Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trong 101 ngày Vàng tại Showroom Hải Linh đã đi được 1/3 chặng đường. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh khách hàng nhận quà trong dịp ưu đãi lớn nhất năm 2017 này.

Khuyến mại “101 Ngày vàng Giá Sốc – Quà Tặng Hữu Ích” áp dụng chiết khấu 10-30% toàn bộ các đơn hàng và nhận ngay những món quà giá trị tùy theo tổng đơn hàng khi mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bếp từ,… tại Showroom Hải Linh. Hải Linh xin chúc mừng các khách hàng đã thực sự là những người tiêu dùng thông thái khi sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ và nhận quà thiết thực. Showroom Hải Linh mong rằng khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Khách nhộn nhịp nhận quà khuyến mãi tại Showroom Hải Linh 1
Rất nhiều phần quà đã gửi đến khách hàng trong 1/3 chặng đường của chương trình khuyến mại vừa qua

Khách nhộn nhịp nhận quà khuyến mãi tại Showroom Hải Linh 2
Khách hàng nhận quà tặng là hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA

Khách nhộn nhịp nhận quà khuyến mãi tại Showroom Hải Linh 3
Khách hàng hồ hởi khi được nhận mũ bảo hiểm chính hãng cao cấp và thời trang

Khách nhộn nhịp nhận quà khuyến mãi tại Showroom Hải Linh 4
Mũ bảo hiểm khiến nhiều khách hàng thích thú vì vừa đẹp mắt, vừa hữu ích

Khách nhộn nhịp nhận quà khuyến mãi tại Showroom Hải Linh 5
Quà tặng đã được chuẩn bị sẵn sàng tại Showroom để tặng liền tay cho khách hàng

Chương trình “101 Ngày vàng Giá Sốc – Quà Tặng Hữu Ích” mua hàng giảm giá, tặng quà tại hệ thống Showroom Hải Linh còn áp dụng từ nay đến hết ngày 10/2/2018. Khách hàng hãy nhanh chóng chia sẻ cơ hội mua hàng giá tốt, nhận quà liền tay đến bạn bè và người thân. Quý khách đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa hoặc 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua hàng. Hoặc liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được đội ngũ chuyên viên bán hàng tư vấn.