Vào ngày 10/11 sắp tới, Hải Linh chính thức khai trương Showroom thứ 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Trong thời gian khai trương, chúng tôi bùng nổ chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua hàng tại Showroom Hải Linh 4. Bạn không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn ưu đãi giảm tới 30 % tổng giá trị hóa đơn và tặng ngay mũ bảo hiểm chính hãng

Chi tiết chương trình

Khi mua các sản phẩm tại Showroom Hải Linh 4, khách hàng sẽ được

  • Giảm giá đơn hàng từ 10 tới 30% cho tất cả các đơn hàng
  • Đơn hàng từ 10 – 30 triệu sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng

Thời gian áp dụng khuyến mãi bắt đầu từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2018

Đối tượng áp dụng: chương trình khuyến mãi sẽ dành cho tất cả các khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Khi mua tất cả các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp.

Lưu ý:   
– Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cộng dồn với những khách hàng mua cả thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, các sản phẩm thiết bị nhà bếp.

– Phần quà kèm theo đơn hàng không được cộng dồn.

– Chương trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10.11 đến ngày 10.12.2018 và chỉ áp dụng duy nhất tại địa chỉ Showroom 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

– Quà tặng sẽ được trao ngay cho khách hàng khi thanh toán xong hóa đơn mua hàng.

–  Các sản phẩm quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào hóa đơn.

– Khuyến mãi giảm giá được áp dụng trên tất cả hệ thống Showroom của Hải Linh bao gồm 3 chi nhánh phía Bắc, không kể Showroom tại phía Nam.

Showroom Hải Linh có vị trí thuận lợi – khách hàng dễ dàng mua sắm

  • Showroom Hải Linh 4 được thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn hiện đại nhất, trưng bày những sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, rất khắt khe từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí đến cả chất lượng của sản phẩm.
  • Showroom Hải Linh 4 tiếp giáp các huyện Gia Lâm, khu vực này được quy hoạch xây dựng phát triển mạnh mẽ. Do đó, những nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm.
  • Việc mở rộng thị trường, quy mô trên toàn Hà Nội song song với việc không ngừng xây dựng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đến với Showroom Hải Linh để nhận ưu đãi và trải nghiệm không gian sang trọng, hiện đại nhất trong hệ thống của chúng tôi.

Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm tại Showroom Long Biên – showroom 4 Hải Linh

hình ảnh showroom long biên

 

không gian trưng bày sản phẩm tại showroom Long Biên

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0965.93.5050 để được tư vấn nhanh nhất.