Xu hướng hiện nay các mẫu gạch lát nền 60×60 có xuất xứ từ Châu Âu như Ý, Tây Ban Nha được nhiều sự lựa chọn cho nhà ở và các công trình xây dựng. Do có những ưu điểm tuyệt vời như đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt nên gạch lát nền nhập khẩu đã đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của người tiêu dùng.

1. Gạch lát nền 60×60 phù hợp lát diện tích phòng bao nhiêu?

Khi thi công công trình thì việc phải tính toán diện tích phòng để có những sự lựa chọn hợp lý nhất về kích cỡ gạch ốp lát.Với gạch lát nền 60×60 thì diện tích bao nhiêu thì phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm.

Xu hướng gạch lát nền hiện nay là sử dụng gạch kích thước lớn để tạo căn phòng thêm rộng rãi và giảm thiểu đường ron gạch để giúp khâu vệ sinh được dễ dàng. Nếu như gạch lát nền 80×80 được coi là dòng gạch kích thước lớn, gạch lát nền 40×40 là dòng gạch nhỏ thi gạch lát nền 60×60 lại là kích thước gạch trung bình và được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng.

Gạch lát nền Malaysia 60SG4F8D 2

Gạch lát nền 60×60 cho căn phòng thêm rộng

Gạch lát nền 60×60 đối với căn phòng có diện tích quá nhỏ dưới 10m2 thì lại được coi là gạch kích thước lớn vì nếu lát khổ gạch này sẽ tạo cảm giác căn phòng trông bị hẹp lại. Nhưng nếu sử dụng ở căn phòng quá rộng như đại sảnh rộng trên 40m2 thì gạch lát nền 60×60 lại trở nên nhỏ. Do đó gạch lát nền kích thước 60×60 phù hợp những phòng có diện tích từ 10m2 đến 40m2.

Trong dòng gạch nhập khẩu Vietceramics có rất nhiều mẫu gạch lát nền 60×60 đa dạng về họa tiết, hoa văn và màu sắc đáp ứng được tất cả nhu cầu thẩm mỹ và sở thích của tất cả người tiêu dùng.

Một số mẫu gạch lát nền 60×60 – gạch ốp lát Vietceramics vạn người mê

Gạch lát nền Tây Ban Nha 60×60

Các bạn có biết rằng gạch lát nền Tây Ban Nha 60×60 là mẫu gạch hot nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn cho công trình nhà ở.  Ở Showroom Hải Linh trưng bày rất nhiều mẫu mã đa dạng từ gạch vân đá, gạch vân gỗ và những họa tiết hoa văn độc đáo đậm phong cách Châu Âu.

Lựa chọn gạch lát nền Tây Ban Nha 60×60 cho sàn nhà gia đình sẽ tạo một phong cách mang đậm phong cách  trời Tây.


Gạch lát nền Tây Ban Nha 60×60

Với gạch lát sàn như thế này thì ngôi nhà của bạn như được trải một tấm thảm sang trọng. Hoa văn gạch đa dạng với kết cấu gạch hoàn thiện một cách tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng thêm hoàn mỹ.

Gạch lát nền 60×60 60NBL

Với  đường vân đẹp của vân đá cẩm thạch tự nhiên kết hợp với kích thước 60×60 cm phù hợp với không gian kiến trúc Việt mẫu gạch này đã được khá đông gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà mình

Gạch lát nền Tây Ban Nha đẹp trang trọng

Mẫu gạch lát nền 60×60 nhập khẩu từ Tây Ban Nha mang tới một màu sắc tươi mới cho những gia chủ đang tìm kiếm sự hoàn mỹ cho không gian kiến trúc đương đại của mình.

Còn rất nhiều những mẫu gạch Tây Ban Nha khác nữa các bạn có thể khám phá thêm để tìm cho mình một mẫu gạch hoàn hảo nhất.

Gạch lát nền Ý 60×60

Nếu bạn muốn đưa không gian nhà mình mang phong cách thiết kế của thời kỳ phục hưng thì hãy lựa chọn ngay mẫu gạch lát nền 60×60 nhập khẩu từ Ý.

Gạch lát nền Ý 60×60

Không cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế và chất lượng miễn chê, mẫu gạch này tạo cho không gian nét thẩm mỹ tối đa và có kết kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác.

Gạch lát nền nhập khẩu từ Ý

Một nét đẹp trang nhã với những tính năng ưu Việt chống nồm, chống trơn trượt và chống sấp bóng, gạch lát nền 60×60 này đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Trên đây là những mẫu gạch lát nền 60×60 tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay Showroom Hải Linh đang trưng bày vô cùng đa dạng các mẫu gạch nhập khẩu Vietceramics của các nước Italy, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy đến địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để sở hữu mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của bạn.