Hải Linh là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hải Linh đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với hệ thống Showroom lớn mạnh đã thể hiện mong muốn của Hải Linh vươn ra chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng.

  1. Hải Linh mở rộng thị trường cung cấp VLXD chất lượng đến người tiêu dùng

Hơn 10 năm liên tục phát triển, Hải Linh hiện nay đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong ngành vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo công ty và đội ngũ cán bộ, công nhân viên được thể hiện qua thành quả với hệ thống gồm 4 Showroom trải rộng khắp Hà Nội.

72 Chu Huy Mam

Showroom 1: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội ( Gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp)

Showroom Ha Dong

 

Showroom 2: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (Gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp)

Showroom-532 Đường Láng

Showroom 3:  532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Gạch ốp lát – Thiết bị vệ sinh)

Showroom Khuất Duy Tiến

Showroom 4: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (Thiết bị vệ sinh)

Tọa lạc ở những vị trí đắc địa Hải Linh không chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng hay thiết bị nhà bếp có chất lượng đến với người tiêu dùng ở Hà Nội. Mà ngay cả những khách hàng tại các tỉnh thành lân cận cũng rất dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm chính hãng.

4 cửa hàng đại lý Hải Linh với quy mô bề thế, khang trang là những không gian trưng bày sản phẩm rất hiện đại và khoa học. Đến với bất kỳ Showroom Hải Linh nào, khách hàng sẽ trở thành những thượng đế trong thiên đường của các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

Sự chuyên nghiệp luôn được Hải Linh đề cao từ cung cách đón tiếp khách hàng đến tư vấn khách hàng. Vì vậy, khoảng thời gian mà khách hàng đến với Hải Linh sẽ luôn là khoảng thời gian hữu ích nhất. Quý khách sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm ưng ý qua sự sắp xếp hợp lý các sản phẩm theo từng thương hiệu. Và hơn hết là nhờ những tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và trợ giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp.

Không dừng lại ở 4 Showroom, không dừng lại ở thị trường Hà Nội, Hải Linh đang ấp ủ những dự định lớn lao vươn ra thị trường, đón đầu xu hướng. Mở rộng chiếm lĩnh thị trường với mục tiêu hướng đến đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì Hải Linh luôn tâm niệm, khách hàng chính là nguồn lợi nhuận của công ty. Luôn không ngừng đổi mới, cải thiện hoạt động kinh doanh để chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng hơn nữa.

Đúng như lời phát biểu của giám Đốc công ty – Ông Nguyễn Văn Điền: “Việc chúng tôi mở rộng thêm nhiều Showroom nhằm phục vụ người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng. Trong những năm sắp tới đây, Hải Linh sẽ có dự định mở thêm nhiều Showroom khác. Không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Với hi vọng giúp đông đảo người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm chính hãng”.

  1. Showroom Hải Linh – nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng

Đón đầu xu hướng là mục tiêu kinh doanh của Hải Linh. Vì thế, việc phân phối những dòng sản phẩm nào cũng được Hải Linh cân nhắc kỹ lưỡng. Đó là việc đánh giá thị hiếu và nhu cầu của khách hàng cũng như đánh giá sản phẩm của các thương hiệu mà Hải Linh phân phối

Hải Linh nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng

Điều đó được thể hiện rõ ở việc Showroom Hải Linh hội tụ những thương hiệu nổi tiếng:

– Về gạch ốp lát, Hải Linh phân phối các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường của thương hiệu gạch Viglacera, thương hiệu gạch Đồng Tâm, thương hiệu gạch Taicera, thương hiệu gạch Vietceramics, thương hiệu gạch Bạch Mã, thương hiệu gạch Prime…

– Về thiết bị vệ sinh là sự hội tụ của các hãng: TOTO, INAX, American Standard, Viglacera, bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli…

– Thiết bị nhà bếp gồm các hãng Bosch, Feuer; BlueStone, Chefs….

Những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đã được khẳng định về chất lượng. Hơn nữa, xu hướng của người tiêu dùng hiện đại là sử dụng những sản phẩm đặc biệt chất lượng và có kiểm định chặt chẽ. Vì lẽ đó, Hải Linh chỉ lựa chọn phân phối các sản phẩm số 1 của các thương hiệu nổi tiếng.

Với hệ thống Showroom lớn mạnh, với sản phẩm chất lượng số 1, Hải Linh chính là nơi tất cả các khách hàng có thể gửi gắm công trình của mình. Vì vậy, khách hàng hãy đến với 1 trong 4 Showroom của Hải Linh để sở hữu gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình bền vững.