Quý khách hàng đến mua gạch Vietceramics tại Showroom Hải Linh  sẽ nhận được ke lát gạch miễn phí. Chương trình khuyến mại chào hè Hải Linh áp dụng trên toàn hệ thống Showroom. Là sản phẩm quan trọng trong thi công ốp lát. Hải Linh luôn mong muốn khách hàng có được một công trình chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Showroom Hải Linh miễn phí ke dán gạch khi mua gạch Vietceramics bất kỳ

Showroom Hải Linh hiện đang khuyến mãi tặng ke gạch chữ thập miễn phí khi mua gạch Vietceramics? Tuy nhiên ke gạch là gì và có công dụng như thế nào, có thể nhiều khách hàng chưa biết. Vậy quý khách hàng hãy cùng Hải Linh tìm hiểu qua về ke gạch cũng như công dụng của nó.

Mua Gach Tang Ke

Mua gạch tặng ke

Ke dán gạch là vật dụng dùng trong thi công ốp lát các công trình xây dựng. Nó có tác dụng để căn chỉnh các đường ron gạch, tăng độ chính xác đồng bộ của khe mạch. Ke gạch giúp mặt sàn/mặt tường trở nên hoàn hảo, bằng phẳng hơn. Đem đến một công trình chất lượng và có tính hoàn mỹ cao.

Ke lát gạch chia làm 2 loại: Ke cân bằng và ke chữ thập. Về cơ bản, cả hai loại đều có tác dụng đảm bảo độ phẳng cho mặt sàn. Đối với ke cân bằng, người thi công cần đến sự hỗ trợ của kìm chuyên dụng và nêm gạch. Ngược lại, ke chữ thập có thể dễ dàng thực hiện thao tác bằng tay. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh, gọn mà tiết kiệm sức lực.

Ke chữ thập có nhiều kích thước khác nhau như ke 1mm; 1.5mm; 2mm; 3mm; 5mm. Mỗi loại ke gạch sẽ chọn tương ứng theo kích thước gạch, đảm bảo sự hài hòa cho công trình.

Ke Nhua Chu Thap 2

Kích thước ke chữ thập

Thông tin chương trình khuyến mại của gạch Vietceramics Hải Linh

Hải Linh không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ và mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Không chỉ phân phối các sản phẩm gạch Vietceramics chất lượng, thẩm mỹ cao. Hải Linh luôn cố gắng cung cấp dịch vụ giúp quý khách hoàn thiện ngôi nhà một cách tốt nhất. Mới đây, Hải Linh có thêm chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng mua gạch Vietceramics. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình tặng ke lát gạch Miễn phí.

Đối tượng áp dụng:

  • Áp dụng đối với mọi khách hàng mua sỉ, lẻ gạch Vietceramics trực tiếp tại Showroom Hải Linh
  • Áp dụng cho tất cả quý khách hàng mua đặt hàng online trên hệ thống trực tuyến của Hải Linh

Thông tin chi tiết:

  • Tặng ke lát chữ thập cho bất kỳ sản phẩm gạch Vietceramics: gạch ốp tường Vietceramics, gạch lát nền Vietceramics, gạch ốp lát Vietceramics, gạch Vietceramics nhập khẩu…
  • Tặng ke cho khách hàng mua gạch từ 10m2 trở lên không giới hạn số lượng. Số ke được tặng sẽ do nhân viên bán hàng căn cứ vào diện tích thi công ốp lát.
  • Hải Linh hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn ke phù hợp với kích thước gạch đã chọn. Giải đáp thắc mắc phát sinh cũng như giúp khách hàng hiểu về quy trình thi công lát gạch.

Showroom gạch Vietceramics Hải Linh nhập ke chữ thập từ những nhà cung cấp uy tín. Do đó quý khách có thể yên tâm chất lượng ke đạt tiêu chuẩn, an toàn khi thi công.

Khuyến mãi tặng ke áp dụng tại Showroom gạch Vietceramics Hải Linh nào.

Hải Linh hệ thống Showroom hiện đại, thuận tiện cho khách đến mua gạch Vietceramics trên địa bàn Hà Nội. Chương trình tặng ke lát gạch được Hải Linh áp dụng trên tất cả các cửa hàng của mình. Khách hàng có thể ghé một trong các Showroom dưới đây.

Tac Dung Ke Dan Gach

Tác dụng ke dán gạch

Địa chỉ Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh Long Biên: Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 4, 5 Shophouse, ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc, Hà Đông.
  • Showroom Hải Linh Đống Đa: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Quý khách hàng ở xa cũng hãy yên tâm sẽ được Hải Linh tặng ke dán gạch miễn phí khi mua hàng. Ngoài ra, Showroom Hải Linh còn hỗ trợ vận chuyển đối đến công trình cho quý khách.

Khuyến mãi hấp dẫn tặng ngay ke lát gạch hỗ trợ thi công khi mua gạch Vietceramics. Là địa chỉ mua gạch uy tín đối với khách hàng nhiều năm liền. Showroom Vietceramics Hải Linh chính hãng tại Hà Nội hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn mua hàng.