâng cao chất lượng dịch nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất trên nền tảng này. 

Sinh Nhat Hai Linh 13 Tuoi

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, bên cạnh đó với việc ra mắt website thương hiệu mới, Showroom Hải Linh triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hoạt động quảng bá dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của Hải Linh trong thời gian từ 10/5/2020 đến 31/52/2020, nhận quà tặng giá trị lên tới 13 triệu đồng. Đây cũng chính là một trong những món quà tri ân mà Hải Linh muốn gửi tới khách hàng, như một lời cảm ơn Hải Linh đã đồng hành, tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Hải Linh trong thời gian vừa qua. 

Hành trình phát triển của Hải Linh trong 13 năm qua

Dau An Hai Linh