Gạch CASCINA & SANDS là bộ sưu tập mới nhất của hãng MML nổi tiếng. Bộ sưu tập đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới.

Bo Suu Tap Cascina & Sands

Tại Showroom Vietceramics Hải Linh, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian. Bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều khu vực nhà ở.

1. Kích thước các mẫu gạch trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS

Trên thị trường gạch ốp lát có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào từng mục đích của gia chủ mà họ chọn những kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS cho ra đời 2 loại kích thước gạch vân đá 30 x 60 cm và gạch vân đá 60 x 60 cm. Với 2 loại kích thước này gia chủ dễ dàng lựa chọn và cũng phù hợp với mọi không gian. Dù là rộng hay hẹp thì sản phẩm cũng có thể thi công tại công trình nhà bạn.

2. Màu sắc các mẫu gạch trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS

Cũng như những bộ sưu tập khác đều có 2 tone màu chủ đạo đó là sáng và trung tính. Bộ sưu tập CASCINA & SANDS cũng vậy có 2 tone màu chủ đạo. Mỗi tone màu có những màu sắc đa dạng và phong phú, bắt mắt cuốn hút nhiều gia chủ. Những màu cụ thể của 2 tone màu được thể hiện như sau:

  • Tone màu sáng: màu xám, màu kem, màu sữa, …
  • Tone màu trung tính: màu đen xám, màu nâu, nâu đen,..
Bo Suu Tap Cascina & Sands

Bộ sưu tập CASCINA & SANDS

3. Các mẫu gạch trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS đều có bề mặt men mờ

Các mẫu gạch CASCINA & SANDS cùng mang một bề mặt men mờ trong bộ sưu tập. Hiện bề mặt men mờ được rất nhiều gia chủ tin tưởng, lựa chọn bởi những đặc điểm ưu Việt nó đem lại. Ví dụ CASCINA & SANDS có khả năng chống trơn trượt, chịu lực tốt, bền màu theo thời gian… Chính vì những ưu điểm này nên đã được rất nhiều gia chủ sử dụng và giới thiệu bạn bè cùng dùng. Bởi vậy, sản phẩm có bề mặt men mờ được ưa chuộng đến thế.

Bo Suu Tap Cascina & Sands

CASCINA & SANDS là bộ sưu tập mới nhất

4. Mua các mẫu gạch trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS ở đâu?

Có rất nhiều gia chủ biết đến những mẫu sản phẩm này và muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình. Nhưng chưa biết nên mua ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng tốt. Vậy mời bạn đến với showroom Hải Linh. Chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm mới nhất, sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm nhập về từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước.

Trên đây là những đặc điểm chung của các mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập CASCINA & SANDS. Nếu bạn cảm thấy những đặc điểm trên phù hợp với những  tiêu chí của mình đề ra cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Hải Linh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.