Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về việc lựa chọn các sản phẩm gạch phù hợp với từng phong cách, thiết kế của gia chủ. Các nhà sản xuất gạch ốp lát đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu gạch vân đá 60×120 của Vietceramics mang phong cách tối giản, hiện đại nhất.

1. Gạch vân đá 60×120 Vietceramics – kiến tạo ngôi nhà theo phong cách hiện đại

Gạch vân đá là sản phẩm gạch có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, màu sắc phù hợp đáp ứng được nhu cầu, mục tiêu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Chính những họa tiết trên gạch vân đá đã khiến cho gạch lát nền  hay ốp tường vân đá tạo nên một không gian gia đình sự thoải mái, tự nhiên và không thể thiếu sự xa hoa, lộng lẫy.

gạch vân đá cho không gian sống hiện đại

Gạch lát nền vân đá từ khi ra đời cho đến nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Dù cho rất nhiều các loại gạch khác ra đời, thế nhưng gạch vân đá vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Các sản phẩm gạch vân đá 60×120 Vietceramics được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi tới Việt Nam các sản phẩm gạch vân đá 60×120 của Vietceramics luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ, chính bởi thế nên gạch lát nền vân đá được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt gạch được thiết kế dựa trên ý tưởng của đá tự nhiên, nên gạch vân đá 60×120 Vietceramics thường được sử dụng để thay thế các sản phẩm cho tự nhiên, đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Gạch vân đá 60×120 Vietceramics được áp dụng những công nghệ hiện đại cho quá trình sản xuất gạch, bởi thế nên gạch vân đá của Vietceramics không hề lẫn những tạp chất, kiểm soát được khả năng hút nước tuyệt đối, độ cứng và bền của từng viên gạch.

Gạch vân đá vẫn có thể giữ được nguyên những bản chất và kết cấu chắc chắn của đá, bởi vậy người tiêu dùng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và độ bền của gạch. Gạch vân đá 60×120 của Vietceramics không thấm nước. Gạch vân đá 60×120 của Vietceramics có nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau và cũng rất đa dạng về kích thước nên người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm có kích thước khác nhau, phù hợp với không gian sống.

2. Những mẫu gạch vân đá 60×120 của Vietceramics mang đậm phong cách hiện đại

–  Gạch lát nền vân đá 60×120 của Ý 612LGXWFX0A

 Gạch lát nền vân đá 60x120 của Ý 612LGXWFX0A

Là sự kết hợp của hai loại khoáng chất, đá chẻ và đá thạch anh quartzite Brazil, gạch vân đá 612LGXWFX0A hoàn hảo mô phỏng những vẻ đẹp tinh tế và đường nét đặc trưng của những loại đá trầm tích mang phong cách thiết kế kiến trúc. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Gạch vân đá 60×120 Vietceramics 612_984F2R

Gạch vân đá 60x120 Vietceramics 612_984F2R

Sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của đá phiến với những đường vân đá dạng và ấn tượng. Được biết đến như một giải pháp lý tưởng cho không gian hiện đại. Gạch vân đá 613_984F2R phù hợp với nhiều không gian nội thất cũng như ngoại thất, trên tường hoặc trên sàn.

–  Gạch vân đá 60×120 Vietceramics 612KOTA

Gạch vân đá 60x120 Vietceramics 612KOTA

Mẫu gạch vân đá đạt tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, gạch ốp lát vân đá Vietceramics đã phải thông qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Do đó, gạch ốp lát Vietceramic vân đá luôn được đảm bảo về yếu tố chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Được xem như là một trong những xu hướng thiết kế mới, gạch vân đá 612KOTA mô phỏng hoàn hảo phiên bản hài hòa kết hợp các hiệu ứng bề mặt, màu sắc và họa tiết.

– Gạch vân đá 612_98MH2R

Đây là sản phẩm gạch vân đá nổi bật nhất trong bộ sưu tập gạch vân đá Piase. Với cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và tính linh hoạt của đá Piasentinam, gạch vân đá Piase được thiết kế với bề mặt đa dạng, thể hiện hoàn hảo các quá trình biến đổi theo thời gian và tự nhiên.

Gạch vân đá 612_98MH2R

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm gạch vân đá 60×120 của Vietceramics. Hy vọng khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách của mình. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hệ thống phân phối gạch vân đá 60×120 Vietceramics Hải Linh

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

– 72 Chu Huy Mân, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0965.93.5050

Xem thêm: Gạch vân đá 60×60