Không gian phòng khách là vị trí người khách đến chơi có thể hiểu hơn về chủ nhà. Cũng có thể đánh giá được sở thích và cách sắp đặt của từng người. Vì vậy, phòng khách là một trong những không gian cần được tìm hiểu kỹ lưỡng, chi tiết. Bởi nếu sử dụng gạch không đúng hoặc chất lượng không tốt sẽ dẫn đến những hậu quả về công trình thi công không đảm bảo, có thể độ bền của sản phẩm cũng không được lâu dài. Chính vì vậy, trong những công trình nội thất của mình, hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và công dụng của chúng để tiết kiệm chi phí phát sinh cũng như chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ của không gian đó. Qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ với các bạn về bí quyết làm đẹp phòng khách với gạch trang trí Vietceramic. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Làm đẹp phòng khách hiệu quả với gạch trang trí Vietceramic

Làm đẹp phòng khách hiệu quả với gạch trang trí Vietceramic

Không gian phòng khách là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Vậy nên cần lựa chọn sản phẩm gạch trang trí, ốp lát thích hợp. Để giúp các bạn cải thiện căn phòng khách của mình thêm sang trọng, tinh tế, không tốn nhiều chi phí, thời gian thi công. Chúng tôi chia sẻ với các bạn như sau:

Quan tâm đến diện tích phòng khách

Việc đầu tiên khi chọn gạch trang trí Vietceramic cho phòng khách, các bạn cần nắm chính xác diện tích của căn phòng để có những lựa chọn thích hợp nhất. Hãy đo trực tiếp diện tích phòng để biết được cụ thể là không gian rộng hay hẹp. Từ đó, lựa chọn gạch trang trí dễ dàng và tốt nhất. Nêu phòng khách của bạn có diện tích hẹp, nhỏ hãy sử dụng loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ. Tuyệt đối không nên sử dụng những viên gạch có kích thước lớn bởi mang đến cho không gian phòng khách của bạn không có vẻ tương xứng và lãng phí ở những khu vực cần sửa như góc nhà chẳng hạn.

Hãy chú ý đến cá tính và sở thích của bản thân

Là một không gian được gọi là bộ mặt của ngôi nhà. Việc lựa chọn gạch trang trí cũng cần quan tâm đến sở thích hoặc cá tính của bản thân mình. Có thể bạn lựa chọn màu sắc của gạch ốp lát có thể theo phong thủy, những màu thích hợp với bản mệnh. Và chúng tôi có lời khuyên đến các bạn. Hãy chú ý và quan tâm đến bản thân của mình hơn bởi các yếu tố về tuổi tác, năm sinh, giới tính… Sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc dễ dàng nhất.

Qua đó, việc lựa chọn màu sắc hãy tham khảo và tìm hiểu các mệnh ngũ hành. Hãy ưu tiên những màu sắc gạch trang trí, ốp lát theo mệnh của chính bạn hoặc các màu sắc tương sinh, hòa hợp. Tránh sử dụng những màu xung, khắc với mệnh, tuổi của bạn. Ví dụ, bạn là người mệnh Thổ, hãy lựa chọn những mẫu gạch Vietceramic có gam màu đỏ hoặc tím, vàng, nâu cà phê, tránh những màu đen hay xanh lục. Nếu bạn mệnh Mộc, hãy sử dụng gạch trang trí có tông màu đen, xanh nước biển, xanh lục bởi các màu sắc đó mang đến cho bạn thịnh vượng. Cùng với đó, mệnh Thủy sinh Mộc nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu xanh, đen để mang đến phong cách mới mẻ, ấn tượng cho căn phòng. Những gia chủ mang mệnh Thủy cũng rất thích hợp với màu xanh da trời, xanh nước biển.

Nếu bạn cảm thấy đơn giản bởi những gam màu bản mệnh. Có thể kết hợp chúng lại với những tông màu tương sinh khác để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và cân bằng hơn.

Quan tâm đến không gian phòng khách để sử dụng gạch trang trí Vietceramic

Nếu bạn là người không tin vào phong thủy hoặc bản mệnh của mình. Có thể lựa chọn màu sắc của gạch trang trí Vietceramic thích hợp với chiều không gian của căn phòng cũng như ngôi nhà. Với một không gian, diện tích của phòng khách rộng, lớn có hướng đón gió và ánh sáng. Có thể kết hợp với những gam màu ấm để mang đến một không gian ấm áp, gần gũi. Ngược lại, Nếu không gian, diện tích phòng khách nhỏ, hẹp và khuất. Hãy sử dụng các loại gạch trang trí Vietceramic với màu sáng, cùng khả năng tạo và hút ánh sáng hiệu quả nhất. Bởi đó sẽ mang đến cho bạn cảm giác một không gian rộng rãi.

Hãy quan tâm đến từng hoa văn trên sản phẩm

Bên cạnh màu sắc của gạch trang trí Vietceramic, các bạn cũng cần quan tâm đến một số hoa văn, họa tiết có trên sản phẩm. Để đem đến một không gian đầy phong cách, thú vị. Hiện nay, dòng sản phẩm gạch trang trí Vietceramic với mẫu mã, họa tiết đa dạng, phong phú.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho phòng khách một không gian hiện đại, có thể sử dụng kết hợp mẫu sản phẩm gam màu trắng, đen để thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ. Ngược lại, với những mẫu sản phẩm có thiết kế hoa văn sẽ mang đến vẻ tinh tế, nhẹ nhàng. Kết hợp tinh tế giữa màu sắc, hoa văn của gạch Vietceramic. Các bạn sẽ có một không gian phòng khách đẹp lý tưởng và ấn tượng.

Để tìm hiểu về các dòng gạch trang trí Vietceramic. Hoặc các thông tin, những ưu điểm của sản phẩm, các bạn có thể trực tiếp đến các showroom, cửa hàng của chúng tôi để được chia sẻ, tư vấn tốt nhất.