Khi sở hữu những gạch lục giác Vietceramics trong không gian nhà bạn sẽ tạo nên những thiết kế vô cùng độc đáo khiến bạn lạch trôi ở trong đó.

Gạch lục giác Vietceramics đơn giản nhưng sang trọng.

Gạch trang trí lục giác trong thi công nhà ở tạo sự linh hoạt trong phong cách. Có thể sử dụng gạch lục giác để bảo phủ toàn bộ bức tường hay sàn nhà tạo nên những mảng nghệ thuật ấn tượng. Đôi khi lại thi công gạch trang trí lục giác theo điểm cân xứng hoặc không cân để tạo điểm nhấn.

Gạch lục giác kết hợp khá hoàn hảo với những mẫu gạch khác như gạch giả gỗ hay gạch vân đá giúp không gian nhà ở có nét chấm phá khác lạ.

Ngôi nhà này mộc mạc đơn sơ với mẫu gạch hình lục giác giả gỗ được thi công trên nền nhà phòng khách. Tuy đơn giản nhưng đầy ấn tượng bởi kích thước đặc biệt của nó.

Phòng khách này lại sử dụng gạch lục giác vân đá được xen lẫn màu sắc đậm nhạt tạo nên cá tính độc đáo cho không gian này.  Tuy màu sắc đơn thuần là màu trung tính cũng như phong cách thiết kế của không gian này tối giản nhưng nhờ sự kết hợp màu sắc và khổ gạch lục giác đã tạo được sự ấn tượng đặc biệt. Vì thế không gian phòng này vẫn đạt được nét sang trọng và đẳng cấp khi nhìn vào.

sử dụng gạch lát nền lục giác tô điểm không gian

Phòng tắm được sáng tạo trong thiết kế với sàn nhà được lát bằng gạch lục giác màu xanh rất phù hợp với công năng thư giãn và gắn liền với nước ở không gian này. Cá tính và nổi bật là điểm thu hút mà gạch lục giác tạo ra cho không gian này.

Đối với phòng ngủ, việc tạo ra một không gian có sự thư thái và tính chất của một nơi cần sự yên bình. Yêu cầu đòi hỏi của những viên gạch ốp lát cho phòng này đơn giản nhưng vẫn thể hiện rõ cá tính thì những viên gạch lục giác Vietceramics đã làm được điều này.

sử dụng gạch lát nền lục giác

Những bức tường được ốp bằng gạch lục giác Vietceramics cũng sẽ tạo nên được nét thẩm mỹ khác lại và ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Sự đa dạng của những thiết kế về màu sắc và họa tiết trên những viên gạch lục giác cũng sẽ giúp gia chủ có được những thiết kế nhiều chiều trên nhiều ý tưởng.

BST gạch trang trí lục giác Hexagon – Gạch Vietceramics nhập khẩu

Có rât nhiều thương hiệu gạch sản xuất ra các mẫu gạch lục giác Vietceramisc , trong đó phải kể đến BST gạch trang trí lục giác của gạch ốp lát Vietceramics. Đây là BST gạch trang trí nhập khẩu từ Châu Âu.

Do đến từ Châu Âu có những bề dày về ngành công nghiệp sản xuất gạch nên về chất lượng đều đạt quy chuẩn cao nhất như là độc cứng, độ đàn hồi, khả năng chống trầy xước do đó, độ bền của gạch rất cao.

Những mẫu gạch trong BST gạch lục giác Vietceramics Hexagon  đem lến những ấn tượng về họa tiết trang trí cho các không gian phù hợp với công năng làm gạch ốp tường và gạch lát nền.

gạch lục giác xúc cảm mới cho không gian

Có thể sử dụng những mẫu gạch lục giác Vietceramics này để ốp toàn bộ mặt sàn hoặc mặt tường hoặc chỉ sử dụng làm gạch trang trí kết hợp với những mẫu gạch lát tường và lát nền khác.

Gạch lục giác trong bộ sưu tập gạch Vietceramics  tạo nên những thiết kế nhà ở theo xu hướng đương đại. Đây là một xu thế đang thịnh hành trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở.

Điều đạt được không chỉ bởi sự đơn giản trong những thiết kế mà còn trong việc ứng dụng gạch lục giác với  ở nhiều không gian khác nhau từ không gian nội thất cho đến không gian ngoại thất.

gạch trang trí lục giác

BST gạch nhập khẩu Hexagon hoàn hảo với 5 gam màu đa dạng. Từ những gam màu này, gạch sẽ được thiết kế riêng biệt hoặc kết hợp ngẫu nhiên cho các ứng dụng không gian khác nhau phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của gia chủ hay chuyên gia.

Để sở hữu những mẫu gạch nhập khẩu – gạch lục giác Vietceramics quý khách hàng đến hãy đến Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh. Tại Hải Linh, quý khách hàng không chỉ mua được gạch nhập khẩu tốt mà còn nhận báo giá gạch Vietceramics cạnh tranh chi tiết nhất.