Nhà bếp

Gạch ốp lát nhà bếp được nhập khẩu Vietceramics cao cấp nhất thị trường

Nhà bếp là nơi sinh hoạt nấu nướng, nơi thường xuyên chế biến thức ăn. Nhà bếp đôi khi cũng là nhà ăn vì thế chọn gạch lát nền cho nhà bếp cần lưu tâm đến tính năng chống ẩm mốc của gạch. Ngoài ra, chọn gạch cho nhà bếp cũng cần tính đến khả năng chống nước, chống bám bẩn và màu sắc phù hợp.

Gạch ốp lát nhà bếp Vietceramics được nhập khẩu. Đây đều là những cường quốc số 1 thế giới về gạch. Gạch Vietceramics cho nhà bếp phổ biến với gam màu ghi và màu vân gỗ. Đây đều là những gam màu trung tính. Với gam màu vân gỗ mang đến không gian nhà bếp mộc mạc, ấm cũng, có nét văn hóa truyền thống. Với gam màu trung tính khi ốp lát mang đến không gian đơn giản, đẳng cấp, tinh tế và có chiều sâu hơn.

Gạch ốp lát nhà bếp Vietceramics bề mặt mịn. Dễ lau chùi tẩy rửa khi bám bẩn. Ngoài ra, do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất châu Âu. Nên gạch chịu được lực tác động lớn. Gạch có khả năng chống thấm nước, chống hút ẩm cao. Đặc điểm này  rất phù hợp với khí hậu Việt Nam vốn mưa nhiều, thường xuyên nồm ẩm.

Ngoài ra, gạch nhà bếp Vietceramics do được sản xuất từ các cốt liệu nguồn gốc từ thiên nhiên. Xử lý qua hệ thống dây chuyền hiện đại nên an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng, đã được chứng nhận xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Gạch Vietceramics 4590MPTR

Gạch lát nền Ý 7MMHL | 87MMHG

Gạch Vietceramics 54PV3RB

Gạch Vietceramics 312MKLA

Gạch ốp lát Ý 35EPVECH

Gạch lát nền Ý 75150MGPE

Gạch lát nền Ý 75150MGCA

Gạch lát nền Ý 75150MGBL

Gạch lát nền Ý 612SAPE

Gạch VietCeramics 60SG4C3D

Showroom Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Gạch ốp lát + Thiết bị vệ sinh + Thiết bị nhà bếp
Đ/c : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
(Hướng đi từ Cầu Vĩnh Tuy đi Vinhomes Riverside Long Biên)
Email : Info@hailinh.com.vn
SĐT : 096.593.5050 / 024 3568 2266
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Hotline : 1900 - 599.828
Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần

- Hình ảnh Showroom -

Showroom Hải Linh 1

- Bản đồ đường đi -

Lên đầu trang
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông