Phòng làm việc

Lựa chọn gạch ốp lát cho phòng làm việc chuyên nghiệp 

Phòng làm việc là căn phòng đòi hỏi sự yên tĩnh đòi hỏi sự sáng tạo cao. Vì thế, phòng làm việc cần sự yên tĩnh giống như phòng ngủ. Nhưng phòng làm việc cũng cần sự sáng tạo mang phong cách độc đáo như khi thiết kế phòng khách.

Chọn gạch ốp lát cho phòng làm việc sẽ đơn giản nếu như bạn là một người đơn giản, thích phong cách tối giản. Nhưng nếu bạn là người trí tuệ, và luôn có cá tính thì chọn gạch ốp lát cho phòng làm việc cũng là công việc cần thời gian.

Các mẫu gạch ốp lát hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để có một phòng làm việc cho luôn cảm thấy yên tĩnh và thỏa sức sáng tạo thì việc cần làm của bạn là có một bản thiết kế phòng làm việc theo phong cách của cá nhân mình. Sau đó đến showroom, đại lý gạch chọn ra những mẫu gạch hợp lý nhất, phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

Căn cứ vào tình hình tài chính của mình bạn nên quyết định chọn mua loại gạch nào cho phòng làm việc của mình. Phòng làm việc cũng là một trong những căn phòng trong ngôi nhà.Vì thế chọn gạch bạn nên chọn loại gạch tốt, có thời gian sử dụng lâu dài. Gạch ốp lát Vietceramics với chất lượng quốc tế, nhiều mẫu hoa văn sống động và sắc nét là sự lựa chọn lý tưởng cho gạch ốp lát phòng làm việc.

Gạch vân đá  60MSTGRA

Gạch ốp lát Ý 35EPVECH

Gạch lát nền Ý 75150MGPE

Gạch lát nền Ý 75150MGCA

Gạch vân đá 36MSTGRA

Gạch lát nền Ý 75150MGBL

Gạch ốp lát Ý 985Z3R

Gạch ốp lát Malaysia 60YR110B

Showroom Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Gạch ốp lát + Thiết bị vệ sinh + Thiết bị nhà bếp
Đ/c : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
(Hướng đi từ Cầu Vĩnh Tuy đi Vinhomes Riverside Long Biên)
Email : Info@hailinh.com.vn
SĐT : 096.593.5050 / 024 3568 2266
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Hotline : 1900 - 599.828
Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần

- Hình ảnh Showroom -

Showroom Hải Linh 1

- Bản đồ đường đi -

Lên đầu trang
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông