VietCeramics là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu được đông đảo gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, cách vệ sinh gạch ốp lát VietCeramics sao cho đúng chuẩn để gạch luôn giữ được tuổi thọ lâu nhất và sạch đẹp như mới thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Trên thực tế, dù gia đình bạn có sử dụng gạch ốp lát cao cấp thì cách sử dụng của khách hàng sẽ tác động lớn đến việc dùng sản phẩm lâu dài không. Gạch VietCeramics luôn được biết đến là hãng gạch ốp lát nhập khẩu nổi tiếng, được nhiều khách hàng và công trình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, dưới đây là 3 điểm người dùng cần lưu ý để sử dụng sản phẩm tốt nhất.

1. Không dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh gạch ốp lát

Gạch ốp lát VietCeramics là lựa chọn lý tưởng cho không gian sang trọng
Gạch ốp lát VietCeramics là lựa chọn lý tưởng cho không gian sang trọng

Đa số các gia đình Việt hiện nay luôn có thói quen vệ sinh thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát bằng các loại hóa chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có biết những chất tẩy rửa đó có chứa nhiều hóa chất gây hại tác động xấu đến bề mặt gạch. Lý do là bởi những hóa chất này sẽ làm bề mặt gạch bị bào mòn, trầy xước theo thời gian, khiến việc vệ sinh gạch ốp lát trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng hóa chất để vệ sinh sản phẩm gạch ốp lát VietCeramics còn có sự ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

2. Nên vệ sinh gạch ốp lát ngay sau khi dùng

Khi xuất hiện vết bẩn trên bề mặt nền cần tiến hành vệ sinh gạch ngay
Khi xuất hiện vết bẩn trên bề mặt nền cần tiến hành vệ sinh gạch ngay

Gạch ốp tường VietCeramics, gạch lát nền VietCeramics là những dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp ứng dụng công nghệ men siêu chống bẩn. Tuy nhiên, sau mỗi lần sử dụng, khi xuất hiện vết bẩn thì bạn cần vệ sinh nhanh để tránh việc chúng bám lại, tích tụ lâu ngày không vệ sinh sẽ khó khăn hơn khi lau dọn.

3. Nên vệ sinh gạch VietCeramics bằng nguyên liệu thiên nhiên

Vệ sinh gạch ốp lát bằng nguyên liệu thiên nhiên giúp tăng tuổi thọ sản phẩm
Vệ sinh gạch ốp lát bằng nguyên liệu thiên nhiên giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

Khi dùng các loại gạch ốp lát VietCeramics nói riêng, gạch ốp lát nói chung thì khách hàng nên sử dụng những loại nguyên liệu để làm sạch từ tự nhiên, có sẵn trong nhà bếp như chanh, coca hoặc giấm… Những loại nguyên liệu này thực sự tìm kiếm rất dễ dàng, rẻ tiền và có công dụng hữu hiệu trong việc làm sạch gạch. Do đó, khách hàng nên ưu tiên sử dụng thay bằng các loại hóa chất tẩy rửa khác.

Với 3 mẹo sử dụng, vệ sinh và bảo quản các loại gạch ốp lát hữu hiệu trên đây, Đại lý gạch ốp lát cao cấp Hải Linh hy vọng sẽ giúp sản phẩm gạch ốp lát của gia đình bạn sử dụng được lâu dài hơn với thời gian, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ngay hôm nay, hãy tới ngay Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền cũng như bảng giá gạch ốp lát VietCeramics. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận bán hàng tại Showroom, quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩn gạch ốp lát phù hợp nhất cho tổ ấm của mình. Liên hệ số hotline 0983 55 44 88 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.