Phòng ngủ

Lựa chọn gạch ốp lát phòng ngủ đẳng cấp khác biệt

Không giống như phòng khách, phòng ngủ là phòng cá nhân. Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Để có được một phòng ngủ đẹp, mang đến một không gian thư giãn thoải mái cho gia đình. Việc chọn gạch ốp lát phòng ngủ rất quan trọng.

Phòng ngủ là nơi kê nhiều đồ nội thất như giường, tủ. Đây đều là những đồ nội thất có trọng lượng nặng. Vì thế chọn gạch ốp lát phòng ngủ trước hết cần tính đến việc chọn loại gạch có thể chịu được lực ép cao. Ngoài ra có khả năng chống trầy xước cao. Bên cạnh đó, chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ, bạn cần chú ý nhiều hơn đến màu sắc của gạch.

Những mẫu gạch vân gỗ, những mẫu gạch có gam màu nâu, màu trung tính. Thường được khuyến khích hơn cho gạch ốp lát phòng ngủ. Sỡ dĩ như vậy, vì những mẫu gạch này tạo cảm giác không gian yên tĩnh. Đảm bảo giúp giấc ngủ đến dễ dàng và sâu giấc hơn.

Những mẫu gạch màu sáng khi sử dụng ốp lát mang đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho phòng ngủ. Nhưng khả năng hắt sáng cũng rất cao khi nhận được ánh sáng của đèn điện và ánh mặt trời. Không gian sáng, sẽ khiến khó ngủ hơn, giấc ngủ cũng không sâu giấc khi bị chói nắng, chói sáng.

Phòng ngủ là nơi có nhiều đồ nội thất. Khi chọn gạch phòng ngủ bạn cần lưu tâm đến đồ nội thất của phòng ngủ. Gạch ốp lát nên có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nội thất. Bởi chỉ khi có sự hài hòa giữa đồ nội thất và màu nền nhà, màu tường, không gian mới có phong cách, mới mang vẻ đẹp hài hòa.

Gạch vân đá  60MSTGRA

Gạch vân đá 600SG4E5D

Gạch lát nền Ý 75150MGCA

Gạch lát nền Ý 75150MGBL

Showroom Hải Linh nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng

Gạch ốp lát + Thiết bị vệ sinh + Thiết bị nhà bếp
Đ/c : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
(Hướng đi từ Cầu Vĩnh Tuy đi Vinhomes Riverside Long Biên)
Email : Info@hailinh.com.vn
SĐT : 096.593.5050 / 024 3568 2266
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Hotline : 1900 - 599.828
Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần

- Hình ảnh Showroom -

Showroom Hải Linh 1

- Bản đồ đường đi -

Lên đầu trang
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông