Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay ngày 01/10/2019, “Tháng Vàng khuyến mãi” tại Hải Linh chính thức áp dụng. Toàn bộ các mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp giảm giá sâu. Tặng kèm quà khủng với cơ hội nhận quà tặng trị giá đến 20 triệu đồng. Duy nhất chỉ trong 31 ngày Vàng tháng 10 tại hệ thống Showroom Hải Linh.

Rinh ngay quà tặng cực chất

“Tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi tặng quà” là chương trình khuyến mãi quy mô lớn nhất 2019 tại Hải Linh. Số lượng lớn quà tặng giá trị sẽ được trao tay khách hàng trong tháng này. Với mỗi đơn hàng phát sinh, khách hàng đều sẽ nhận được những quà tặng hữu ích kèm theo. Quà tặng cao nhất có giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Chuong Trinh Khuyen Mai

Chuong Trinh Khuyen Mai

  •  Tặng bếp từ cao cấp trị giá lên tới 20 triệu đồng với đơn hàng trên 200 triệu đồng. 
Dsc01899

 Tặng bếp từ cao cấp trị giá lên tới 20 triệu đồng

  • Tặng bếp từ hồng ngoại trị giá lên đến 10 triệu đồng với đơn hàng từ 150 – 199 triệu đồng. 
Tang Bep Tu Hong Ngoai

Tặng bếp từ hồng ngoại trị giá lên đến 10 triệu đồng

  • Tặng sen tắm hoặc vòi chậu trị giá lên tới 2 triệu đồng với đơn hàng từ 100 – 149 triệu đồng. 
Khuyen Mai Voi Chau

Tặng sen tắm hoặc vòi chậu trị giá lên tới 2 triệu

  • Tặng bộ cốc chén Minh Long trị giá 700,000 đồng với đơn hàng từ 50 – 99 triệu đồng. 
Bo Am Chen Minh Long

Tặng bộ cốc chén Minh Long trị giá 700,000

  • Tặng khăn tắm hoặc ô cán dài trị giá 300,000 đồng với đơn hàng từ 20 – 49 triệu đồng. 
Tang O Khan Tam

Tặng khăn tắm hoặc ô cán dài trị giá 300,000 đồng

  • Tặng mũ bảo hiểm hoặc ô gấp gọn trị giá 200,000 đồng với đơn hàng từ 9 – 19 triệu đồng. 
Khuyen Mai Tang Mu O

Tặng mũ bảo hiểm hoặc ô gấp gọn trị giá 200,000 đồng

Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm tối đa. Những quà tặng được Hải Linh lựa chọn đều có tính thiết thực cao. Đây là những vật dụng góp phần hoàn thiện ngôi nhà cũng như sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Quà tặng được áp dụng bao gồm cả khách hàng mua trực tiếp tại hệ thống Showroom Hải Linh cũng như mua online.

Tháng Vàng khuyến mãi áp dụng từ 01/10 đến 31/10/2019. Tuy nhiên, với số lượng quà tặng có hạn, khách hàng nên đặt mua ngay từ những đầu tháng 10 này để không bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Hải Linh.

Mua sắm tẹt ga với giá sốc tận óc kèm theo nhiều ưu đãi khác

Quà tặng trong chương trình “Tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi tặng quà” được áp dụng đồng thời trong tháng 10 với các ưu đãi dưới đây:

– Giảm giá 10 – 30% toàn bộ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp phân phối bởi hệ thống Showroom Hải Linh.

– Tặng keo chà ron và ke chữ thập khi mua gạch ốp lát Tây Ban Nha và gạch ốp lát TKG.

1

Mua gạch ốp lát Tây Ban Nha và gạch ốp lát TKG tặng keo chà ron và ke chữ thập 

Đặc biệt, tháng 10 này, Hải Linh còn áp dụng khuyến mãi độc lập dành riêng cho khách hàng mua combo thiết bị vệ sinh Viglacera, combo thiết bị vệ sinh Inax và combo thiết bị vệ sinh Caesar.

Suốt hơn 13 năm qua, hệ thống Showroom Hải Linh tự hào là địa điểm mua sắm chất lượng, giá ưu đãi nhất. Mua hàng trong 31 ngày Vàng khuyến mãi tháng 10 này tại Hải Linh để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Hệ thống Showroom Hải Linh – Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Hải Linh luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng không chỉ là tiết kiệm chi phí với mức chiết khấu cao, quà tặng hấp dẫn. Khi mua bất cứ sản phẩm gì nói chung hay gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp nói riêng. Khách hàng đều mong muốn nhận được chất lượng sản phẩm kèm theo dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn hệ thống Showroom Hải Linh để mua hàng là quyết định hoàn toàn sáng suốt bởi:

– Hệ thống Showroom Hải Linh chỉ phân phối toàn bộ hàng chính hãng. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cam kết chất lượng sản phẩm loại 1, không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Hải Linh có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý được ủy quyền phân phối, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Khuyen Mai Gach Tay Ban Nha

– Trước hay sau mua hàng, khách hàng đều được chăm sóc, phục vụ chu đáo. Hải Linh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 miễn phí qua hệ thống online. Đảm bảo khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm, cách lắp đặt, sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng, bảo hành,…

– Miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình đối với các đơn hàng tại Hà Nội. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

– Sản phẩm được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, ưu đãi hấp dẫn. Đến với Hải Linh, khách hàng sẽ thực sự an tâm nhất khi mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp.

Hãy nhanh tay mua sắm ngay những ngày đầu tháng 10 này tại Hải Linh để không bỏ lỡ những ưu đãi “có 1-0-2” nhé.