Dòng gạch vân gỗ vietceramic vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của những gia chủ hiện nay nhờ sự hoàn hảo từ hình thức cho đến chất lượng mà mẫu gạch này sở hữu. Các bạn sẽ có thể dễ dàng kiến tạo “NGÔI NHÀ TRONG MƠ” với gạch vân gỗ vietceramic.

Kiến tạo “NGÔI NHÀ TRONG MƠ” với gạch vân gỗ vietceramic

Các chuyên gia đánh giá rằng, dòng gạch vân gỗ vietceramic với màu sắc hết sức phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho màu sắc của các sản phẩm luôn hết sức trung thực, gần gũi

Kiến tạo "NGÔI NHÀ TRONG MƠ" với gạch vân gỗ vietceramic

Các sản phẩm luôn được thiết kế với những đường nét vân gỗ hết sức tự nhiên, đầy khéo léo và tinh tế. Nhờ đó các gia chủ có thể kiến tạo nên một không gian ngôi nhà đầy ấm áp bên cạnh đó cũng hết sức gần gũi với thiên nhiên.

Mặt khác các sản phẩm gạch vân gỗ Vietceramic hiện nay hết sức đa dạng về kích thước như: Gạch vân gỗ 15×60, Gạch vân gỗ 15×90, Gạch vân gỗ 60×60… Qua đó sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng.

Các sản phẩm gạch vân gỗ Vietceramic sẽ có thể được sử dụng cho rất nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Có được điều đó chính là nhờ gạch sở hữu một chất lượng hoàn hảo về độ cứng, bền màu cũng như khả năng kháng nước hết sức tuyệt vời. Nhờ đó bạn sẽ có thể dễ dàng kiến tạo nên “NGÔI NHÀ TRONG MƠ” với gạch vân gỗ vietceramic.

Một số bộ sự tập gạch vân gỗ vietceramic

Như đã nói ở trên các sản phẩm gạch vân gỗ vietceramic hết sức đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây, Hải Linh xin giới thiệu đến các bạn một số bộ sưu tập gạch vân gỗ để các bạn tham khảo, chọn lựa như: Woodtalk, Etic Pro, Treverktrend, Treverhome.

  • Bộ sưu tập Woodtalk

Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Woodtalk được thiết kế có  đường nét đầy chất nhạc với âm điệu mộc mạc, tự nhiên. Với thiết kế là những đường nét của gỗ mục sáng tạo, nhờ đó tạo nên những nét riêng biệt mà không có bất cứ dòng gạch nào có được.

Bộ sưu tập Woodtalk

Bề mặt được thiết kế theo phong cách thô nguyên chất, bên cạnh đó là sự kết hợp hoàn hảo với gam màu hết sức đặc sắc của gỗ mục. Chính nhờ đó dòng gạch này sẽ đảm bảo mang đến cho không gian công trình của bạn một vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo với sự mới lạ đầy hiện đại.

  • Bộ sưu tập Treverhome

Các mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập Treverhome được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ cây óc chó và gỗ Teak. Chính nhờ đó, các mẫu gạch này có được hoa văn, màu sắc tự nhiên và cũng đầy sự khéo léo, tinh tế.

Bộ sưu tập Treverhome

Gạch sẽ mang đến cho công trình những hơi ấm đầy tự nhiên và cùng với đó là sự gần gũi với thiên nhiên. Mẫu gạch này có thể sử dụng cho không gian các công trình như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… đều hết sức hoàn hảo.

  • Bộ sưu tập Etic Pro

Bộ sưu tập Etic Pro

Các mẫu gạch thuộc bộ sưu tập Etic Pro được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ những đường nét vân gỗ tự nhiên. Với gam màu đen xám là màu sắc chủ đạo, dòng sản phẩm này giúp kiến tạo nên không gian giàu chiều sâu nhưng cũng đầy sự hiện đại và tiện nghi.

  • Bộ sưu tập Treverktrend

Các mẫu gạch thuộc bộ sưu tập Treverktrend thể hiện sự sắc nét trong từng đường nét thiết kế. Cùng với đó là hoa văn thể hiện sự tự nhiên đầy tinh tế, mang đến một không gian công trình đầy sự hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên, công trình vẫn mang trong mình hơi thở đầy sự gần gũi với thiên nhiên.

Bộ sưu tập Treverktrend

Với những ưu điểm của dòng gạch vân gỗ Vietceramic mà nó sở hữu, sản phẩm này đang hết sức được ưa chuộng. Các bạn có nhu cầu sử dụng dòng gạch này có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.