Phòng khách

Gạch ốp lát phòng khách đăng cấp khác biệt cho các công trình

Phòng khách là một trong những căn phòng được coi như trái tim của ngôi nhà. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Mỗi buổi tối, sau những ngày học tập và làm việc vất vả, các thành viên ngồi trong phòng khách quây quần xem tivi, trò chuyện. Phòng khách cũng là căn phòng để tiếp khách. Phòng khách là nơi giới thiệu với khách phong cách, gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Phòng khách vì thế được mỗi gia chủ rất chú tâm trong khi thiết kế xây dựng. Chọn gạch nên lưu ý đến màu sắc, kích thước phòng khách. Với những gia chủ có mong muốn thiết kế nhà ở theo không gian truyền thống. Gạch ốp lát thường được lựa chọn là gạch vân gỗ. Với những gia chủ có mong muốn thiết kế nhà ở phong cách tối giản, gạch ốp lát thường chọn là gạch có gam màu trung tính. Với những gia chủ mong muốn thiết kế nhà ở không gian hiện đại sang trọng có thể chọn mẫu gạch men hoa văn, gạch màu sáng.

Phòng khách tùy vào không gian bạn nên chọn loại gạch có kích thước phù hợp. Những mẫu gạch có kích thước lớn thường mang đến không gian rộng rãi. Không phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ. Bởi sẽ làm mất đi sự cân đối hài hòa của không gian và ngược lại.

Phòng khách cũng là phòng thường xuyên đi lại nhiều. vì thế chọn gạch bên cạnh màu sắc, kích thước bạn cần chú ý đến chất lượng. Loại gạch đồng chất, gạch xương granite thường có khả năng chịu lực cao, chống thấm chống ẩm tốt.

Chọn gạch cho phòng khách bạn cũng nên lưu ý đến đồ nội thất trong phòng. Sao cho phù hợp, tôn lên phong cách đẳng cấp của bạn.

Gạch Lát Nền V6601-PA

Gạch vân đá 60MSTBE

Gạch vân đá  60MSTGRA

Gạch vân đá 612TZX621R

Gạch vân đá 612TZX620R

Gạch vân đá 600SG4E5D

Gạch lát nền Tây Ban Nha 75COGR

Gạch ốp lát Thái Lan 26WWW

Gạch Vietceramics 75GEPE

Gạch Vietceramics 36OST

Gạch lát nền Tây Ban Nha 75PRGR

Gạch Vietceramics 90MG9SW0R

Showroom Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Gạch ốp lát + Thiết bị vệ sinh + Thiết bị nhà bếp
Đ/c : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
(Hướng đi từ Cầu Vĩnh Tuy đi Vinhomes Riverside Long Biên)
Email : Info@hailinh.com.vn
SĐT : 096.593.5050 / 024 3568 2266
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Hotline : 1900 - 599.828
Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần

- Hình ảnh Showroom -

Showroom Hải Linh 1

- Bản đồ đường đi -

Lên đầu trang
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông